Icon Kingdom Rush Frontiers TD Mod APK 6.1.24 (Vô hạn tiền)

Kingdom Rush Frontiers TD Mod APK 6.1.24 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Kingdom Rush Frontiers Việt Hóa sẽ cho bạn đến một vương quốc mà ở đây phải tự biết bảo vệ mình. Tại đây, bạn sẽ là chiến binh điêu luyện mà bạn còn hiểu được cách thiết lập đế chế của riêng mình. Những thế lực xấu xa đe dọa đất nước to lớn, xinh đẹp hiện đang được hưởng hòa bình. Họ tấn công và sát hại hàng loạt cá nhân vô tội trong nỗ lực kiểm soát khu vực. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ phát triển thành một nhà lãnh đạo khéo léo.

Thông tin về Kingdom Rush Frontiers TD

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.2+
Phiên bản mới nhất
6.1.24
Dung lượng
9.03 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
1,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Kingdom Rush Frontiers TD

Quản lý đội quân lớn của bạn khi bạn bảo vệ quốc gia của mình khỏi những kẻ xâm lược. Đó là một trò chơi chiến lược truyền thống. Cả khả năng huấn luyện chiến binh và khả năng thủ môn của bạn sẽ được cải thiện. Đối thủ l cực kỳ nguy hiểm, và chúng cũng có một lượng sức mạnh rất ghê gớm. Vì thế, hãy chiến đấu một cách khôn ngoan và chỉ huy chính xác lực lượng của bạn. các màn game đa dạng đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Tải Kingdom Rush Frontiers miễn phí – xây dựng pháo đài để bảo vệ thành lũy

Trò chơi trong Kingdom Rush Frontiers Mod APK có nhịp độ khá nhanh. Bạn phải luôn thích nghi và nhanh nhẹn để đạt được điều đó. Vì mọi cấp độ trong trò chơi đều giới thiệu các tính năng mới. Tất nhiên, nó sẽ khiến người chơi hài lòng và thích thú. Một khi trò chơi đã bắt đầu, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó. Bạn sẽ cần phải liên tục vạch ra từng con đường và hành động tiếp theo của mình. Lực lượng kẻ thù hùng mạnh không ngừng tìm cách lật đổ người chơi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

tai kingdom rush frontiers phien ban moi nhat

Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên bản đồ và không ngừng tìm cách tiêu diệt bạn. Bây giờ điều quan trọng là phải tấn công mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc của bạn. Trước tiên, bạn phải xây dựng một thành trì vững chắc để thực hiện điều này. Sau đó, đánh bại tất cả kẻ thù bằng cách sử dụng tài năng và các thao tác khôn ngoan của bạn. Đồng thời, đảm bảo rằng thành trì của bạn được bảo vệ khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Kẻ thù nguy hiểm và đa dạng

Khi pháo đài của bạn hoàn thành, bạn nên được trang bị để đối đầu với phe đối lập. Mong muốn lật đổ vương quốc này của yêu quái là không thể tránh khỏi. Tất cả chúng đều cực kỳ thiện chiến và tinh ranh. Những con thú rồng cho đến những người khổng lồ to lớn, khổng lồ. Họ trang bị cho mình những công cụ như kiếm, dao, và thậm chí cả súng. Kẻ thù sẽ không chỉ tấn công từ một phía; mà rất nhiều phía khác nhau. Tất cả, từ yếu đến mạnh, đều vô cùng hung hãn và độc ác.

kingdom rush frontiers xuong mien phi

Xây dựng một vương quốc kiên cố

Xây dựng một vương quốc vững mạnh là điều cần thiết khi đối mặt với rất nhiều mối đe dọa đáng sợ. Để chống lại các đợt tấn công của quân đối thủ một cách hiệu quả, người chơi phải phối hợp và chuyển đổi giữa tấn công và phòng thủ. Bạn cần tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc vì kẻ thù có thể nổi lên bất cứ lúc nào. Luôn trang bị cho thành trì của bạn những công cụ và thiết bị tiên tiến nhất. Xây dựng các trạm chiến đấu một cách chiến lược để ngăn chặn các cuộc tấn công áp đảo của kẻ thù. Người chơi cũng cần có khả năng phản ứng nhanh với những thay đổi của đối phương.

Trang bị vũ khí tối tân

Chỉ biết phòng thủ và chiến đấu thôi là chưa đủ. Bạn phải thiết lập vũ khí của mình, bao gồm tháp, pháo đài, v.v. ở những nơi thích hợp nhất. Làm cho kẻ thù tấn công từ từ để sau đó bạn có thể ra lệnh cho quân đội của mình mở một cuộc phản công. Người chơi trong Kingdom Rush Frontiers online có bốn loại pháo khác nhau. Chọn vũ khí tốt nhất để chế tạo. Ngoài ra, có một doanh trại, nơi phần lớn binh lính nhận được sự chuẩn bị chiến đấu.

tai kingdom rush frontiers cho android

Lực lượng hùng hậu

Bạn phải triển khai những người lính đáng gờm này đúng cách và vào những thời điểm thích hợp nếu bạn muốn giành ưu thế. Yêu quái sẽ gặp khó khăn khi vào thành phố. Tận dụng lợi thế của từng anh hùng và tung ra khi cần thiết để đánh bại kẻ địch. Tất cả những con quái vật đó sẽ bị tiêu diệt bởi cú đánh tàn khốc đó. Công việc bảo vệ vương quốc của bạn sẽ kết thúc sau khi tất cả quái vật đã bị tiêu diệt. Sức mạnh và khả năng phòng thủ của hệ thống anh hùng sau đó sẽ được cải thiện.

Đồ họa và âm thanh trong game

Nhà phát triển của Kingdom Rush Frontiers download đã mang đến cho game thủ một màn hình đồ họa sinh động bao gồm nhiều phân cảnh được miêu tả chân thực. Những anh hùng đang tham gia chiến đấu khốc liệt giữa một chiến trường rộng lớn, nơi tiếng súng không ngớt. Bạn sẽ tận hưởng những hình ảnh được hiển thị trên màn hình chơi game này. Bạn có thể tải về và chơi thử để giải trí.

kingdom rush frontiers mod apk

Tải Kingdom Rush Frontiers cho android

Một tựa game chiến thuật đòi hỏi kỹ năng và sự thông minh của bạn để dành chiến thắng trước các thế lực thù địch. Có thể chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng còn không mau tải Kingdom Rush Frontiers phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)