Icon Hik-Connect Mod APK 4.21.1.0221 (Mở Khóa)

Hik-Connect Mod APK 4.21.1.0221 (Mở Khóa)

★★★★★ ★★★★★

Hik Connect cho Android là một trong những ứng dụng quản lý camera được tin dùng nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ vào những tính năng nổi bật khiến bạn có thể theo dõi ngôi nhà, cơ quan của mình một cách dễ dàng và trực quan nhất. Đồng thời, độ bảo mật cao cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn nó.

Thông tin về Hik-Connect

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0 +
Phiên bản mới nhất
4.21.1.0221
Dung lượng
138 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa

Về Hik-Connect

Hik Connect APK Offline là một ứng dụng hệ thống giám sát miễn phí được phát triển bởi HIKVISION HQ. Được thiết kế cho người dùng cuối, phần mềm tiện ích này cho phép bạn truy cập máy ảnh từ xa và từ điện thoại di động của mình. Công nghệ di động hiện tại cho phép bạn điều khiển và giám sát mạng lưới camera an ninh từ thiết bị Android. Để làm được điều đó, bạn chắc chắn cần có camera và các ứng dụng như Hik-Connect.

hik connect phien ban moi nhat

Ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát và giám sát đồng thời tối đa 16 mạng camera, cũng như truyền hình ảnh theo thời gian thực. Nó hỗ trợ một loạt các công cụ giám sát và bảo mật. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi những kẻ xâm nhập từ bất cứ đâu và cũng có thể kích hoạt âm thanh cảnh báo và gửi thông báo.

Những ưu điểm nổi bật của Hik Connect Pro

Lý do lớn nhất khiến Hik Connect phiên bản cũ được ưa dùng chính là độ bảo mật cao của nó. Ứng dụng này ưu tiên giải pháp bảo mật dựa trên đám mây, việc này giúp các nhà cung cấp hoặc người cài đặt bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng và phát triển doanh nghiệp của họ. Bạn có thể theo dõi tình trạng hệ thống của trang web của người dùng bằng một nền tảng đơn giản và đáng tin cậy. Bạn có thể lưu ứng dụng Hik Connect trên Android bằng mật mã hoặc khóa vân tay. Hik Connect online cho phép bạn tùy chỉnh các giải pháp bảo mật cho người dùng với các thiết bị Hikvision được sửa đổi hoàn toàn, bao gồm video, quyền truy cập, liên lạc nội bộ, v.v.

Đây là những tính năng chính được cung cấp trong ứng dụng Hik Connect Pro

  • Điện thoại liên lạc hai chiều.
hik connect tai xuong mien phi
  • Cảnh báo và thông báo tức thì.
  • Dùng vân tay của bạn để mở ứng dụng
  • Giám sát đồng thời 16 camera.
  • Thiết lập mạng giám sát an ninh từ xa.
  • Chia sẻ thiết bị với bên thứ ba với các quyền hạn chế.
  • Trả lời cuộc gọi đến từ liên lạc nội bộ âm thanh và video.
  • Kết nối DVR, NVR, camera, video intercoms và mạng giám sát an ninh.
  • Các tính năng chính xác được cung cấp bởi Hik-Connect khác nhau tùy thuộc vào các thiết bị được đồng bộ hóa. Ví dụ: kết nối nó với liên lạc nội bộ để có thể trả lời những người ở cửa của bạn và mở nó từ xa, miễn là tùy chọn này có thể. Bạn có thể nhận thông báo tức thì từ Hik-Connect App khi thiết bị của bạn bắt đầu thức dậy.
tai hik connect cho android
  • Mặt khác, kết nối ứng dụng với camera giám sát giúp bạn có thể xoay nó từ xa (miễn là camera có khả năng xoay).

Nhận thông báo tức thì khi có sự việc lạ hay kẻ xâm nhập

Ứng dụng Hik Connect Camera được thiết kế để hoạt động với các đầu ghi DVR, NVR, camera, hệ thống liên lạc video và bảng điều khiển an ninh của dòng Hikvision. Với ứng dụng này, bạn có thể xem hoặc tiếp tục video giám sát thời gian thực bất kỳ lúc nào từ nhà, văn phòng, xưởng hoặc bất kỳ nơi nào khác. Bạn có thể nhận thông báo tức thì từ app khi cảnh báo của thiết bị kêu.

Một phần mềm quản lý video tuyệt vời

Với Hik Connect ngoại tuyến, người dùng có thể truy cập phát trực tiếp camera an ninh của họ ngay cả khi họ vắng nhà. Là một phần mềm hệ thống quản lý video, nó cho phép bạn giám sát hiệu quả các camera IP được cài đặt trên tài sản của bạn từ thiết bị di động của bạn. Nó cung cấp khả năng giám sát thời gian thực với điều khiển PTZ, cho phép bạn điều chỉnh góc của kính ngắm từ xa. Ngoài ra, đối với các chương trình phát sóng trực tiếp, nó cũng cho phép bạn phát lại các sự kiện đã ghi.

hik connect mod apk

Không chỉ là giám sát video, ứng dụng này còn hoạt động như một hệ thống báo động cho tài sản của bạn. Cho phép bạn cài đặt Bảng điều khiển bảo mật từ xa. Thêm vào đó, nó đi kèm với một hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều và thậm chí cả chuông cửa và câu trả lời liên lạc video.

Cách dùng Hik Connect APK như thế nào?

Ứng dụng này rất dễ cài đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản và thêm vào thiết bị của mình. Tuy nhiên, như đã đề cập, việc thêm thiết bị vào tài khoản của bạn có thể khó khăn. Đôi khi, bạn phải đóng và khởi động lại app mỗi khi ghép nối thiết bị.

Kết luận

Vấn đề an ninh ở bất cứ đâu, dù là nhà riêng, doanh nghiệp, bệnh viện hay trường học.. đều cần được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều vụ việc đáng tiếc sẽ không xảy ra nếu có sự can thiệp sớm hơn của con người. Và Hik Connect APK Download chính là công cụ đắc lực nhất có thể trợ giúp bạn trong vấn đề này. Nếu muốn thì bạn có thể tải ngay Hik Connect APK cho Android tại đây. Hãy để nó biến cuộc sống của bạn trở nên chất lượng hơn.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)