Icon Heroes Strike Mod APK 570 (Vô hạn tiền)

Heroes Strike Mod APK 570 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Heroes Strike mới nhất là một trò chơi tuyệt vời kết hợp hành động và chiến lược. Nó có rất nhiều nội dung để người chơi khám phá và thưởng thức với bạn bè của họ, nổi bật nhất chính là các trận đấu Battle Royale và các trận chiến sinh tồn 3v3.

Thông tin về Heroes Strike

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
570
Dung lượng
171.42 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Heroes Strike

Với trò chơi mới này, Loose Game Farm đã tạo ra những tính năng mà không một trò chơi nào có được. Tính năng duy nhất của Heroes Strike Online là các đòn đánh đặc biệt dành cho những người sống sót. Điều quan trọng là người chơi có thể chơi trong đội của mình và lựa chọn đội này dựa trên từng khả năng và đặc thù của nhân vật trong game.

heroes strike tai xuong mien phi

Mỗi nhóm sẽ có ít nhất 4 người chơi. Mọi người sẽ có một nhiệm vụ thường xuyên để hoàn thành Heroes Strike Download. 4 đội của chúng ta sẽ là tham gia chiến đấu với đối phương, nhiệm vụ chính là tiêu diệt kẻ thù thật nhanh trước khi chúng tấn công lại chúng ta. Nếu giành được chiến thắng ở một vùng nhất định chúng ta sẽ cùng với nhóm còn lại bước tiếp vào vòng trong để tiêu diệt hết kẻ thù.

Khi một người làm việc để ngăn sự di chuyển của kẻ thù, công việc của người kia là phá hủy tháp của chúng. Trò chơi kết thúc với thắng lợi khi bạn phải hoàn toàn phá hủy tháp của đối thủ. Vì vậy, hãy chọn bất kỳ người chơi nào phù hợp với đội của bạn để nâng cao kỹ năng và thực hiện mục đích của trò chơi.

Gameplay thú vị trong Heroes Strike MOD APK

Mỗi trận đấu trong Heroes Strike Mobile thường bao gồm 6 người chơi được chia thành hai đội. Mục tiêu duy nhất là trở thành người chiến thắng cuối cùng. Bạn hiện có thể khám phá bốn chiến trường trong trò chơi. Đây là một con số không hề nhỏ nhưng nhà phát hành luôn đưa vào các bản đồ mới trong các phiên bản cập nhật.

tai heroes strike cho android

Thời lượng trận đấu diễn ra khá ngắn vì đây là game online 3v3. Một trận đấu mới có thể bắt đầu sau 10 giây và hoàn thành sau 4 phút. Heroes Strike Free lý tưởng để chơi bất cứ lúc nào và ở bất kỳ vị trí nào do thời lượng cực kỳ ngắn.

Ngoài bốn chiến trường ở chế độ thường, bạn có thể tranh tài ở chín đấu trường khác để thể hiện kỹ năng và trình độ của mình. Có tổng cộng 9 cấp bậc đóng vai trò là cột mốc mục tiêu, thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa. Bắt đầu bằng cách tham gia đấu trường với tư cách là một thực tập sinh, dần dần trau dồi kỹ năng của bạn để vượt qua các cấp bậc và mở khóa các đặc quyền để thách thức mọi người.

Nhân vật đa dạng và đặc biệt

Điều đầu tiên mà người chơi nhận thấy về Heroes Strike Việt hóa là các lớp nhân vật riêng biệt, hệ thống kỹ năng và trang bị đa dạng. Có hơn 20 nhân vật theo thống kê của những người từng chơi. Họ có một nhóm cấp độ, kỹ năng và đặc điểm riêng biệt sẽ phát triển theo thời gian. Bạn có thể phát triển các chiến lược hiệu quả nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về những nhân vật này. Mặt khác, các nhân vật có thể lập nhóm để tấn công hoặc tương tác với môi trường. Điều này sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra các kết hợp mạnh nhất.

heroes strike phien ban moi nhat

Các nhân vật bắt đầu ở cấp độ một. Khi sử dụng trong trận chiến, chúng sẽ dần dần lên cấp. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi MOBA là khả năng lên cấp. Các chỉ số kỹ năng cơ bản sau đó sẽ được cải thiện, cho phép bạn học các kỹ năng mới. Có bốn khả năng cơ bản: tấn công, phòng thủ, làm choáng và hỗ trợ.

Cơ chế điều khiển linh hoạt trong Heroes Strike cho Android

Cơ chế điều khiển của Heroes Strike Tiếng Việt rất linh hoạt và hiện đại, rất lý tưởng cho một game hành động bắn súng MOBA. Nó cho phép bạn bao quát một khu vực rộng lớn với góc nhìn từ trên xuống. Dựa vào đó, bạn có thể đề ra các chiến thuật phù hợp với tình huống.

Vũ khí tối tân trong Heroes Strike Việt hóa

Trò chơi hành động này cung cấp súng trường tấn công chất lượng cao và cài đặt chống đạn chất lượng cao để chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi cung cấp một bản đồ nhỏ để người chơi có thể làm theo chỉ dẫn của kẻ thù để ngăn chặn và tiêu diệt nếu cần thiết. Mỗi vòng của trò chơi sẽ được chơi với một quy mô và mục đích khác nhau. Những người chơi có kỹ năng cũng xuất hiện từ từ trong game để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đồ họa đỉnh cao trong Heroes Strike

Heroes Strike MOD APK luôn tạo được ấn tượng đặc biệt với các game thủ và những người đam mê ngắm nhìn đồ họa. Sự kết hợp giữa âm thanh độc đáo và hình ảnh rõ nét tạo nên một sức hấp dẫn đáng kinh ngạc.

heroes strike mod apk

Đồ họa của Heroes Strike APK tương tự như Fortnite, với một chút hoạt hình thay vì hình ảnh thực tế như các game bắn súng khác. Nhìn chung, chúng khá dễ thương, giảm bớt tính bạo lực trong khi vẫn truyền tải được sức hút của mỗi trận chiến. Không đơn điệu chỉ với máu me và tiếng kêu đau đớn, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh khi va chạm đã được sử dụng chắc chắn sẽ khiến bạn đã tai đã mắt.

Kết luận

Trận chiến sẽ rất khốc liệt, bạn sẽ chạy và chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình để tiêu diệt kẻ thù ngoan cố. Có rất nhiều điều thú vị sẽ thu hút bạn, vì vậy hãy tận hưởng những điều tuyệt vời này khi tải Heroes Strike miễn phí. Và chia sẻ tựa game đỉnh cao này để cho bạn bè cùng chơi với bạn nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)