Icon GTA 4 Mobile Edition Mod APK 1.0 (Vô hạn tiền)

GTA 4 Mobile Edition Mod APK 1.0 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong GTA 4 MOBILE Edition Mod Download bằng các phương tiện hoạt động bất hợp pháp trong thành phố khổng lồ. Có rất nhiều công việc đang chờ bạn hoàn thành. Câu chuyện của trò chơi theo sau các sự kiện được mô tả trong nội dung của trò chơi. Bạn sẽ đảm nhận vai Nico trong kịch bản này. Một cuộc hành trình khó khăn sẽ được bắt đầu bởi một tên tội phạm khét tiếng. Đảm nhận những thử thách khó khăn để nâng cao danh tiếng của bạn. Mơ ước trở thành kẻ thống trị thế giới ngầm trong một đô thị đầy tội lỗi. Trò chơi này vừa mới được phát hành gần đây. Tận dụng rất nhiều tính năng độc đáo. Bạn có thể tham gia và đánh giá cao đồ họa sống động. Hệ thống kiểm soát dễ dàng và thích ứng. kết hợp chơi trò chơi kết thúc mở, bên ngoài hộp. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn cho các cấp độ chơi.

Thông tin về GTA 4 Mobile Edition

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0 +
Phiên bản mới nhất
1.0
Dung lượng
204 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về GTA 4 Mobile Edition

Để bắt đầu công cuộc trả thù của mình. Bạn sẽ đi làm thêm cho tên chủ nợ và buôn bán những loại hàng nóng giúp anh mở rộng được nhiều mối quan hệ. Dần dần anh cũng được biết đến nhiều hơn từ người trong giới. Bạn sẽ phát hiện được những mối quan hệ cực kỳ không minh bạch của người em họ và kẻ thù của mình, bạn sẽ ra tay giết hại những người phản bội và được một ông trùm khét tiếng để ý đến, từ đó cuộc sống mới của bạn sẽ được mở ra.

gta 4 mobile edition mien phi

Nhân vật chính trong GTA 4 Mobile Edition Online đóng vai trò là tâm điểm của câu chuyện. Sau nhiều năm lênh đênh trên biển trên một con tàu không có cách nào để xuống, bạn quyết định quay trở lại thành phố thân yêu của mình. Để khám phá những khát vọng tuổi trẻ cùng người anh tuyệt vời nhất. Khi bạn phát hiện ra tên thật của người đã buộc anh ta phải chạy trên biển trong suốt thời gian dài và kẻ đã giết chết những người anh em yêu quý của anh ta, bão tố đã ập đến. Bạn không thể làm ngơ vì bạn là một người đáng kính trọng; bạn cam kết thực hiện công lý chính xác và tìm kiếm quả báo cho anh em của bạn.

tai gta 4 mobile edition phien ban moi nhat

Để trả thù bạn sẽ bán các sản phẩm phổ biến và làm việc bán thời gian cho chủ nợ để hỗ trợ anh ta xây dựng thêm các mối quan hệ. Anh ấy cũng được các cá nhân trên khắp thế giới công nhận nhiều hơn theo thời gian. Bạn sẽ khám phá ra những mối liên hệ rất mơ hồ giữa anh họ và kẻ thù của bạn, bạn sẽ ám sát những kẻ phản bội, và bạn sẽ thu hút sự chú ý của một ông chủ nổi tiếng, điều này sẽ dẫn đến việc mở ra một chương mới trong cuộc đời bạn.

Điều khiển trò chơi.

Ngay khi bắt đầu trò chơi GTA 4 Mobile Edition online, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Niko từ góc nhìn của người thứ ba. Điểm mới này đã được giới thiệu trong phần 3. Người chơi có thể thao tác và di chuyển nhân vật nhanh chóng hơn trên nhiều loại địa hình nhờ vào hệ thống điều khiển nhân vật linh hoạt và dễ thích ứng của trò chơi.

gta 4 mobile edition mod apk

Ngoài ra, bằng cách tham gia vào trò chơi, người chơi có thể tương tác trực tiếp hoặc gián tiếp với môi trường xung quanh họ. Các nhà xuất bản thiết kế tạo ra khung cảnh lý tưởng một cách tỉ mỉ. Mọi thứ trong khu vực đã được tạo ra để trở nên thực tế và sống động.

Ngoài môi trường, người chơi có thể tương tác với một số vật thể chạm khắc hoặc NPC mà họ gặp trên đường. Ngoài ra, người chơi có thể đi bất cứ phương tiện nào họ nhìn thấy để đi về thành phố.

tai gta 4 mobile edition cho android

Tải GTA 4 Mobile Edition mobile

Bạn phải chọn cấp độ tốt nhất và quản lý mọi tình huống trong trò chơi vào thời điểm tốt nhất có thể. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng và sở thích của mỗi người chơi mà trò chơi có các mức độ khó khác nhau, từ dễ đến khó.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)