Icon Grow Castle Mod APK 1.39.6 (Vô hạn tiền)

Grow Castle Mod APK 1.39.6 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Một trò chơi nổi bật và xuất sắc của chế độ thủ thành, bạn sẽ đưa ra những chiến thuật độc đáo để bảo vệ lãnh thổ và chống lại kẻ thù. Bạn cần ngăn cản hoặc tiêu diệt kẻ thù tiếp cận lối vào bằng chiến thuật đặt các tháp phòng thủ trên đường di chuyển của chúng. Hãy xây dựng những tháp ngăn chặn và cạm bẫy một cách hợp lý để có thể giành chiến thắng. Nếu bạn thấy thích thú thì Grow Castle Mod là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin về Grow Castle

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.39.6
Dung lượng
70.51 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Grow Castle

Bạn đang cai quản một vùng đất và phải đối mặt với sự tấn công của đám quái vật thoát khỏi ngục tối. Chúng rất hung hãn và có nhiều phép thuật mạnh mẽ để tấn công đội quân và tháp canh của bạn. Thật may mắn khi bạn được cảnh báo về cuộc xâm lược này và có thời gian để xây dựng công trình phòng thủ và đưa ra những chiến thuật hợp lý để chống lại chúng. Hãy tìm Grow Castle Download, cài đặt về máy và cố gắng bảo vệ lãnh thổ của mình nhé!

tai grow castle cho android

Một trò chơi thể loại thủ thành phổ biến đến từ nhà phát hành RAON GAMES, chắc chắn sẽ đem lại sự giải trí cho bạn. Trò chơi với lối chơi đơn giản, dễ hiểu và dễ chơi, đầy tính giải trí và khai thác được tính chiến thuật của bạn. Bạn cần phải làm tất cả mọi thứ để có thể đảm bảo an toàn của người dân và lãnh thổ của mình.

Lối chơi

Grow Castle Android với lối chơi tương tự những tựa game thủ thành khác, bạn chỉ cần đảm bảo vùng đất của mình vẫn được bảo vệ sau mỗi đợt tấn công từ đám quái vật. Trong một vài lượt đầu tiên, bạn có thể thấy khá dễ dàng khi trò chơi đưa ra những chỉ dẫn về cách hoạt động và việc cung cấp thêm binh lính cho công trình phòng thủ. Dần dần, những kẻ thù không ngừng kéo đến và phá hủy mọi thứ cản đường chúng. Hãy cố gắng tiêu diệt chúng hoặc ít nhất là bảo vệ những công trình phòng thủ đế khi lượt chơi đó kết thúc.

grow castle phien ban moi nhat

Lượt chơi tiếp theo được mở ra sau khi bạn chiến thắng. Tuy nhiên, mức độ khó khăn tăng dần khi thời gian phòng thủ lâu hơn và số lượng, tốc độ hay sức mạnh của những con quái vật cũng mạnh hơn. Bạn cũng cần phải trở nên mạnh mẽ hơn để có thể thích ứng và chống lại chúng nếu không muốn thua cuộc bằng cách nâng cấp tháp canh chính, tăng lượng đơn vị quân mới và xây dựng thêm nhiều tòa tháp canh phụ. 

Công trình phòng thủ

Có 2 loại công trình phòng thủ là tháp chính và tháp phụ trong Grow Castle Mod APK. Tháp chính là công trình phòng thủ mà bạn cần bảo vệ đầu tiên trước sự tấn công của kẻ địch. Nếu tháp chính bị phá hủy thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đợt tấn công trước đó. Tuy nhiên, tháp chính có nhiều kỹ năng đặc biệt hơn và có thể chứa nhiều đơn vị lính hơn tháp phụ. Bạn có thể thu thập vàng để nâng cấp tháp chinh để tăng máu HP và năng lượng MP.

grow castle mod apk

Ngược lại, tháp phụ có nhiều loại và mỗi loại thì chỉ sở hữu một kỹ năng đặc biệt duy nhất. Hơn nữa, tháp phụ thì chỉ có thể chứa một đơn vị lính để tấn công kẻ địch. Bạn hãy lựa chọn những kỹ năng đặc biệt phù hợp với wave tấn công của quái và boss.

Hệ thống đơn vị lính và quái vật

Trò chơi có 120 đơn vị lính để bạn có thể tùy ý thay đổi chiến thuật của mình cho phù hợp với những cuộc tấn công. Mỗi đơn vị lính này thì đều có những kỹ năng đặc biệt và tác động vào trận chiến khác nhau. Bạn có thể lựa chọn pháp sư có thể đóng băng, phù thủy tạo sấm sét để tấn công hay đơn vị lính có thể ném đá lớn và vũ khí để tiêu diệt kẻ địch miễn sao nó hợp lý. Vơi Grow Castle Unlimited Money bạn có thể dễ dàng nâng cấp các chỉ số về sát thương, năng lượng hay kỹ năng đặc biệt.

grow castle tai xuong mien phi

Đám quái vật sẽ không ngừng mạnh lên sau mỗi lượt wave. Vào một số lượt nhất định thì những con boss to lớn và mạnh mẽ sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, chúng chưa hẳn là mối nguy cơ lớn nhất. Đám quái vật có thể xây dựng và phát triển tòa tháp riêng, từ đó sử dụng ma pháp để triệu hồi những con rồng to lớn có thể phun lửa để tấn công tòa tháp của bạn. Hãy đảm bảo tòa tháp và đơn vị lính của bạn có thể tiêu diệt được đám quái một cách nhanh chóng nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có thiết kế thú vị khi hình ảnh đơn vị lính không có khuôn mặt và biểu cảm. Thay vào đó, đồ họa Grow Castle APK trong tập trung vào xây dựng hiệu ứng của phép thuật và các đòn tấn công như dao, cung, bom,...Điều này cũng giúp bạn tập trung suy nghĩ và đưa ra chiến thuật một cách nhanh chóng nhất.

Âm thanh và nhạc nền cũng rất thú vị so với một tựa game thủ thành đơn giản thông thường. Âm thanh khi bạn mua sắm, nâng cấp tháp canh, tăng thêm đơn vị lính hay âm thanh khi bạn chiến đấu cũng rất chân thật. Hơn nữa, tiếng nhạc nền dồn dập tăng thêm tính khí thế cho đội quân của bạn khi chiến đấu.

Kết luận

Grow Castle Mod APK với nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn. Tham gia trò chơi thủ thành đơn giản để thách thức tính chiến thuật của chính mình. Lũ quái vật đang kéo đến tháp chính và liệu bạn có thể tiêu diệt được chúng không? Hãy Tải Grow Castle để thử sức ngay thôi nào!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)