Icon Idle Heroes Mod APK 1.32.3 (Vô hạn tiền)

Idle Heroes Mod APK 1.32.3 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Quái vật và con người luôn xảy ra chiến tranh. Người tạo ra một trò chơi RPG hấp dẫn lấy cảm hứng từ đó. Cách tiếp cận chiến đấu với quái vật của trò chơi nhằm mục đích cung cấp cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Trong vương quốc của Idle Heroes online, hãy trở thành một anh hùng. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt con quái vật và giải phóng khu rừng Sarah đáng yêu. Bạn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị và du lịch đến các quốc gia bí ẩn khác nhau nhờ trò chơi này. Duy trì sức mạnh của đội Anh hùng của bạn để bạn có thể tham gia vào các cuộc chiến đấu thú vị.

Thông tin về Idle Heroes

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.32.3
Dung lượng
625.79 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Idle Heroes

Cảnh mở đầu của Idle Heroes Mod APK diễn ra trong một khu rừng Sarah tuyệt đẹp. Nhiều con thú và các chiến binh Anh hùng mạnh mẽ gọi nơi này là nhà. Tuy nhiên, một thảm họa đã xảy ra bởi vì những con quỷ đã tìm thấy khu rừng. Họ sẵn sàng tấn công với ý định chiếm vùng rừng tươi tốt này. Các anh hùng đã đối mặt với mối đe dọa và sát cánh cùng nhau để chiến đấu. để loại bỏ vương quốc của mình khỏi những con quái vật và bảo vệ nó. Tham gia trò chơi, và mục tiêu của bạn sẽ là giúp các anh hùng Anh hùng tiêu diệt mọi yêu quái.

Xây dựng chiến thuật

Trước tiên, bạn phải tập hợp một đội chiến đấu gồm năm anh hùng để chơi Idle Heroes Download. Có một số anh hùng để lựa chọn, tất cả đều có kỹ năng mạnh. Vị trí của họ trong đội hình để họ có thể tham gia vào trận chiến là trách nhiệm của bạn. Kẻ thù của bạn là những sinh vật quái dị với nhiều chiến thuật chết người. Một cách tiếp cận hợp lý là cần thiết nếu bạn muốn thành công.

idle heroes mod apk

Do đó, thành phần đội hình là tối quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Ngoài ra, các trận chiến Idle Heroes Mod APK diễn ra liên tiếp. Các chiến binh và quái vật sẽ lần lượt tung ra một cuộc tấn công. Chỉ cho đến khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn thì xung đột mới đi đến hồi kết.

Cách chơi trong game trong Idle Heroes online

Có nhiều cách khác nhau để tìm một anh hùng có sức mạnh trong Idle Heroes mobile. Để mở khóa, người chơi có thể quay bánh xe gacha. Có ba loại gacha khác nhau: không chính thức, thân thiện và cao cấp. Với gacha tiêu chuẩn, có khả năng bạn sẽ nhận được một anh hùng với một hoặc hai sao ngẫu nhiên.

Một anh hùng với tối đa ba sao có thể nhận được trong gacha tình bạn, một loại phức tạp hơn. Gacha cao cấp cuối cùng có khả năng rất cao mang lại cho bạn một anh hùng năm sao. Ngoài ra, vẫn có cơ hội nhận được một anh hùng cấp cao thông qua bắn gacha thông thường và kết bạn. Tuy nhiên, người chơi phải tìm cách mở khóa được 10 nhân vật có chức năng giống nhau.

idle heroes mien phi

Nâng cấp chức năng nhân vật

Các anh hùng Idle Heroes Mod APK vượt ra ngoài việc kiếm được năm sao. Anh hùng hoàn toàn có thể được nâng cấp lên cấp độ cao hơn. Cân nhắc nâng cấp lên ngôi sao màu tím hoặc trở nên cao cấp hơn lên ngôi sao màu cam. Nhưng hoàn thành nó là một nỗ lực cực kỳ khó khăn. Để có thể nâng cấp, phải sử dụng rất nhiều tài nguyên. Trò chơi cũng cung cấp nhiều thể loại trò chơi vui nhộn.

Người chơi cũng có thể mời người khác chơi. hoặc cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau trên khắp thế giới. Sau khi các trận chiến kết thúc, sẽ có vô số phần thưởng hấp dẫn. Chiến thắng xuất sắc sẽ mang đến cho bạn cơ hội ghi được nhiều phần quà có giá trị.

tai idle heroes phien ban moi nhat

Nhân vật trong game

Người chơi có quyền truy cập vào hơn 200 anh hùng mạnh mẽ và hàng trăm tài năng độc đáo nhờ vào Idle Heroes online. Ngoài ra, có sáu hệ thống riêng biệt tạo nên nhân vật. Mỗi hệ thống đều có một sức mạnh riêng. Nhưng mặt khác, không có hệ thống nào là hoàn toàn không có lỗi; mọi hệ thống đều có những mặt hạn chế nhất định. Do đó, bạn phải nghiên cứu từng anh hùng và đưa ra quyết định sáng suốt. Bạn phải định vị các anh hùng của mình theo các chức năng khác nhau của họ nếu bạn muốn nhóm của mình trở nên mạnh hơn.

Trang bị vũ khí

Ngoài ra, Idle Heroes mobile dành cho thiết bị di động cung cấp rất nhiều vũ khí và thiết bị. Chúng có thể được thu thập bằng cách mở hộp quà hoặc mua hàng bằng tiền mặt. Mỗi món trang bị đều có phẩm chất và tiềm năng chiến đấu riêng biệt. Bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình nếu bạn muốn nó có chỉ số cao hơn. Bằng cách đó, các cuộc tấn công của chiến binh của bạn sẽ gây ra nhiều sát thương hơn và có cơ hội thành công lớn hơn.

tai idle heroes cho android

Idle Heroes Mod APK sử dụng nền tảng 3D cho đồ họa của nó. Người chơi sẽ thấy giao diện cực kỳ đơn giản để sử dụng vì thiết kế tuyệt vời của nó. Vì chất lượng hình ảnh được làm chất lượng. Mỗi anh hùng đều thể hiện những kỹ năng đặc biệt tuyệt vời thông qua chuyển động của họ. Âm thanh chất lượng cao và nhạc nền lôi cuốn được kết hợp. hoặc khi chiến binh của bạn sử dụng các kỹ năng của họ trong trận chiến.

Tải Idle Heroes cho android

Với cuộc chiến cam go và khốc liệt trong game cùng với chất lượng đồ họa cực kỳ ấn tượng còn chần chờ gì mà không tải Idle Heroes phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)