Icon FRAG Pro Shooter Mod APK 3.18.1 (Vô hạn tiền)

FRAG Pro Shooter Mod APK 3.18.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Tải Frag Pro Shooter phiên bản mới nhất có lối chơi tuyệt vời đầy hành động và những cuộc phiêu lưu thú vị. Cộng với nhiều nhiệm vụ và di chuyển tuyệt vời từ nơi này đến nơi khác để tìm kiếm kẻ thù và tiêu diệt chúng. Ngoài ra, hãy xây dựng đội ngũ anh hùng mới và các nhân vật có sẵn của riêng bạn. Nơi tất cả các nhân vật đã được mở khóa với nhiều hơn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Thông tin về FRAG Pro Shooter

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
3.18.1
Dung lượng
150.79 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về FRAG Pro Shooter

Bạn có thể cầm vũ khí một lần nữa khi bạn cứu thế giới khỏi nanh vuốt của những kẻ xâm lược xấu xa với sự trợ giúp của khẩu súng. Không giống như các game bắn súng khác, hoạt động này trở nên gay cấn và nhịp độ nhanh hơn khi bạn cố gắng bắn hạ kẻ thù và giành chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi bắn súng thơm này có rất nhiều tùy chọn, vì bạn có thể chọn giữa tiền không giới hạn, mạng sống không giới hạn và nhiều loại vũ khí và phương tiện khác nhau.

frag pro shooter mod apk

Phiên bản miễn phí cho phép bạn chọn cấp độ bình thường hoặc cấp độ cuối cùng của trò chơi. Người chơi phải hoàn thành tất cả các thử thách trong chế độ chơi đơn trước khi chuyển sang chế độ cạnh tranh để đối mặt với những tên trùm và người ngoài hành thật sự.

Frag Pro Shooter MOD APK có một loạt các tính năng làm cho nó nổi bật trong số các trò chơi bắn súng tương tự khác. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn chọn một trong hai khó khăn để bắt đầu trò chơi, điều này khá hạn chế. Nếu bạn muốn chơi ở cấp độ tiếp theo với nhiều vũ khí hơn và thêm đạn dược thì bạn phải mua phiên bản đầy đủ để có thể làm như vậy. Phiên bản PSP cũng cho phép bạn tải xuống apk game bắn súng và xem trò chơi trên truyền hình.

Tính năng sáng tạo

Trò chơi này cũng có nhiều bản hack khác giúp bạn tùy chỉnh trò chơi theo sở thích của mình. Có bản hack adobe flash cung cấp cho bạn lượng đạn vô hạn và bạn có thể chọn sử dụng phím trái hoặc phải để làm như vậy. Một bản hack khác được gọi là frag apk là một phiên bản sửa đổi của mã Frag Pro Shooter Mobile . Bản hack này giúp trò chơi tương thích với các phiên bản mới nhất của cả hệ điều hành Windows và Mac. Nó được cho là rất đáng tin cậy và có một trò chơi không có lỗi mà người chơi có thể thực sự thưởng thức. Việc hack mã Frag Pro Shooter  cũng tương thích với nền tảng Google Android.

frag pro shooter xuong mien phi

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để chơi game trên internet, Frag Pro Shooter  Online là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó không chỉ là một game bắn súng tải về thông thường; nó cung cấp cho bạn tùy chọn để mua các bản nâng cấp sau khi bạn hoàn thành giai đoạn dùng thử. Sau đó, bạn có thể biến mình thành triệu phú bằng cách chiến thắng trong trò chơi cờ bạc đặt cược cao. Ngoài ra, bạn còn nhận được tiền không giới hạn và có thể mua tất cả vũ khí có sẵn với thêm 100 đô la tiền thưởng.

Tùy chỉnh anh hùng và vũ khí của bạn

Các anh hùng, bạn chơi như có thể lựa chọn các trang phục khác nhau theo thời gian trong ngày. Bạn cũng có thể thay đổi vũ khí của mình tùy theo tình huống bằng cách chọn vũ khí có sẵn bằng tiền trong tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể mua vũ khí mới nhất và sử dụng chúng trong sàn chiến đấu để ghi thêm điểm. Bạn cũng có thể có được góc nhìn thứ nhất để tận hưởng trò chơi nhiều hơn nữa.

Hãy chọn lấy một team thật mạnh

Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo với khả năng tuyệt vời, và bạn được phép lựa chọn bạn bè của mình. Dựa vào yêu cầu của từng vòng mà bạn cần lựa chọn cho mình những nguyên liệu chủ đạo. Trò chơi sẽ giúp bạn thể hiện khả năng cũng như bộc lộ những kỹ năng cần thiết trong mỗi cuộc thi. Bạn sẽ được đưa ra những ý kiến ​​cần thiết và bắt đầu bước vào những cuộc thi quy mô lớn này.

tai frag pro shooter phien ban moi nhat

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một loạt vũ khí cần thiết để bạn có thể sử dụng để đánh bại những đối thủ đó. Bạn sẽ chọn một đội ngẫu nhiên để chiến đấu, hoặc trò chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên. Bạn được phép chọn bất kỳ đấu trường nào thuận tiện cho mình và đồng đội. Trò chơi cũng cho phép bạn sử dụng những khẩu súng chiến đấu mạnh mẽ, và bạn sẽ cần chúng để tiêu diệt những đối thủ nặng ký trong trò chơi này.

Người chơi và đồng đội của mình bước vào các đấu trường đó và tiến hành phân chia công việc hợp lý. Một số người sẽ thực hiện những pha bắn tỉa ở trung tâm và bạn sẽ áp sát đối thủ theo nhiều hướng. Game cung cấp cho bạn những bản đồ ấn tượng và đó cũng là một trong những điều kiện thú vị đưa bạn đến với những chiến thắng mới. Trò chơi cũng cho phép bạn sử dụng các tính năng hỗ trợ bổ sung nếu đối thủ vây quanh bạn.

Tiến trình thay thế các vũ khí tối tân

Người chơi cũng sẽ gặp phải những rào cản lớn như rơi vào những cái bẫy do mình giăng ra hoặc bạn cũng sẽ bị giới hạn về thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thêm sự trợ giúp từ bên ngoài để thoát ra khỏi những cạm bẫy đó. Game sẽ cung cấp thêm cho bạn những tính năng hỗ trợ và nâng cấp vũ khí mạnh mẽ. Thay đổi chiến lược và thay đổi vũ khí là điều mà bạn nên làm sau khi giành được chiến thắng xứng đáng. Tiếp tục mở khóa và chuyển sang các thử thách của trò chơi.

tai frag pro shooter cho android

Thông qua đó, Frag Pro Shooter Download dường như cho bạn đặc quyền để bạn có thể sử dụng vũ khí hiện đại. Trò chơi này ngày càng thu hút nhiều bạn mới và họ cũng muốn thắng lớn. Vượt qua các chướng ngại vật và đến gần các mục tiêu để có thể bắn súng chính xác nhất. Mở cánh cửa tiếp theo trong trò chơi ấn tượng này và chinh phục những thử thách mới.

Kết luận

Hãy cháy hết mình cùng Frag Pro Shooter MOD APK và trở thành người chiến thắng thật sự nhé! Đừng lo về vấn đề chi phí hay tính năng mag game đang có quá nhiều.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)