Icon Join Clash 3D Mod APK 2.44.9 (Vô hạn tiền)

Join Clash 3D Mod APK 2.44.9 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Join Clash 3D APK là một trò chơi arcade thú vị được phát triển bởi Supersonic Studios LTD, nơi bạn cần phải chinh phục các lâu đài, cũng như phát triển của riêng mình. Trò chơi giống như một người chạy cổ điển với một ngoại lệ: bạn điều khiển độc lập những người đàn ông nhỏ bé chạy xung quanh địa điểm. Trong trường hợp này, bạn cũng phải né tránh nhiều loại bẫy khác nhau và chiến đấu trong trận chiến với quân địch hoặc trùm lớn. Bằng cách đánh bại đối thủ, bạn kiếm được nhiều tài nguyên khác nhau. Nó có thể là tiền vàng hoặc những chiếc búa đặc biệt rơi ra khi bạn tiêu diệt quái vật. Những thứ sau là tài nguyên chính để phát triển pháo đài và thành phố của bạn.

Thông tin về Join Clash 3D

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.44.9
Dung lượng
95.48 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Join Clash 3D

Trò chơi này chỉ có một skin mặc định của các nhân vật được nhân cách hóa. Tuy nhiên, trong khi chiến đấu với kẻ thù, hệ thống sẽ thưởng cho bạn những món quà và mở khóa các giao diện mới với hình dạng độc đáo hơn. Đó có thể là một thủy thủ đội mũ cướp biển, một cầu thủ bóng chày, hoặc một cao bồi

Phá hủy mọi chướng ngại vật cản đường của bạn

Nói chung, tất cả những gì bạn phải làm trong tải Join Clash 3D phiên bản mới nhất  là tập hợp đám đông bạn đồng hành của mình trên đường đến pháo đài của kẻ thù. Tùy thuộc vào mức độ bạn vượt qua tất cả các bẫy, cuối cùng bạn có thể thành lập một đội chiến đấu. Nếu bạn làm mọi thứ một cách nhanh chóng và chính xác, thì việc vượt qua các màn chơi sẽ rất dễ dàng và thú vị.

tai join clash 3d cho android

Bạn cần thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và chu đáo để có thể đương đầu với mọi khó khăn và nghịch cảnh. Hãy sẵn sàng cho một cuộc đua sinh tồn thực sự và cuộc phiêu lưu thú vị phía trước sẽ khiến bạn luôn cố gắng. Các nhà phát triển đã chuẩn bị cho người dùng toàn bộ bộ sưu tập các cấp độ và thiết kế lối chơi theo cách mà bạn có thể chơi vô số lần.

Xây dựng lâu đài của riêng bạn

Ngoài các nhiệm vụ nêu trên, menu chính của tải Join Clash 3D miễn phí còn có một phần với tùy chọn xây lâu đài. Để cải thiện nó, bạn cần phải tiêu diệt các con trùm và kiếm được búa. Do đó, bạn có thể gia tăng lãnh thổ, cũng như nâng cấp các đơn vị đồn trú và pháo của mình. Tùy thuộc vào cấp độ củng cố, bạn có thể nhận được một lượng xu nhất định sau mỗi vài giây. Điều tiện lợi nhất là xu tích lũy ngay cả khi bạn vắng mặt.

join clash 3d xuong mien phi

Boss hùng mạnh

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, chúng trở nên khó hơn. Nhiều hơn những chướng ngại vật, và số lượng người phòng thủ tăng lên. Khi bạn đạt đến cấp độ ông chủ, bạn sẽ chỉ phải đối phó với một hậu vệ, nhưng nó sẽ là một người khổng lồ. Hãy chắc chắn rằng bạn có càng nhiều người theo dõi càng tốt cho đến khi bạn đạt được những Trùm Tối thượng, bởi vì những sinh vật khổng lồ chắc chắn sẽ gây ra cho bạn vấn đề.

Nâng cấp anh hùng của bạn

Khi bắt đầu mỗi giai đoạn Join Clash 3D Mobile, bạn sẽ có cơ hội gia tăng các đặc tính của nhân vật chính. Đồng thời, mức độ cải tiến vẫn còn, nhưng mỗi lần như vậy sẽ trở nên đắt hơn. Do đó, tiền xu sẽ hữu ích để bạn có được vũ khí và trang bị mới. Nếu lúc đầu bạn chiến đấu bằng tay không, thì theo thời gian, bạn sẽ nhận được dao rựa, dùi cui, khiên và những thứ hay ho khác.

join clash 3d mod apk

Mua những skin thú vị cho anh hùng

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong Join Clash 3D Online, bạn có thể nhận được giao diện miễn phí cho nhân vật của mình. Thử đội mũ cảnh sát, mũ phù thủy hoặc mũ bảo hiểm. Bạn cũng có thể mua skin của riêng mình, nhưng để làm được điều này, bạn phải chi tiền vàng. Vì mũ không ảnh hưởng đến các đặc tính, nên tốt hơn là bạn nên chi tiền để cải thiện kỹ năng chiến đấu, cũng như số vàng nhận được.

Đồ họa cực kỳ đặc trưng và âm thanh vui nhộn

Join Clash 3D Mobile cung cấp cho người chơi đồ họa 3D thú vị, điều khiển đơn giản và cơ chế nhạy. Nó cũng có tính năng âm nhạc vui nhộn, giúp tăng thêm tính hài hước cho tất cả những gì đang xảy ra. Có thể nói, đồ họa khiến cho người chơi cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi chơi, đồng thời những màu sắc rực rỡ cũng khiến bất kể ai cũng không thể không chú ý tới trò chơi này.

tai join clash 3d phien ban moi nhat

Kết luận

Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong game, chỉ cần một chút khéo léo là có thể vượt qua các chướng ngại vật trong Join Clash 3D Online rồi. Cùng giải trí một cách thỏa thích cùng game cực kỳ thú vị này nhé!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)