Icon Granny Mod APK 1.8.1 (Vô hạn tiền)

Granny Mod APK 1.8.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Granny MOD APK là 1 trò chơi phù hợp cho bạn nếu bạn là người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm và adrenaline addicted. Trong game, bạn sẽ phải đi vào ngôi nhà của 1 con thây ma đang sống. Bạn phải tìm trong mọi nơi của căn nhà để tìm ra các bí mật và bí ẩn được ẩn giấu trong đó. Trò chơi sẽ khiến bạn cần cố gắng vì bạn càng làm ra nhiều âm thanh, bạn càng dễ bị tên thây ma phát hiện và giết chết. Trò chơi kết thúc khi bạn bị tên thây ma này tóm được. Vì vậy, chú ý đến từng hành động và đảm bảo bạn không bị nó phát hiện ra nơi ẩn nấp.

Thông tin về Granny

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.8.1
Dung lượng
146.62 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Granny

Granny Download sẽ đưa bạn đến căn nhà của bà ngoại bạn, nhưng không được để bị lừa vì bà ta là 1 con quỷ đội lốt người. Bà ta là một thây ma đang sống trong nhà giả dạng, và việc của bạn là phải đưa bản thân mình ra khỏi căn nhà ma quái này trước khi bị nó tóm cổ. Đồ họa đỉnh cao đã được dùng để tạo thành trò chơi tuyệt vời này và chúng sẽ được mang tới  cho bạn 1 cách hoàn toàn miễn phí để chắc chắn bạn sẽ hài lòng nhất có thể khi chơi.

tai granny cho android

Granny Free là 1 phiên bản game đã được sửa đổi nên đã được thêm thắt rất nhiều các tính năng cực kỳ thú vị cũng như độc đáo mà chẳng hề xuất hiện trong phiên bản chính. Bạn có nhiệm vụ chạy thoát khỏi 1 căn nhà nhưng điều đó sẽ chẳng hề dễ 1 chút nào vì căn nhà này đầy rẫy các cạm bẫy được đặt khắp nơi và người bà thây ma xấu tính sẽ không để bạn bước 1 chân ra khỏi nhà đâu. Vì thế, bạn cần rời khỏi căn nhà ma ám này trong im lặng tuyệt đối.

Granny Mobile là 1 game cực kỳ tuyệt vời cũng như rất thú vị cùng với đồ họa 3D cực đẹp và một cốt truyện tuyệt diệu. Trong game này, bạn sẽ phải tìm mọi cách có thể để sinh tồn trong căn nhà của 1 bà già thây ma đáng sợ. Tất cả các ngóc ngách trong căn nhà sẽ đều ẩn chứa rất nhiều những bí ẩn và cạm bẫy ngầm. Bạn cần phải trốn thoát 1 cách êm đẹp và lặng thinh nếu không muốn bị phát hiện. Nếu để phát hiện, bà già thây ma sẽ xé xác và uống máu bạn như 1 con quỷ hút máu trong truyện Bán Mạng của Yukio Mishima. Trò chơi đáng sợ này nên được chơi vào buổi tối khi mọi thứ đã chìm vào im lặng và bóng đêm bao phủ lên trái tim bạn. Khi đó âm thanh của game sẽ làm bạn như thwujc sự đã lạc bước vào căn nhà ma quỷ này rồi vậy.

granny xuong mien phi

Trong game Granny Tiếng Việt các bạn sẽ sợ hãi đến bĩnh trong quần trong tất cả thời gian  chơi vì sự kinh dị của nó. Game được tải hoàn toàn miễn phí trên mạng nên bạn hoàn toàn có thể chơi game và tận hưởng các tính năng đặc biệt của game như đồ họa và âm thanh sống động.

Cực kỳ dễ chơi nhưng không dễ phá đảo

Trong game Granny Pro các bạn sẽ được thưởng thức 1 trò chơi kinh dị đến nghẹt thở, nhưng lại có lối chơi cực kỳ đơn giản. Bạn có thể điều khiển nhân vật trong game 1 cachs dễ dàng với Easy Control được cài đặt sẵn trong game.

granny phien ban moi nhat

Hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đam mê và yêu thích các trò chơi đến mức dành rất nhiều thời gian trong 1 ngày chỉ để khám phá thế giới trong game thì bạn đúng là một gamer thực thụ và chuẩn chỉnh. Vì thế, bạn cần biết rằng không có gì là miễn phí cả. Nhưng khi Tải Granny miễn phí thì bạn có thể được trải nghiệm mọi tính năng trong game mà chẳng cần trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Bạn sẽ được cung cấp tài nguyên 1 cách miễn phí hoàn toàn để phục vụ cho quá trình thoát ra khỏi căn nhà đáng sợ này của mình 1 cách nhanh nhất có thể, thoát khỏi nanh vuốt và hàm răng sắc nhọn của bà ngoại gì thây ma quái dị đáng sợ kinh khủng tởm.

Đồ hoạ siêu chân thực

Một trò chơi có đồ hoạ tốt luôn luôn thu hút cực kỳ nhiều người chơi trên internet và điều này cũng đúng với Granny MOD APK vì đồ hoạ của game rất chân thực cũng như đẹp mắt, thây ma được thiết kế đáng sợ đủ để làm bạn phải giật mình thon thót khi nó đột ngột xuất hiện từ đang sau lưng bạn hay trong góc nhà.

granny mod apk

Không hề có quảng cáo làm phiền khi đang chơi

Với 1 game xịn sò đã được MOD mọi thứ như Granny Việt hoá bạn sẽ chẳng cần trả 1 khoản phí nào để có thể chơi game không quảng cáo. Đây là 1 điểm cộng lớn vì việc khi đang chơi gặp quảng cáo sẽ cực kỳ khó chịu, nó làm bạn chỉ muốn đập máy luôn thôi vì gián đoạn mạch cảm xúc. Đây là thứ mà các nhà làm game đã làm cực kỳ tốt, nó phục vụ tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game của bạn 1 cách tối đa.

Kết Luận

Với 1 trò chơi kinh dị, thì yếu tố cốt truyện, đồ hoạ và âm thanh ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến chất lượng của game. Nhưng trong khi các game khác làm không ra gì, thì Granny MOD APK lại làm cực ký tốt. Đó là lý do bạn nên tải ngay về và trải nghiệm trong đêm nay thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)