Icon Jacksmith Mod APK 1.3 (Vô hạn tiền)

Jacksmith Mod APK 1.3 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bước vào game bạn sẽ phải tôi rèn nên những loại vũ khí như kiếm, khiên hay cung tên để phục vụ cho trận chiến của những chiến binh. Những chiến binh ấy chính là người sẽ giúp đỡ bạn tiêu diệt quái vật và đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình đi dọc vương quốc. Khi vũ khí đã được chuẩn bị sẵn sàng cũng là lúc trận chiến diễn ra và cũng đừng quên thu thập chiến lợi phẩm và hỗ trợ những chiến binh để giành chiến thắng và giúp ích cho việc chế tạo vũ khí nhé.

Thông tin về Jacksmith

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.3
Dung lượng
12.6 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Jacksmith

Cốt truyện của game là kể về anh chàng thợ rèn với cái tên Jacksmith. Khi phù thủy Dudley ác độc bắt công chúa Liliana đi đã khiến nhà vua vô cùng lo lắng và ông hứa sẽ trao thưởng cho người tiêu diệt được phù thủy để giải cứu công chúa. Đây chính là một cơ hội tốt cho Jacksmith. Anh chàng nắm lấy cơ hội và bắt đầu cuộc hành trình giải cứu công chúa của mình. Anh hỗ trợ các chiến binh bằng cách rèn những binh khí sắc bén, mạnh mẽ, những vũ khí được thiết kế nên chính là sự minh chứng cho đôi bàn tay điệu nghệ và óc sáng tạo của bạn.

tai jacksmith cho android

Một điều thú vị trong Jacksmith MOD APK là bạn sẽ nhập vai một con lừa với cái đầu của động vật và thân hình giống người, nhưng đừng vì vậy mà coi thường bởi Jacksmith chính là một thợ rèn vô cùng chuyên nghiệp. Trong vô vàn những người đi giải cứu công chúa kia tuy bạn là một thợ rèn bình thường nhưng bạn sáng tạo, chuyên nghiệp nên hãy tự tin lên để bắt đầu cuộc hành trình của mình nhé.

Cách chơi trong JackSmith

Là một trò chơi chế tạo nên cách chơi cũng khá đơn giản, nhưng bạn cũng cần chút tính toán để trò chơi thú vị hơn. Hãy sử dụng trí óc và kỹ năng của bạn để rèn ra những trang bị vũ khí tốt nhất cho những chiến binh tham gia trận chiến. Hãy trở thành một thợ rèn chuyên nghiệp bằng đôi tay điệu nghệ của mình bạn nhé.

jacksmith xuong mien phi

Khi cuộc chiến bắt đầu thì cũng là lúc mà bạn nhận được những phần thưởng và những thứ sót lại sau trận chiến. JackSmith Download không đặt nặng vấn đề căng thẳng, bạo lực hay thời gian nên hãy cứ thong thả tận hưởng với những logic thiết kế của riêng bạn với một bộ não nhanh nhạy khi chơi game.

Thao tác khi chơi game

Các thao tác đều được điều khiển bằng chuột. Trước hết bạn nên xem những vị binh lính kia muốn rèn loại vũ khí gì rồi hãy cố gắng tối rèn thật khéo léo và chính xác để binh khí có được sức tấn công mạnh nhất. Công việc tiếp theo đơn giản chỉ là trao binh khí cho binh lính và tiếp thu những đánh giá và nhận xét để rút kinh nghiệm. Cuối cùng bạn chỉ cần đi theo quân lính ra trận và thu thập những chiến lợi phẩm trong trận chiến để làm nguyên liệu rèn vũ khí.

Jacksmith Online là một trò chơi nhỏ, khi bạn hóa thân vào người thợ rèn thủ công. Những con đường đầy rẫy nguy hiểm đang chờ đợi những chiến binh vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ, và bạn chính là nhân vật vô cùng quan trọng đối với các chiến binh ấy. Hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để giúp họ vượt qua được mọi khó khăn.

jacksmith mod apk

Phiên bản MOD APK của Jacksmith

Các tập phim kinh doanh đều được cập nhật thường xuyên cho người dùng, bạn có thể yêu cầu tải lên trong trường hợp không thể tìm thấy phiên bản mới nhất trên các nền tảng ứng dụng hiện nay. Và ở đây bạn sẽ được vô hạn tài nguyên để có thể rèn lên những binh khí mạnh nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian thu thập vật phẩm. Và trang web để Tải Jacksmith cho Android cũng rất an toàn và hợp pháp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Những đánh giá tích cực về Jacksmith

Tựa game này được đánh giá khá tích cực mặc dù chỉ mới vừa phát hành. Jacksmith APK nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng và dần trở nên phổ biến trong thời gian dài, nó vinh dự khi được xếp hạng là một trong những ứng dụng có dung lượng nhẹ và được đứng trong phần danh mục của Google Play và, vì thế bạn không cần lo lắng rằng nó sẽ chiếm quá nhiều diện tích trong máy của bạn.

tai jacksmith phien ban moi nhat

Cài đặt Jacksmith ngay hôm nay

Nếu bạn muốn giải trí với một tựa game thú vị mà dung lượng lại nhẹ thì đừng chần chừ gì nữa hãy Tải Jacksmith miễn phí về máy ngay hôm nay. Tựa game này cho phép những người dùng hệ điều hành Android có được nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ là các hệ điều hành khác sẽ không tương thích với tựa game này, nên những người sử dụng hệ điều hành khác Android sẽ không dùng được. Có thể trong tương lai gần các nhà phát triển sẽ khắc phục vấn đề này để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Kết luận

Có thể khẳng định rằng tựa game này rất phù hợp với những bạn thích game chế tạo, chiến thuật mà lại nhẹ nhàng, không căng thẳng. Vì vậy hãy Tải Jacksmith phiên bản mới nhất để tạo nên những binh khí bất bại của riêng bạn và giúp những chiến binh giành được chiến thắng. Đừng suy nghĩ gì nữa mà hãy tải ngay tựa game này để bắt đầu trải nghiệm nhé!

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)