Icon God of Stickman 3 Mod APK 1.7.0.7 (Vô hạn tiền)

God of Stickman 3 Mod APK 1.7.0.7 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

God of Stickman 3 MOD APK là một trò chơi hành động trong đó hai nhân vật chiến đấu với nhau. Mục đích là thiết kế một nhân vật dựa trên các game trước với hình dạng người que, tuy nhiên trò chơi này có một điểm mới để tạo điểm nhấn cũng như sự khác biệt với các trò chơi stickman khác. Đây là cuộc chiến của các chiến binh siêu sức mạnh với kỹ năng tuyệt vời, thao tác xuất sắc và tài năng đặc biệt, được phát triển bởi nhóm WN Yume và bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí ở bất kỳ đâu, chỉ cần kết nối với Internet. Bạn chắc chắn nhận ra sự khác biệt.

Thông tin về God of Stickman 3

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.0.3+
Phiên bản mới nhất
1.7.0.7
Dung lượng
153.81 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về God of Stickman 3

Tất cả các biến thể này đều dựa trên một bộ phim hoạt hình Nhật Bản, trong đó các nhân vật có khả năng hủy diệt trái đất hiện được thiết kế để chiến đấu một chọi một với một hình người gậy có khả năng giống như con người. Bạn sẽ cảm nhận được những pha chiến đấu chớp nhoáng trong series Bảy viên ngọc rồng.

Những gì bạn cần là sự thông minh và kiên trì để phán đoán chính xác những đòn đánh quan trọng nhằm giành lợi thế và tận dụng cơ hội thực hiện những động tác tuyệt vời để gây tổn hại đáng kể cho đối thủ.

god of stickman 3 mod apk

Có thời gian để bên cạnh dắt tay nhau. Hầu như mọi người sẽ thua lúc đầu vì họ không quen với cách điều khiển hoặc cách chơi của trò chơi, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ bắt kịp tốc độ vì trò chơi đã được giảm bớt. để hỗ trợ người chơi điều khiển trận chiến một cách đơn giản nhất có thể, bạn sẽ thấy rằng nếu được sử dụng một cách có hệ thống, đó sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Sự cống hiến và sự chú ý của bạn vào việc chơi game sẽ được đền đáp khi bạn vượt qua mọi thử thách để trở thành chiến binh mạnh nhất.

Gameplay của God of Stickman 3 Mobile

God of Stickman 3 Download dựa trên anime và manga nổi tiếng Dragon Ball, và bạn sẽ chọn siêu Saiyan yêu thích của mình để chiến đấu chống lại các siêu Saiyan mạnh mẽ. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình khi anh ta tấn công, có được khả năng sử dụng những tài năng đặc biệt để hạ gục đối thủ. Để đạt được như vậy, trước tiên bạn phải ghi nhớ sự kết hợp. Sơ đồ điều khiển rất đơn giản, với một phím ảo để di chuyển và các phím ảo để tấn công và kỹ năng. Chúng được xây dựng một cách khoa học để bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng.

god of stickman 3 xuong mien phi

Trò chơi bao gồm nhiều màn chơi khác nhau, càng lên cao thì cuộc đấu tranh của bạn càng trở nên cam go hơn. Bạn phải nâng cao nhân vật với 25 cấp độ Saiyan và 3 Saiyan-jins. Dựa vào sức mạnh của từng nhân vật để bạn có thể mua nhân vật yêu thích của mình và biến chúng trở nên mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào.

Nhân vật có siêu năng lực

Như bạn có thể biết, các nhân vật trong Hack God of Stickman 3 đều là người dính, nhưng sức mạnh, tài năng và sức mạnh của họ đều dựa trên các nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball có sức mạnh được coi là thần thánh cho đến thời điểm này. ngoại hình, nhưng chỉ giống nhau một chút Trước mỗi trận chiến, bạn có thể chọn nhân vật bạn muốn chơi, cảm nhận những chuyển động bạn muốn sử dụng, và họ sẽ có tài năng và ngoại hình khác nhau.

tai god of stickman 3 phien ban moi nhat

Bạn sẽ phải trả một chút phí để có thể sử dụng những nhân vật đó, nhưng họ cũng cung cấp một hệ thống cải tiến nhân vật để giúp bạn có được một nhân vật mạnh mẽ để giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn. Hoặc, ít nhất, đó sẽ là một lợi thế có lợi.

Đồ họa

God of Stickman 3 Download về cơ bản đã được tối ưu hóa mọi chức năng; trò chơi không quá nặng, nhưng nó có một trò chơi đáng tin cậy không có độ trễ hoặc giật gân, nhưng nó không bỏ qua đồ họa, được hiển thị bên dưới. Khi sử dụng kỹ năng, mắt của người chơi sẽ được mở ra. Mặc dù thực tế là nhân vật chỉ là một nhân vật gắn bó với một vài điểm khác biệt trên mỗi nhân vật riêng biệt, nhưng các động tác chiến đấu hay chiến đấu đều vượt trội so với bất kỳ trò chơi đối kháng nào, so với kịch bản của mỗi trận chiến. Trận chiến trong đền có nghĩa là cung cấp nhiều trải nghiệm.

tai god of stickman 3 cho android

Kết luận

Tải God of Stickman 3 phiên bản mới nhất là một trò chơi chiến đấu giữa hai nhân vật với các đòn tấn công kết hợp rất mạnh mẽ, trong đó các cuộc đối đầu không còn giữa quái vật hay con người trong bản đồ di chuyển. Điều cần thiết nhất là nâng cao sức mạnh để hỗ trợ chiến đấu. Tiền không giới hạn có một chức năng rất quan trọng trong các trò chơi chiến đấu hai người như thế này vì nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền để giúp bạn mua các nhân vật có kỹ năng. Hãy thử nó ngay khi có cơ hội nhé!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)