Icon Grand Theft Auto III Mod APK 1.9 (Vô hạn tiền)

Grand Theft Auto III Mod APK 1.9 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Grand Theft Auto III MOD APK là một trò chơi nhập vai hành động do Rockstar Games phát hành được tạo ra bởi DMA Design. Đây là một series game nổi tiếng với nhiều trò chơi mang tính biểu tượng như GTA 5 mobile, GTA 4 mobile, Vice City, Chinatown Wars, v.v. Họ liên tục nghĩ ra những phương pháp độc đáo để khiến game thủ không khỏi cảm thấy khó chịu. Grand Theft Auto III Mobile cũng là một thành công vang dội của tập đoàn này, với lượng game thủ kỷ lục. Số lượng bản lên tới hàng chục triệu bản. Nó cũng là trò chơi có lượt tải cao nhất thế giới.

Thông tin về Grand Theft Auto III

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
1.9
Dung lượng
1.2 GB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
4,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Grand Theft Auto III

Grand Theft Auto III MOD APK là một game nhập vai rất nổi tiếng với nhiều phiên bản khác nhau và đây là phiên bản thứ ba, được cải tiến nhiều so với hai phiên bản trước, bạn sẽ được chuyển thành một tên xã hội. Một tên cướp bị truy nã tên là Claude gia nhập 8-Ball để trở thành Mafia, gia nhập vào cuộc chiến sinh tử và trả thù chính xác kẻ đã bán đứng anh ta. Game liên tục được Rockstar Games cải tiến qua nhiều phiên bản khác nhau, hãy nhanh tay chơi game để trở thành một tay xã hội đen thực thụ với những mục tiêu mạo hiểm thử thách người chơi cả về khả năng chiến đấu lẫn tính toán cân não.

Tải Grand Theft Auto III cho Android được xây dựng trên một câu chuyện ly kỳ. Nhân vật chính trong truyện tên là Claude. Sau khi thực hiện một cuộc cướp tiền trong ngân hàng, đối tác và bạn gái của anh ta tên là Catalina đã phản bội Claude. Họ bắn anh ta và trốn thoát với một mafia Colombia ẩn danh. Claude sống sót, nhưng anh ta bị bắt và bị kết án hơn 10 năm trong tù.

grand theft auto iii mod apk

Khi đi đến đến nhà tù, đoàn xe hỗ trợ Claude và các tù binh khác đã bị tấn công. Anh vô tình được cứu và gặp gỡ các băng nhóm khác. Sau đó, anh gia nhập gia đình Mafia Leone.

Cách chơi Grand Theft Auto III Download

Các trò chơi trong trò chơi này là cơ bản và đơn giản. Phiên bản hiện tại của sơ đồ điều khiển Grand Theft Auto III Online cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Bàn phím trò chơi tương thích với gamepad và đã được tối ưu hóa cho các thiết bị Android. Nhờ đó, bạn có thể làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn là một kẻ khủng bố, và bạn phải tìm ra phương pháp để tồn tại, tránh cảnh sát và loại bỏ kẻ thù của mình. Cướp bóc đã cung cấp cho bạn một số vũ khí và phương tiện. Các nút trên màn hình sẽ cho phép bạn điều khiển nhân vật nhập vai của mình. Nó hiển thị một mẫu mũi tên cho biết hướng chuyển động của bạn. Khi bạn chạm vào biểu tượng vũ khí, bạn đang tấn công. Vũ khí có nhiều dạng, bao gồm súng cầm tay, thuốc nổ và tên lửa.

grand theft auto iii xuong mien phi

Bạn cũng có thể che giấu bằng cách cướp ô tô. Trên màn hình, nhấp vào biểu tượng ô tô. Sau đó, bạn sẽ phải di chuyển ô tô đó. Trò chơi cho phép bạn thay đổi góc nhìn của bạn về cabin khi đang lái xe. Do đó, bạn có thể lao xuống đường và bỏ rơi đối thủ trong bụi. Nếu bạn có khả năng xử lý ô tô tốt, bạn sẽ dễ dàng vượt qua cảnh sát và các băng nhóm khác.

Môi trường của Grand Theft Auto III APK đầy rẫy những cuộc chiến băng đảng chết người. Do đó, vũ khí rất quan trọng đối với chiến thắng của bạn. Súng, vũ khí cận chiến và chất nổ là ba loại vũ khí cơ bản có thể được sử dụng. Có một số vũ khí để lựa chọn, chẳng hạn như súng trường, súng bắn tỉa. Vũ khí có thể được lấy từ các cửa hàng trong thành phố, trên đường hoặc từ những kẻ địch bị giết.

Vũ khí

Bạn phải mang theo một khẩu súng lục trong Grand Theft Auto III Mobile vì lối chơi của bạn trong vai xã hội đen đầy rẫy hiểm nguy, những cá nhân muốn trả thù bạn và bạn sống trong một đô thị tội phạm với đủ loại người. Chỉ có thể là quyết đoán.Tất nhiên, nó bắt đầu như một bàn tay, nhưng bạn có thể nhanh chóng tiến tới một vũ khí bao gồm súng cầm tay, bom xăng, chất nổ hoặc vũ khí chiến đấu như chày huấn luyện viên bi hoặc vũ khí khác.

tai grand theft auto iii phien ban moi nhat

Bây giờ bạn có thể lấy chúng trong thành phố bằng cách giết người hoặc tiêu tiền tại các cửa hàng vũ khí, và nếu may mắn, bạn có thể nhặt chúng trên đường phố vì ai đó đã đánh rơi chúng.

Hệ thống chỉ huy và điều khiển

Rockstar Games đã sửa đổi hệ thống  các lệnh điều khiển cho bản Grand Theft Auto III tải xuống miễn phí để cho phép kiểm soát toàn diện tất cả các chức năng của nhân vật trong khi đơn giản hóa các nút càng nhiều càng tốt để điều khiển đơn giản. Các nhân vật tham gia chiến đấu và sử dụng vũ khí. Ngay cả việc lái xe cũng được thiết kế với các nút hoàn chỉnh để dễ dàng và bạn có thể lái tới và lùi bằng cách nhấn ga hoặc dừng, có còi và bạn có thể chọn giữa hai chế độ: xem toàn cảnh ở người thứ ba hoặc người thứ nhất, như nếu bạn đang ngồi trên một chiếc xe hơi.

tai grand theft auto iii cho android

Kết luận

Đây là một trò chơi hành động nhập vai tuyệt vời về các băng đảng xã hội đen, với sự cạnh tranh giữa các băng đảng của Mỹ, chiến đấu chết người, tranh giành từng lãnh thổ kinh doanh và bất kỳ mạng sống nào cũng có thể bị mất mạng nào. Grand Theft Auto III MOD APK có Tiền không giới hạn trong trò chơi. Bạn có thể đi đến một cửa hàng vũ khí và mua vũ khí mạnh nhất để bảo vệ bản thân cũng như làm cho công việc tìm kiếm trang phục mát mẻ dễ dàng hơn.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)