Icon Game Turbo Mod APK 1.1.3 (Premium)

Game Turbo Mod APK 1.1.3 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

App Game Turbo chính là một ứng dụng cực kì trong việc tăng trải nghiệm người dùng trên điện thoại và cải thiện được rất nhiều hiệu suất chơi game. Hiện tại trên những dòng điện thoại Xiaomi đã có tích hợp sẵn ứng dụng ngay trên điện thoại từ khi mới mua về, nhưng nếu bạn đang sử dụng một thiết bị khác thì phải Tải Game Turbo APK để sử dụng.

Thông tin về Game Turbo

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.1.3
Dung lượng
12.65 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Game Turbo

Game Turbo APK Android là một ứng dụng giúp việc tối ưu hóa các trò chơi di động để bạn có một trải nghiệm khi chơi thật tuyệt vời không hề có sự giật hay lag. Trước khi tạo ra ứng dụng thì chế độ này đã có sẵn trên rất nhiều nền tảng di động. Vậy nhưng công ty công nghệ hàng đầu của Trung Quốc đã quyết định tiện ích tăng cường này trở thành một ứng dụng hoàn toàn độc lập do đó đã phát hành Game Turbo APK Android cho phép người dùng có thể tải về và sử dụng mặc dù ban đầu nó là dành cho điện thoại Xiaomi.

Game Turbo phien ban moi nhat

Game Turbo APK Android là một app tuyệt vời về việc tối ưu hóa hết tất cả những trò chơi trên điện thoại của bạn. Sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như thay đổi giọng nói, tăng tốc trò chơi, tăng tốc wifi...sở hữu một giao diện cực kì đơn giản và thân viện với người dùng nên dễ dàng sử dụng bạn sẽ dễ dàng để trải nghiệm những tính năng của nó trên chính chiếc điện thoại của mình.

Game Turbo Mod và những tính năng tuyệt vời

Ứng dụng đã cập nhật lên phiên bản thứ 4.0 và đặc biệt có chức năng Game Turbo  Đổi Giọng APK ngoài ra cũng có những tính năng thú vị khác như:

Tăng tốc trong game: Hỗ trợ cực kì mạnh trong việc tăng tốc trò chơi giúp cải thiện rất nhiều về trải nghiệm của người dùng.

Những lối tắt: Là một tính năng tuyệt vời khi bạn có thể bật và sử dụng các tính năng của ứng dụng ngay cả khi bạn vẫn đang ở trong game chỉ với một thao tác cực kì đơn giản đó là vuốt từ bên màn hình vuốt ra.

tai Game Turbo cho android

Kiến nghị: Nhà phát triển luôn luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng vậy nên có hẳn một chức năng riêng chủ yếu để nhật những kiến nghị của người dùng để có thể ngày càng cải tiến hơn, thông thái hơn.

Xóa game ở màn hình chính: Game Turbo APK Android có tính năng thêm game vào gamebox trên màn hình điện thoại bạn và xóa đi ở trên màn hình chính

Gỡ cài đặt: Bạn có thể dễ dàng trong việc gỡ cài đặt game ngay trong ứng dụng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Xoay màn hình: Bạn có quyền điều chỉnh hướng màn hình tùy ý thích của mình để phù hợp với việc chơi game hay sử dụng ứng dụng.

Lối tắt trên màn hình chính: Chính là một tính năng của Game Turbo APK Android giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay trên màn hình chính mà không cần phải vào ứng dụng.

Game Turbo mod apk

Hiệu suất: Ở chế độ tuyệt vời cũng như là điểm mạnh của app có thể giúp người dùng tối ưu được mạng khắc phục tình trạng mạng yếu hay giật lag cùng với đóc giảm độ trễ của mạng tối ưu những điểm cảm ứng có thể tăng được độ nhạy và phản hồi của cảm ứng khi bạn chơi game.

Hơn thế, tính năng của Game Turbo APK Android này còn có thể giúp bạn tối ưu hóa bộ xử lý và GPU để khắc phục được tình trạng quá nhiệt gây nóng máy và các vấn đề về phần cứng của điện thoại không quá trình bạn chơi game liên tục nhiều giờ liền.

Bộ nhớ ngoài: Ứng dụng còn có khả năng đặc biệt là thêm bộ nhớ cho game trên điện thoại để bạn có thể nâng cao khả năng lưu trữ giữ liệu.

Cử chỉ: Để hạn chế tối đa việc bạn ấn nhầm vào những phím không cần thiết bạn có thể sử dụng tính năng này, cài đặt giới hạn phím và cử chỉ trong game.

Game Turbo tai xuong mien phi

Trải nghiệm: Tính năng trong Game Turbo APK Android này sẽ giúp người sử dụng chặn những tính năng không cần thiết khi chơi game như tắt độ sáng tự động, chặn cử chỉ chụp màn hình, tắt chế độ đọc sách...chờ đến tính năng tuyệt vời này mà các game thủ có thể tập trung cao độ khi chơi game mà không lo bị làm phiền bởi những tính năng tự động của hệ thống điện thoại.

Cài đặt bổ sung: Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt những tính năng khác như: độ nhạy, cảm ứng, khu vực không tiếp xúc, chạm liên tục,...

KẾT:

Game Turbo APK 2022 chính là sự kết tinh hoàn hảo các tính năng của ứng dụng để game thủ có thể có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời và không bị làm phiền. Nổi tiếng với tính năng thay đổi giọng nói trong game để trải nghiệm chơi game của bạn sẽ trở nên vui nhộn hài hước hơn rất nhiều.

Nhà phát triển đã không ngừng trong việc nâng cấp và cải tiến ứng dụng để sao cho ứng dụng được người dùng hài lòng nhất có thể. Game Turbo APK Android thân thiện người dùng cũng như dễ sử dụng tại sao bạn không thử đúng không nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)