Icon Godzilla Defense Force Mod APK 2.3.16 (Vô hạn tiền)

Godzilla Defense Force Mod APK 2.3.16 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Thảm họa cuối cùng của con người về Godzilla, sẽ xuất hiện trở lại trong Godzilla Defense Force mod APK. Chắc chắn sẽ nguy hiểm hơn đáng kể vì nhiều loài Kaiju khổng lồ khác nhau đã hợp nhất để kết liễu Trái đất. Sẽ không có bất kỳ anh hùng swashbuckling nào để chống đỡ họ.

Thông tin về Godzilla Defense Force

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
2.3.16
Dung lượng
141.09 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Godzilla Defense Force

Chỉ có bạn mới có quyền ngăn chặn những thảm họa này. Tập trung và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu tại các thành phố lớn nhất thế giới. Kêu gọi toàn bộ khả năng và sức mạnh của con người. Những con thú khổng lồ nổi tiếng một thời phải bị đẩy lùi và đánh bại hoàn toàn. Bạn đã chuẩn bị để trở thành một chỉ huy hàng đầu chống lại Kaiju chưa? Tải Godzilla Defense Force miễn phí để khám phá ngay nào!

godzilla defense force mod apk

Đánh bại các quái vật khổng lồ

Mỗi nhiệm vụ trong Godzilla Defense Force online sẽ diễn ra trong một thành phố riêng biệt. Có một cảnh báo rằng một sinh vật khổng lồ sẽ đến. Nó đang gây ra hỗn loạn và tìm cách tận diệt mọi sự sống trong khu vực này. Bạn sẽ không cho phép điều đó xảy ra, do đó bạn sẽ chiến đấu với nó bằng cách tận dụng sức mạnh của con người. Quân đội là một trong những lực lượng của nhân loại. Xe tăng, xe jeep và máy bay chiến đấu có rất nhiều loại với các mức sức mạnh khác nhau. Bằng cách tiếp nhận những sinh vật to lớn và kiếm thêm tiền, hãy triệu tập lực lượng chiến đấu. Bạn có thể cải thiện nhiều sức mạnh hơn tùy thuộc vào số tiền bạn có.

Bạn sẽ cần phải chi tiền để xây dựng hệ thống tòa nhà. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại đơn vị quân đội bằng cách xây dựng các cấu trúc này. Các tòa nhà có cấp độ cao hơn sẽ góp phần tạo nên một lực lượng tổng thể mạnh hơn.

godzilla defense force xuong mien phi

Tất nhiên, chi phí nâng cấp sẽ tăng theo cấp độ. Đối phó với tác hại nhất quán của Kaiju sẽ tăng sức mạnh của bạn. Nếu bạn hoàn toàn đánh bại chúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và kiếm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, nếu con quái vật tỏ ra quá mạnh, chúng tôi sẽ triệu hồi một vũ khí ẩn mà bạn sẽ tìm hiểu trong các phần tiếp theo.

Cốt truyện hấp dẫn

Một thảm họa lớn đối với Trái đất là kết quả của một vụ thử hạt nhân. Sự tồn tại của loài người đã bị đe dọa bởi sự gia tăng của những sinh vật khổng lồ trong thế giới ngầm. Hơn 100 loại quái vật khác nhau, bắt đầu từ bộ phim Godzilla đầu tiên vào năm 1954, đã được xuất hiện trong 31 bộ phim. Hãy tham gia ngay lực lượng bảo vệ thế giới và trở thành anh hùng giải cứu ngay nào

Lối chơi thú vị trong Godzilla Defense Force mobile

Lối chơi của Godzilla Defense Force Việt Hóa là màn kết hợp của 2 loại game là thẻ bài và thủ tháp. Thiết kế hệ thống phòng thủ thành phố để ngăn chặn các cuộc tấn công từ các loài Kaiju là nhiệm vụ của người chơi. Những sinh vật huyền thoại này thường xuyên phát động các cuộc tấn công từ biển. Đặt súng phòng không, xe tăng, cơ sở quân sự, bom hạt nhân và các loại vũ khí khác ở những nơi thuận lợi để tối đa hóa thiệt hại cho chúng.

tai godzilla defense force cho android

Các loài Kaiju có một số điểm yếu mặc dù sức mạnh của chúng rất lớn. Điểm yếu của Kaiju sẽ hiển thị trong mỗi lần tấn công. Sau đó, bạn có thể tập trung hỏa lực để gây ra nhiều sát thương hơn.

Đồng minh đặc biệt Godzilla Defense Force online

Có hai loại quái vật huyền thoại trong vũ trụ điện ảnh Godzilla. Một số khác được sinh ra với ý định chấm dứt các loài này, trong khi một số mong muốn hủy diệt trái đất để loài của chúng có thể sinh sôi nảy nở. Do đó, một số loài động vật, như Godzilla hay Jet Jaguar, giúp nhân loại tồn tại. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong các trận chiến chống lại những sinh vật khủng khiếp như Mothra, Rodan, rồng ba đầu Ghidorah và những loài khác.

Khi bạn giết một con quái vật, bạn sẽ nhận được thẻ của con quái vật đó, bạn có thể sử dụng thẻ này ở cấp độ sau. Hãy nhớ rằng vì bạn chỉ có một lần sử dụng nên bạn chỉ có thể sử dụng thẻ này trong những trường hợp quan trọng.

tai godzilla defense force phien ban moi nhat

Godzilla Defense Force APK cũng bao gồm một số thẻ khác có thể được sử dụng để tăng cường sức mạnh hoặc củng cố quân đội của bạn. Trong trường hợp bạn phải đối mặt với một Kaiju hủy diệt, nâng cấp Godzilla là một lựa chọn tuyệt vời.

Đồ họa sống động

So sánh Godzilla Defense Force mobile với các trò chơi phòng thủ tháp khác, game đem đến hình ảnh khá ấn tượng. Các thành phố trong game được mô phỏng theo các thành phố thực. Các Kaiju khổng lồ xuất hiện trên mặt đất hoặc trên bầu trời. Một người trợ giúp đáng yêu với giọng nói ngọt ngào sẽ cập nhật tình hình cho bạn sau mỗi giai đoạn.

Tải Godzilla Defense Force cho Android

Nếu là fan của series Godzilla thì hãy tham gia game và tìm cách vượt qua những level khó trong trò chơi nhé. Tải Godzilla Defense Force phiên bản mới nhất để cùng chơi với bạn bè nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)