Icon Hide Online Mod APK 4.9.11 (Vô hạn đạn)

Hide Online Mod APK 4.9.11 (Vô hạn đạn)

★★★★★ ★★★★★

Hide Online APK là một tựa game lấy lối chơi trốn tìm làm lối chơi chính. Bởi nó mang cho người chơi cảm giác giải trí rất cao vậy nên rất được nhiều người yêu thích. Điểm đặc biệt của tựa game này đó chính là bạn có thể chơi cùng với bạn bè. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi cùng với bạn bè tham gia trò chơi thú vị và hài hước này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét cho bạn hiểu biết thêm về tựa game cực kỳ thú vị này.

Thông tin về Hide Online

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
4.9.11
Dung lượng
99.66 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn đạn

Về Hide Online

Ngay từ khi ra mắt tựa game Hide Online Online đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ khác nhau cũng như lượt đánh giá cao trên các nền tảng. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác trở thành một đồ vật hoặc một người đi truy tìm những kẻ đang lẩn trốn. Mặc dù tựa game này đã ra mắt từ lâu nhưng đến bây giờ vẫn có trong mình một lượng fan cực kỳ đông đảo.

hide online mod apk

Lối chơi của tựa game Hide Online Mobile    khá đơn giản nhưng nó lại cực kỳ thú vị. Trò chơi này mặc dù lấy chủ đề từ tựa game trốn tìm dân gian nhưng nó đã biến đổi một nét rất riêng và cực kỳ độc đáo. Nó khiến bạn sẽ cảm thấy đây là một tựa game thú vị và cuốn hút không thể thoát ra được.

Lối chơi Hide Online Miễn Phí

Trong tựa game Hide Online Miễn Phí này bạn có thể đảm nhiệm một trong 2 nhiệm vụ. Đó chính là người trốn hoặc người tìm.

Với vai trò là người đi trốn, bạn sẽ phải hóa thân thành một đồ vật bất kì. Lúc này bạn cần tìm cho mình một vị trí thích hợp để có thể lẩn trốn những kẻ đi tìm. Nếu như bạn là một chiếc ghế thì bạn sẽ phải tìm cho mình một nơi nào đó có vẻ hợp lý để đánh lừa kẻ đi tìm và khiến nó không thể lường trước được. Nhưng độ khó của tựa game không dừng lại ở đó bởi, sau một đoạn thời gian nhất định bạn sẽ bị biến đổi. Nếu như bạn đang là một chiếc ghế sau một thời gian bạn sẽ trở thành một đồ vật khác có thể là một chiếc tủ hoặc một cái quạt. Khi đó việc bạn ở trong vị trí hiện tại nó trở nên bất hợp lý và bạn cần tìm cho mình một vị trí hợp lý hơn. Bạn cần phải di chuyển đến một nơi khác để có thể luận trốn và lúc đấy chính là lúc bạn dễ bị phát giác ra nhất. Nếu như bạn bị bắt thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn mất quyền chơi trong trận đấu đấy.

hide online xuong mien phi

Với vai trò là người đi tìm. Bạn cần phải đi tìm tất cả những đồ vật mà bạn nghĩ rằng có khả năng là người khác đang lẩn trốn. Nếu như vậy đang nghi hoặc việc một đồ vật bất kỳ nào đó chính là một con người thì bạn có quyền bắn súng vào đồ vật đấy. Nếu như đồ vật đấy vẫn không bị gì thì đó chỉ là một đồ vật bình thường.

Nhưng nếu đồ vật đó biến mất thì đó chính là một nhân vật đang lẩn trốn khác. Trong tựa game có rất nhiều nhân vật đang lẩn trốn ở tất cả các ngóc ngách khác nhau. Bạn sẽ phải đi tìm và tìm điểm bất thường của những đồ vật đấy. Nếu như bạn bất ngờ thấy một đồ vật nào đó đang di chuyển thì chắc chắn đó chính là một nhân vật đang lẩn trốn.

tai hide online phien ban moi nhat

Màn chơi trong tựa game Hide Online Cho Android này sẽ chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 phút. Sau khi trò chơi đã kết thúc, bạn là người đi tìm không tủ nào kín hết được tất cả những người chơi đang lẩn trốn thì đội của người lẩn trốn chính là đội giành chiến thắng. Và ngược lại trước thời gian 3 phút mà tất cả người ở trong đội lẩn trốn đã bị tiêu diệt sạch thì đội tìm kiếm là đội chiến thắng.

Vũ khí trong Hide Online Mobile     

Trong tựa game Hide Online Phiên Bản Mới Nhất này hỗ trợ rất nhiều cho đội tìm kiếm các loại vũ khí khác nhau. Ở đây bạn có thể lựa chọn việc sở hữu một cây súng hoặc một con dao thanh kiếm. Mặc dù sở hữu bất cứ một loại vũ khí nào nhưng điểm mấu chốt cuối cùng của bạn vẫn chính là tìm được những kẻ đang lẩn trốn ở trong ngóc ngách của bản đồ. Hãy nhớ rằng bất cứ ở trong vai trò nào là đội lẩn trốn hay đội tìm kiếm thì bạn cũng phải hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

tai hide online cho android

Khi bạn trở thành đội chiến thắng thì bạn sẽ nhận được về cho mình rất nhiều các giải thưởng trong đó bao gồm tiền thưởng. Có tiền thưởng bạn có thể mua sắm cho mình rất nhiều những loại trang bị ở trong cửa hàng của tựa game này.

Kết

Đây chính là một trong những tựa game cực kỳ thú vị và hấp dẫn với lối chơi trốn tìm nhất. Bạn sẽ cùng với bạn bè tham gia vào tựa game này một cách vui vẻ. Tựa game có tính năng có thể giúp cho bạn tham gia trò chơi cùng với bạn bè bằng cách mời vào đội. Còn chần chờ gì mà không tải Hide Online Phiên Bản Mới Nhất thú vị và hấp dẫn này hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)