Icon Getting Over It Mod APK 1.9.8 (Menu, Tốc độ)

Getting Over It Mod APK 1.9.8 (Menu, Tốc độ)

★★★★★ ★★★★★

Trò chơi sau khi ra mắt đã gây nên một cơn sốt phá đảo trong cộng đồng game thủ vì độ ‘khoai’ không gì bằng của nó. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một … lão tật nguyền ngồi trong cái lu nước…. Đúng rồi bạn không nghe nhầm đâu, ngồi trong cái lu nước, mà còn là 1 lão tật nguyền. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc việc 1 thằng cha cụt chân ngồi trong 1 cái lu nước thì có gì mà làm nó nổi tiếng đến thế? Đến các game siêu anh hùng mạnh mẽ còn chưa ăn ai cơ mà? Vậy hãy cùng chúng mình đi giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Thông tin về Getting Over It

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.9.8
Dung lượng
153.95 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
4,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Menu, Tốc độ

Về Getting Over It

Getting Over It free là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Bennett Foddy. Trò chơi được phát hành vào tháng 10 năm 2017 từ nhà phát hành Humble Month, chính xác là vào ngày 6 tháng 10 năm 2017. Phiên bản Android sau đó được phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2018. Trò chơi đã giành được giải thưởng Nuovo đổi mới tại  Independent Games Festival vào năm 2018.

Thật không thể tin nổi một trò chơi với thiết kế tối giản và lối chơi không mấy đặc sắc lại tạo nên 1 cơn địa chấn toàn cầu với vài chục triệu lượt download chỉ trong vòng có mấy ngày sau khi ra mắt.

Getting Over It mod apk

Trò chơi thu hút vì nó tạo ra một thứ cảm giác cực ký ức chế cho người chơi khi tham gia. Và 1 khi đã bắt đầu chơi bạn sẽ không thể ngừng vì… quá ức chế. Bạn sẽ phát điên khi thấy thằng cha tật nguyền sao mà ngu ngốc đến vậy, rồi có mỗi cái búa mà điều khiển cũng không xong. Nhưng phải chơi mới biết được mức độ khó điều khiển của Getting Over It miễn phí cao đến mức nào.

Chính vì đặc điểm này, game đã lan truyền cực mạnh trong cộng đồng game thủ. Các streamer cũng dần dần tham gia vào cuộc chơi ‘khó chịu’ bậc nhất này. Người này truyền tai người kia và cuối cùng Getting Over It Download trở thành 1 cơn địa chấn toàn cầu.

Lối chơi cực lầy lội

Chỉ nhìn qua bức ảnh bạn cũng sẽ thấy được mức độ chầy cối của game cao đến thế nào. Đúng là có 1 cái chày và 1 cái cối. Nhưng không phải để giã mà bạn sẽ phải xoay vòng cái chày để mang cái cối đến đích. Oh man nghe đã thấy củ chuối đến phát điên rồi.

Đúng là như vậy, ban sẽ thấy game khá ngộ nghĩnh vào lúc đầu. Ờ, lúc đầu thôi. Còn sau khi chơi được 5 phút thì bạn nên để 1 chậu nước bên cạnh bàn máy tính để mà nhúng đầu vào sau mỗi lần chơi fail. 

Getting Over It phien ban moi nhat

Khác với đồ hoạ đơn giản, địa hình trong game được đầu tư rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Đây cũng chính là phần tạo nên sức hút cực kỳ đặc biệt của game. Bạn thấy đồ hoạ đơn giản và lối chơi cơ bản nên tưởng nó dễ?

Hơ hơ nghĩ lại đi anh bạn. Nhầm to rồi!

Các địa hình quái dị đến mức bạn phải vận dụng hết trí óc IQ dương vô cực của mình để mà rặn ra cách giải. Nhưng rặn ra mà cũng chưa xong đâu nhé, khả năng điều khiển của bạn cũng phải vào mức thượng thừa thì may ra. 

Tại sao à? 

Tại vì điều khiến nó cực kỳ khó. Bạn cứ tưởng tượng như đeo cục tạ vào tay mà rê chuột vậy. Địa hình đã khó rồi mà điều khiển còn khó hơn bảo sao không điên. Có nước muốn đấm nát máy.

From zero to hero

Trò chơi Getting Over It With Bennett Foddy này là điển hình trong việc từ 1 kẻ vô danh tiểu tốt trở thành 1 người hùng. Một trò chơi cực dị, một con ngựa ô trong làng game. Đi một mình 1 đường, nhưng vẫn outstanding các đối thủ bom tấn sừng sỏ khác như PUBG hay các game siêu hot khác.

tai Getting Over It cho android

Một phần làm cho game nổi tiếng cũng nhờ các streamer và người quan trọng nhất thúc đẩy sự nổi tiếng của game là streamer Pewdiepie – một anh chàng nổi tiếng bậc nhất trong làng esport. Anh đã truyền tải sự ức chế của mình ra rất nhiều các anh em khác. Người này truyền tai người kia theo hiệu ứng đám đông và…bùm. From zero to hero trong truyền thuyết đã xuất hiện.

Có mặt trên mọi nền tảng thiết bị

Ngoài các thiết bị để bàn hoặc laptop, nay các bạn đã có thể Tải Getting Over It trên điện thoại và trải nghiệm tựa game siêu đặc sắc của làng giải trí kỹ thuật số này.

Biên độ cảm xúc thiên đường – địa ngục

Chắc chắn không nhiều con game với đồ hoạ đơn giản và lối chơi cơ bản nào có thể mang đến cho bạn cảm giác từ tột cùng của sự ức chế - địa ngục trần gian đến sung sướng hạnh phúc – thiên đường hạ giới như con game Getting Over It With Bennett Foddy này. Bạn sẽ được thử thách lòng kiên nhẫn khi chỉ cần hở tí là trượt tay, mà hễ đã trượt tay là có thể mọi công sức sẽ đổ sông đổ biển trong giây lát. 

Getting Over It tai xuong mien phi

Bỏ ra hàng giờ để leo lên 1 mỏm đá rồi trogn 1 giây sơ xuất, quay trở về vạch xuất phát. Thế có điên không??? Quá điên. Đến tôi đang ngồi nhớ lại để review cho các bạn mà cũng còn muốn đấm vào cái màn hình máy tính chết tiệt nữa là. 

Nhưng sau khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ được cảm nhận 1 sự giải toả mạnh mẽ kinh khủng, làm bạn yêu đời hơn bao giờ hết, như đã vượt qua 9 9  81 kiếp nạn trên đường sang tây trúc thỉnh kinh vậy. Phew.

Kết luận

Nếu bạn muốn trải nghiệm cái cảm giác phát rồ vì ức chế, sau đó thoả mãn vì đạt được thành tựu thì còn chần chờ gì nữa mà không Tải Getting Over It APK về ngay để bị bạo hành cảm xúc nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)