Icon Homescapes Mod APK 7.0.2 (Vô hạn sao)

Homescapes Mod APK 7.0.2 (Vô hạn sao)

★★★★★ ★★★★★

Austin nhớ lại thời thơ ấu của mình và trở về nhà của cha mẹ mình sau khi sống trong nhiều ngôi nhà khác nhau. Cuối cùng, anh ấy chỉ cảm thấy hài lòng khi ở nhà của cha mẹ mình nhưng anh ấy phát hiện ra rằng mọi thứ đã được đặt sai vị trí và ngôi nhà của anh ấy trông không giống như trước đây. Vì vậy, anh quyết định khôi phục nó. Hãy chuẩn bị tinh thần để chơi Homescapes Online ngay bây giờ!

Thông tin về Homescapes

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
7.0.2
Dung lượng
142.70 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn sao

Về Homescapes

Gameplay khác nhau:

Nhiệm vụ chính của bạn là giúp đỡ và hỗ trợ Austin trang trí lại ngôi nhà theo cách phù hợp, chỉ bằng cách vuốt và ghép các mảnh phù hợp vào đúng vị trí.

Nội thất tuyệt vời:

Tùy thuộc vào bạn cách bạn trang trí nội thất của mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bất kỳ ai. Vì vậy, khả năng sáng tạo của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng ở đây.

homescapes mod apk

3 cấp độ trận đấu:

Đầy thú vị, tên lửa đẩy tốt nhất và mới và di chuyển kết hợp siêu bùng nổ mạnh mẽ.

Nhân vật tuyệt vời: Bạn sẽ có toàn quyền truy cập để xem cuộc sống của từng nhân vật và thậm chí bạn có thể tương tác với họ qua mạng xã hội với Homescapes MOD APK.

Meed vật nuôi dễ thương:

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những vật nuôi dễ thương nghịch ngợm và lông bông bao gồm cả mèo và chó.

Bạn cũng có thể tạo ngôi nhà của riêng mình, nơi tất cả bạn bè của bạn có thể gặp gỡ và chơi cùng.

Trò chơi giải đố 3 trận

Như bạn biết rằng bạn sẽ giúp Austin với tư cách là bạn đồng hành của anh ấy, vì vậy, bạn chỉ cần ghép 3 câu đố và đổi lại bạn sẽ nhận được tiền vàng, đây là điều thực sự quan trọng để mua các vật phẩm cần thiết khác. Cũng giống như bất kỳ trò chơi giải đố nào khác, bạn cần phải ghép cùng một mục để tạo thành 3 trận đấu có thể theo chiều dọc hoặc chiều ngang và sau đó nó sẽ dịch chuyển.

homescapes xuong mien phi

Ghép các hàng và cột phù hợp để thu thập và loại bỏ một số ô nhất định, cũng để biến mất các tiêu đề khỏi thạch, phá vỡ cookie và nhiều thứ khác. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền để sửa chữa và mang một món đồ từ thời thơ ấu của anh ấy về nhà. Có hơn 400 nhiệm vụ để hoàn thành và hơn 300 cấp độ cho bạn.

Tiền quan trọng như thế nào

Số tiền bạn kiếm được khi hoàn thành giai đoạn cụ thể sẽ giúp người bạn đồng hành Austin của bạn thay thế những đồ bị hư hỏng và nó cũng sẽ giúp bạn mua đồ nội thất mới cho ngôi nhà của mình, lắp đặt bể cá, ghế bành, chuông cửa, và sau cùng là bạn sẽ nhận được tiền thưởng sẽ giúp Austen có được những thứ và vật phẩm mới để trang trí ngôi nhà của bạn trong Homescapes MOD APK.

Đồ họa 3D của Homescapes Download

Vì vậy, một điều mà tôi có thể chắc chắn là nó hỗ trợ một số đồ họa 3D thực sự tuyệt vời và ngọt ngào, với các hình ảnh động thú vị trong đó. Những gì tôi quan sát được là các cô gái thích trò chơi này hơn và những ai chơi trò chơi này sẽ vui vẻ hơn rất nhiều và họ không hề cảm thấy nhàm chán. Bạn sẽ tiếp tục chơi trò chơi và tin tôi rằng nó thực sự thú vị.

tai homescapes cho android

Tạo ngôi nhà theo cách mới

Khi người bạn đồng hành của bạn quay trở lại, anh ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ đều trống rỗng và chỉ là một ngôi nhà lạnh lẽo, nơi thực sự cần sự chăm sóc của con người. Bạn sẽ là người trang trí lại nó nhưng nó sẽ không miễn phí chút nào và bạn không thể chỉ kiếm tiền như bạn có thể kiếm được thông qua các trò chơi mô phỏng khác.

Đồ họa đỉnh cao trong Homescape APK

Trong trò chơi này, bạn phải hoàn thành các giai đoạn giải đố để nhận được phần thưởng sẽ cho phép bạn nhận được đồ trang trí trong nhà. Nhưng này, nếu bạn tải Homescapes phiên bản mới nhất thì đừng lo lắng về điều này. Vì bạn sẽ nhận được đơn vị tiền tệ trong trò chơi không giới hạn nên bạn có thể mua mọi thứ mình muốn. Sau một thời gian, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn và rất khó để kiếm được nó.

Làm thế nào để cài đặt trò chơi?

  • Nếu bạn đã chơi trò chơi này trước đó thì hãy Gỡ cài đặt nó
  • Sau đó, bạn có thể tải Homescape miễn phí
  • Cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của bạn
  • Mở trò chơi và tận hưởng
tai homescapes phien ban moi nhat

Kết luận

Một điều tôi có thể đảm bảo sau khi chơi trò chơi này là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi Homescapes MOD APK, tôi thường chơi trò chơi này vào buổi sáng nhưng bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi tải xuống hoặc cài đặt game, hãy bình luận bên dưới và tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất. Nhưng này, trò chơi sẽ còn thú vị hơn nếu bạn chơi nó với bạn bè của mình, vì vậy, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)