Icon Gacha Club Mod APK 1.1.12 (Vô hạn tiền)

Gacha Club Mod APK 1.1.12 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Gacha Club MOD APK là 1 tựa game RPG, hay còn được biết đến như Role – playing game. Sau khi được phát hành vào tháng 6 năm 2020 trên Android, trò chơi hiện cũng đã có mặt trên hệ điều hành IOS. Cấu trúc của game được chia thành 3 phần chính: Thiết lập nhân vật (Character Customization), Chiến đấu (Battle) và Các trò chơi phụ (Mini games).

Thông tin về Gacha Club

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
1.1.12
Dung lượng
99.96 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Gacha Club

Đầu tiên, tính năng tùy biến và thiết lập nhân vật cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo của 10 nhân vật chính, cũng như 90 nhân vật phụ. Tất cả các dữ liệu này đều được lưu trữ và mang ra sửa chữa bất cứ lúc nào.

Gacha Club mien phi

Các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật cực kỳ chuyên sâu. Sau khi Tải Gacha Club miễn phí về, bạn có thể làm những việc như thay đổi màu da của nhân vật, thay đổi kích thước đầu của họ, tạo kiểu tóc khác cho họ, thay đổi hình dạng mũi và miệng của họ, mặc cho họ quần áo khác nhau, trang bị cho họ vũ khí và phụ kiện nhiều thể loại, v.v. . Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng tùy chọn riêng lẻ này trong Gacha Club Online bằng cách chọn từ nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ: khi bạn chọn kiểu miệng của nhân vật, bạn có thể thay đổi màu son môi của nhân vật sao cho phù hợp với ý muốn của bạn.

Các chế độ chơi

Bạn tự do tùy chỉnh bất kỳ nhân vật lúc nào mình muốn trong game Gacha Club APK với chế độ Thiết lập nhân vật (Character Customization) vì vậy bạn có thể cho nhân vật này một diện mạo nhất định, nhưng sau 1 thời gian khi đã chán và muốn đổi mới, bạn hoàn toàn có quyền thay đổi họ, ban cho nhân vật của bạn 1 diện mạo hoàn toàn khác lạ.

tai Gacha Club cho android

Khi tùy chỉnh các nhân vật, bạn có thể chụp ảnh (cũng như nhiều loại vật nuôi) trong Studio của trò chơi để khoe với bạn bè khả năng thiết kế thời trang của bạn. Studio trong Gacha Club MOD APK cho phép bạn tạo các cảnh hoàn chỉnh với các bối cảnh và hậu cảnh khác nhau, cùng các bong bóng hội thoại cho nó trông giống như một nhân vật đang nói và nhiều hơn thế nữa.

Tiếp theo, Chế độ Chiến đấu (Battle) của trò chơi Gacha Club MOD APK có một câu chuyện chính cần hoàn thành cũng như các khu vực khác để khám phá, như Tháp nguyên tố và Chế độ đào tạo. Câu chuyện của trò chơi được phát qua các câu thoại kể chuyện của nhân vật, thay vì lồng tiếng, vì vậy bạn sẽ cần đọc khá nhiều.

Khi tham gia trận chiến, các đơn vị của bạn sẽ tự động tấn công kẻ thù, mặc dù bạn có thể chạm vào nhân vật để giải phóng khả năng đặc biệt của họ để gây ra sát thương lớn hơn.

Khi chơi Gacha Club APK, bạn cũng có thể thu thập các vật liệu khi chơi nhằm nâng cấp các kỹ năng của mình và làm cho chúng mạnh hơn theo thời gian. Bạn cũng sẽ thu thập tiền tệ khi hoàn thành các trận chiến.

Cuối cùng, chế độ Trò chơi phụ (Mini games) của Gacha Club MOD APK cho phép bạn chơi những trò chơi đấu trí nhớ và trò chơi khiêu vũ để kiếm tiền trong Gacha Club Online.

Gacha Club phien ban moi nhat

Khi chơi thông qua Chế độ chiến đấu và các trò chơi nhỏ, bạn sẽ kiếm được tiền tệ có thể được chi tiêu cho "Gacha Pulls" để mở khóa thêm vật nuôi, cũng như các đơn vị có thể được sử dụng trong các trận chiến. Đây là một tính năng "hộp bí ẩn", nghĩa là bạn sẽ không biết mình sẽ nhận được vật phẩm hoặc nhân vật nào trước khi tiêu tiền. Nhìn chung, có 150 vật nuôi và hơn 180 đơn vị để thu thập tất cả.

Mặc dù Gacha Club APK bao gồm các hộp bí ẩn, nhưng trò chơi không cho phép giao dịch mua bán trong ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần chơi qua các chế độ khác nhau của trò chơi để kiếm được loại tiền bạn cần để mua Gacha Pulls.

An toàn cho trẻ em

Các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm tn tưởng khi tải game Tải Gacha Club phiên bản mới nhất cho con em cũng như bản thân trải nghiệm thế giới sắc màu và thú vị trong game.

Gacha Club APK đã được xếp hạng độ tuổi là 9+ trên Apple App Store và Mọi người trên Google Play Store. Cha mẹ nên biết về tính năng trò chuyện, quyền truy cập vào mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo trong trò chơi. Đảm bảo bạn đã tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng để hạn chế chi tiêu tránh trường hợp con trẻ chi tiêu quá đà vào vật phẩm ảo.

Gacha Club apk

Trong một số trường hợp, người ta lo ngại về sự cố người lạ yêu cầu người dùng chưa đủ tuổi xác minh tuổi của họ bằng cách gửi những hình ảnh không phù hợp. Vì vậy, bạn cần trò chuyện với con mình về những gì chúng làm trên mạng và những người chúng trò chuyện. Điều này sẽ giúp các em phát triển tư duy phản biện về những gì việc được và không được chấp nhận. 

Kết luận

Nếu các bạn đang tìm kiếm một tựa game thời trang giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng thì Gacha Club APK là 1 sự lựa chọn hợp lý. Cùng Tải Gacha Club cho Android và IOS ngay để cùng con trẻ trải nghiệm thế giới đầy sắc màu này nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)