Icon Into the Dead 2 Mod APK 1.70.1 (Vô hạn tiền, VIP)

Into the Dead 2 Mod APK 1.70.1 (Vô hạn tiền, VIP)

★★★★★ ★★★★★

Into the Dead 2 sẽ đưa bạn vào một thế giới zombies vô cùng đáng sợ, thế giới ấy dường như đang bước vào ngày tận thế và con người ngày càng trở nên hiếm hoi. Bạn phải chiến đấu với những zombies đang cố gắng tấn công bạn bằng khả năng bẩm sinh và một con chó săn dũng cảm. Một loạt trận chiến khó khăn đang chờ đón bạn, nhưng đừng lùi bước; hãy chiến đấu để bảo vệ thế giới loài người.

Thông tin về Into the Dead 2

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.70.1
Dung lượng
86.61 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, VIP

Về Into the Dead 2

Into the Dead 2 Latest version là trò chơi sinh tồn nổi tiếng được phát triển bởi PIKPOK. Đây vốn không phải là một game sinh tồn thông thường, một thế giới nửa hư nửa thực đang chờ bạn khám phá, và nếu bạn muốn sống sót bên trong trò chơi, hãy tiêu diệt tất cả quái vật và zombies và đem lại bình yên cho hành tinh. Nhà phát triển trò chơi đã sáng tạo ra game này với những suy nghĩ táo bạo và vô cùng mới lạ. Into the Dead 2 đã khiến mọi người chơi đều phải hồi hộp và lo sợ bởi đồ họa 3D cực kỳ chân thật và hấp dẫn. Đây chính là một trong những tựa game đáng thử nhất đến từ nhà PIKPOK.

Câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn của trò chơi Into The Dead 2 MOD Menu

Mỗi trò chơi đều có cốt truyện, trò chuyện đó có kết thúc hay không là dựa vào sự phát triển của cốt truyện. Giống như BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA có tính năng sinh tồn và hành động số 1. Trò chơi đó không bao giờ kết thúc bởi vì câu chuyện trò chơi đó là như vậy. Nếu bạn hiểu câu chuyện trò chơi sẽ dễ dàng vượt qua tất cả các chương và nhiệm vụ của trò chơi này. Câu chuyện của Into the Dead 2 New Update là loài người đã bị ảnh hưởng bởi một số loại virus bất diệt. Điều đó sẽ khiến mỗi con người trở thành một zombies. Bạn chỉ còn lại một mình trong cuộc tấn công của virus. Vì vậy, hãy cố gắng ngăn chặn các zombies trước khi chúng tiêu diệt toàn bộ nhân loại.

into the dead 2 phien ban moi nhat

Hãy cẩn thận vì mọi nơi trên thế giới đều đã bị bao vây bởi zombies. zombies đó sẽ tấn công những người sống và ăn thịt họ. Vì vậy, bạn cần những vũ khí có tính sát thương cao để tấn công lũ quái vật đang ngáng đường bạn và chú chó đồng hành. Nhân vật trò chơi (của bạn) tên là James và nhiệm vụ chính của bạn là giúp vợ chồng James thoát khỏi lũ quái vật. Vợ anh ấy tên là Halen và trước hết hãy cứu cô ấy khỏi bị bao vây bởi rất nhiều zombie khác.

Cuộc xung đột giữa loài người và xác sống dường như không có hồi kết. Bảy chương khác biệt đang chờ bạn khám phá, mỗi chương có hàng chục giai đoạn với những khó khăn không thể lường trước. Bạn phải vượt qua chúng theo cấp độ, từ đơn giản đến thử thách, đồng thời liên tục cải thiện vũ khí và khả năng phòng thủ của mình. Các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó hơn, và các zombies sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ và đông hơn. Tuy nhiên, trò chơi có nhiều phong cách chiến đấu khác nhau, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Để có thể sống sót, hãy tận dụng tối đa những gì mình có

