Icon Green Farm 3 Mod APK 4.4.4 (Vô hạn tiền)

Green Farm 3 Mod APK 4.4.4 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn sẽ làm gì để có thể vực dậy 1 nông trại đang trên bờ vực phá sản> đây sẽ là 1 câu hỏi đầy thử thách mà bạn sẽ phải giải đáp trong game Green Farm 3 APK. Trong game, bạn sẽ được thừa hưởng 1 cơ ngời được hiện thực hoá dưới dạng 1 nông trại, tuy nhiên, nó đang trên bờ vực phá sản và không có cách nào đẻ vực dậy. Bạn, 1 người có đầu óc tuyệt vời chính là người được giao cho trọng trách vực dậy 1 cơ ngơi sắp biến mất và rơi vào tay các nhà tư bản. Bạn cũng cần làm 1 nhà tư bản và giành lại thứ thuộc về mình để tạo dựng nên 1 đế chế hùng mạnh.

Thông tin về Green Farm 3

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
4.4.4
Dung lượng
23.0 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Green Farm 3

Vốn là 1 tựa game được cả cộng đồng các game thủ cũng như giới chuyên môn đánh giá cực cao, tựa game này được nhà phát triển đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng và tạo lập lên. Bạn sẽ đóng vai 1 người nông dân bỗng dưng được nhận 1 nông trại sắp bị mất trắng và việc của bạn là tìm cách vực dậy công trình này và biến nó thành 1 thứ gì đó vĩ đại, trường tồn với thời gian. chính vì lối chơi cực kỳ hấp dẫn này nên con game đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các gamer cũng như những người chưa từng chơi game bao giờ.

green farm 3 xuong mien phi

Một người nông phu đich thực

Nhiệm vụ của bạn trong game chính là nuôi trồng các giống cây trồng, chăm sóc chúng và cuối cùng là thu hoạch chúng và bán cho thương lái để thu về lợi nhuận. Hệ thống của game sẽ cung cấp sẵn cho bạn rất nhiều các hạt giống cây trồng, từ cây ngắn ngày đến cây dài ngày và việc của bạn là trồng chúng.

Đây chính là điểm hấp dẫn của Green Farm 3 Download vì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác là nông phu đích thực. Nhìn ngắm các giống cây của mình lớn lên hằng ngày, giúp chúng chống chọi với bệnh tật và rất nhiều các khó khăn cản trở khác. Ban đầu, bạn sẽ được nhận 1 mảnh vườn nhỏ. Sau khi đã có lợi nhuận, bạn sẽ có thể mua thêm và đầu tư thêm vào các mảnh vườn khác và nhân rộng quy mô sản xuất của mình lên.

Lối chơi hấp dẫn hiếm có

Thường với các game nông trại khác, bạn chẳng gặp vấn đề gì với việc phải hoàn thành lợi nhuận của mình cả. Nhưng với con game đặc biệt này, bạn sẽ có 1 cái gậy đằng sau chực chờ để quạt vào đầu bạn khi bạn thất bại, đó chính là nguy cơ mất trắng toàn bộ.

tai green farm 3 cho android

Vì sao? vì nông trại này đang trên nguy cơ phá sản và bạn là chủ của nó. Nếu làm ngon, bạn sẽ trở thành ông chủ 1 đế chế hùng mạnh. Nếu là ngu, bạn sẽ thành thằng phế vật và mất toàn bộ những gì bạn đã được thừa hưởng. Đây chính là điểm hấp dẫn khiến các game thủ thi nhau Tải Green Farm 3 miễn phí về để được trải nghiệm.

Đồ hoạ đặc trưng, mới lạ

Đồ họa trong game Green Farm 3 MOD APK mới lạ và đặc sắc. Bạn sẽ rất ít gặp game nào có đồ hoạ kỳ lạ như game này với kiểu đồ hoạ 2D lai với 3D. Tuy nhiên với phong cách thiết kế tối giản đã khiến đồ họa của game được liệt vào hàng độc đáo. Chắc chắn các nhà phát hành đã dảnh a không sit thời gian đầu tư vào mục thiết kế đồ hoạ của game, tạo nên 1 sức cuốn hút đặc trưng của những điều mới lạ. Chắc chắn bạn sẽ không tài nào ngừng thán phục về độ hoạ đặc sắc của game cho mà xem.

tai green farm 3 phien ban moi nhat

Phiên bản Green Farm 3 MOD APK với tài nguyên vô hạn

Khi tải phiên bản MOD của trò chơi về, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm đại gia. Bạn có thể mua thêm bao nhiêu hạt giống và thuê thêm bao nhiêu nhân công tuỳ thích để phục vụ cho công việc của bạn. Tỏng game bạn sẽ được sở hữu 2 loại tiền. Loại 1 là tiền xu, loại 2 là tiền mặt. Bạn sẽ có thể dùng 2 loại tiền này để mua tất cả những loại vật phẩm hay thuê các công cụ lao động mà hệ thống trò chơi cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể săn được các vật phẩm xịn, cực hiếm được cho ra mắt với số lượng giới hạn trong game. Đối với phiên bản thường, bạn sẽ không có đặc quyền này. Nhưng khi bạn Tải Green Farm 3 cho Android về và chơi thì lại là 1 câu chuyện khác. Các bạn sẽ được trao cho rất nhiều tiền để tiêu xài và phục vụ cho việc trồng trọt và chăn nuôi trong trang trại. Việc của bạn chỉ là tập trung kiếm thật nhiều tiền lời mà thôi.

green farm 3 mod apk

Kết luận

Bạn có phải là 1 nhà nông đích thực? Bạn có niềm đam mê với cây trồng? Bạn yêu thích việc nhìn ngắm thành quả lao động của mình lớn lên từng ngày? Bạn muốn làm chủ cả 1 đế chế mà không cần phải đi làm thuê cho bất kỳ ai khác? Bạn muốn tạo ra các loại sản phẩm tuyệt vời mà không đâu có được? Vậy đây chính là game dành cho bạn. Hãy Tải Green Farm 3 phiên bản mới nhất về và chơi thử.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)