Icon Gangstar Rio: City of Saints Mod APK 1.2.2b (Vô hạn tiền)

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK 1.2.2b (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Gangstar Rio: City of Saints mod APK được thiết kế hoàn toàn trên nền đồ họa 3D đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu ở nhiều khu vực khác nhau với những nhiệm vụ của các băng nhóm xã hội đen. Nhiều nhiệm vụ cần bạn tham gia và hoàn thành cùng các sự kiện đặc biệt hàng tuần, hàng tháng. Điều đó bao gồm bảo vệ nhân chứng chống lại các cuộc tấn công bất hợp pháp của các chính trị gia tham nhũng hoặc trả thù những kẻ đã làm hại bạn chỉ bằng một phát súng.

Thông tin về Gangstar Rio: City of Saints

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.2.2b
Dung lượng
2.0 GB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
6,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Gangstar Rio: City of Saints

Cả thế giới trong trò chơi là một nơi đầy rẫy những trò nghịch ngợm và hoạt động phạm pháp, nhân vật chính làm những việc trái pháp luật,  trộm xe, đánh nhau với băng nhóm xã hội đen. Cảnh sát đã để ý những tên đó khá lâu và luôn luôn theo dõi để tìm ra vị trí của bạn. Xuyên suốt trò chơi người chơi có thể chọn thêm nhiều nhiệm vụ để kiếm thêm tiền và kinh nghiệm.

gangstar rio city of saints mod apk

Game vận hành theo phong cách Gameloft thông thường, người dùng Gameloft quen thuộc sẽ nhanh chóng thích ứng với các phím điều khiển và nút bấm trên màn hình, lái xe một chút để thích ứng với thời gian, tuy nhiên có một số cách bố trí điều khiển khá lạ mắt và làm mọi người khó quen thuộc. Giao diện đồ họa là rất tốt, được đầu tư kỹ càng. Nhìn chung, trò chơi này là một kiệt tác khác của Gameloft và đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị cho game thủ.

Cốt truyện của game Gangstar Rio: City of Saints mobile

Câu chuyện xảy ra tại Rio de Janeiro, Brazil, một thành phố tràn đầy sức sống, nơi người chơi sẽ bắt đầu một câu chuyện đầy thú vị và nguy hiểm. Nhân vật chính của trò chơi là một thành viên tù ở Rio de Janeiro. Người mà anh ta yêu tên là Anna. Những điều đen đủi và không may  đã xảy ra khi nhân vật chính muốn làm nốt những việc cuối cùng cho băng nhóm và sau đó chuẩn bị thoát khỏi băng nhóm và sống một cuộc sống ổn định với người phụ nữ của mình. Bạn gái của anh ấy Anna đã bị giết và từ đây hành trình trả thù bắt đầu.

gangstar rio city of saints xuong mien phi

Trong dòng game Gangstar Rio: City of Saints download  chính, người chơi cần phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để không ngừng tìm ra sự thật của sự việc. Ngoài ra, game sẽ có nhiều nhiệm vụ ngẫu nhiên, người chơi có thể nhận các nhiệm vụ này ngoài tuyến chính, để trải nghiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau - ám sát các chính trị gia hoặc xã hội đen tham nhũng, bảo vệ nhân chứng, gói hàng đặc biệt, đánh cắp phương tiện. Hoàn thành chính tuyến và nhiệm vụ ngẫu nhiên, sẽ nhận được giá trị vinh dự khác nhau, tiếp cận đủ số lượng giá trị danh dự sẽ có thể nâng cao thứ hạng nhân vật của chính người chơi để tăng thêm sức mạnh. Và nâng cấp cấp độ cũng có thể nhận được thêm điểm kỹ năng, có thể được sử dụng để tăng cường sức mạnh.

Nhiều tính năng thú vị trong game

Bạn sẽ được trải nghiệm những nút ảo trong trò chơi. Khi đang điều khiển các phương tiện giao thông như xe cộ, máy bay trực thăng, xe máy(hoặc thậm chí xe tăng )và trò chơi sẽ cung cấp 6 chế độ hoạt động khác nhau. Từ cảm biến trọng lực đến các nút ảo thuần túy tất cả sẽ dành để bạn có thể trải nghiệm.

Người chơi sẽ có thể trải nghiệm trọn vẹn Gangstar Rio: City of Saints online, tất nhiên những cuộc đụng độ với băng đảng, có rất nhiều nguy hiểm và rình rập đến tính mạng của bạn. Trò chơi đã duy trì phong cách thông thường của nó. Bạn phải hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ, tận hưởng đất nước được tự do giết người, phóng xe và trở thành bá chủ của các thành phố. Trò chơi cũng bổ sung nhiều yếu tố mới, vũ khí, phương tiện, v.v., máy bay trên bầu trời, lái xe tăng trên mặt đất, tự do thống trị.

tai gangstar rio city of saints phien ban moi nhat

Trò chơi cũng có thể được thực hiện thông qua việc mua nhiều loại trang phục và phụ kiện để làm cho nhân vật của họ trở nên cá tính hơn. Đồng thời sẽ có nhiều loại vũ khí khác nhau có thể được mua để giúp người chơi hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ và nhận được số tiền cần thiết.

Cửa hàng và vũ khí xe đa dạng

Việc bạn tiếp cận với những loại vũ khí đa dạng, hiện đại nhất với những tính năng độc đáo về thông số cụ thể sẽ dẫn bạn đến cuộc chiến đẫm máu với kẻ thù không thể thiếu hàng chục loại lựu đạn đặc biệt, bao gồm súng lục, súng trường, bazooka,… đi kèm với súng. Không dừng lại ở đó, Gangstar Rio mở kho phương tiện chiến đấu trên bộ, dưới nước hay trên không, được cung cấp đầy đủ từ máy bay, trực thăng, xe tăng, tàu thuyền.

Những nghiệm vụ quan trọng hàng đầu

Một trong những nhiệm vụ bắt buộc hàng đầu trong Gangstar Rio là tiêu diệt các chính trị gia tham nhũng ăn tiền của người dân nghèo đói. Bạn sẽ đứng lên đấu tranh với kẻ xấu và bảo vệ công lý, nhưng sẽ có những người sẽ ngăn cản bạn, làm đủ mọi thủ đoạn để không cho bạn làm việc tốt.

tai gangstar rio city of saint cho android

Tải Gangstar Rio: City of Saints cho android

Hãy trở thành một anh hùng dũng cảm để chiến đấu vì người con gái mà mình yêu, hãy dọn sạch những thế lực thù địch để bảo vệ cho thành phố được bình yên. Hãy tải Gangstar Rio: City of Saints phiên bản mới nhất để gia nhập cuộc chơi nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)