Mục tiêu quan trọng nhất trong Into the Dead 2 Unlimited Money là tìm ra cách sống. Zombies quá nhiều và không phải lúc nào bạn cũng có thể tiêu diệt hết chúng cùng một lúc. Bạn có nhiều lựa chọn thay thế, chẳng hạn như bắn liên tục vào xác sống, tìm kiếm một chiếc xe hơi, và ủi tất cả những người trên đường, hoặc mạo hiểm tính mạng của bạn để chạy nhanh qua những zombies chậm chạp. Bạn sẽ có thể tiến tới cấp độ tiếp theo nếu bạn có thể cứu mạng, đánh bại tất cả hoặc sống sót trong thời gian cần thiết.

tai into the dead 2 cho android

Cải tiến ngay lập tức nhân vật và vũ khí

Càng tiến xa, việc chiến đấu với các xác sống càng trở nên nguy hiểm và khó khăn hơn. Bạn không thể chống lại chúng bằng vũ khí cơ bản ban đầu của mình được nữa. Vì vậy, sau mỗi vòng đấu, bạn nên thu nạp những vũ khí tinh xảo hơn hoặc nâng cấp vũ khí cũ để cải thiện khả năng tấn công, cũng như cập nhật áo giáp để nâng cao khả năng bảo vệ của nó.

Vũ khí trong kho đồ của Into the Dead 2 Offline rất đa dạng. Loại mức giá càng cao thì càng gây ra sát thương kinh khủng. Có loại súng dùng để ngắm bắn chính xác từ xa, có loại dùng để giết người hàng loạt, có loại lại bắn tương đối chậm, nhưng lực sát thương trong mỗi lần bắn là vô cùng lớn. Hơn nữa, hệ thống còn cung cấp các vũ khí cận chiến như rìu, móng vuốt,… hoặc vật phẩm bổ sung như mìn, và chất nổ… để làm cho cuộc chiến của bạn gay go và kích thích hơn.

into the dead 2 mod apk

Nhiệm vụ nào cũng cần những loại súng uy lực khác nhau nên bạn cần cập nhật vũ khí để tiếp tục nhiệm vụ. Nếu không, bạn bị mất mạng nhiều hơn trong mỗi lần cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Đừng lo lắng về cách nâng cấp vũ khí, trò chơi cung cấp hướng dẫn về cách nâng cấp vũ khí. Mỗi bản nâng cấp vũ khí đều có mức độ sát thương, tốc độ đạn và thời gian thay đạn.

Địa hình đa dạng trong Into The Dead 2 New Update

Sự đa dạng của các địa hình chiến đấu trong Into the Dead 2 sẽ không hạn chế trải

nghiệm của bạn. Đó có thể là một bãi đất trống, một căn cứ quân sự bị bỏ hoang, một trang trại, một khu rừng, một mỏ dầu hoặc bất cứ thứ gì khác. Các địa hình được thể hiện theo cách thực tế cao, bao gồm các yếu tố như khói, vụ nổ, cây cối, tàn tích và thậm chí cả xác chết để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh vô cùng chân thực, sống động

So với Into the Dead phần 1, nhiều cải tiến về mặt đồ họa xuất hiện trong phiên bản mới này. Phần 1 có đồ họa đen trắng nhưng game phần 2 này, màu sắc trở nên phong phú và hài hòa hơn, đồng thời tạo hình zombie chân thực cũng đã xuất hiện, chúng trông đáng sợ hơn so với tưởng tượng của người chơi rất nhiều.

into the dead 2 tai xuong mien phi

Âm thanh ma mị, kịch tính đặc trưng của một tựa game sinh tồn sẽ khiến trải nghiệm chơi của bạn càng chân thực và đẳng cấp hơn.

Kết luận

Hãy thể hiện bản lĩnh, sự dũng cảm của mình trong Into The Dead 2 MOD Menu và trở thành người hùng thật sự của nhân loại. Cuộc chiến đấu với Zombies tuy gian nan, đáng sợ nhưng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với bạn.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)