Icon Fortnite Mod APK 14.60 (Vô hạn tiền)

Fortnite Mod APK 14.60 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không còn quá xa lạ đối với game mang chủ đề bắn súng sinh tồn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tựa game lấy lối chơi này làm lối chơi chính và được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Đây cũng chính là một trong những tựa game cực kỳ thành công với lối chơi này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu vài nét khiến cho tựa game Fortnite Việt Hóa này thu hút nhiều người chơi.

Thông tin về Fortnite

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.1+
Phiên bản mới nhất
14.60
Dung lượng
45.33 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Fortnite

Ngay từ khi ra mắt, tựa game Fortnite Mod APK đã nhận về cho mình rất nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh lối chơi của tựa game. Bởi lấy lối chơi bắn súng sinh tồn, một lối chơi mà của các tựa game khác cực kỳ thành công và được nhiều người yêu thích.

Vậy nên rất nhiều người cho rằng với lối trên này tựa game sẽ không thể nào vượt qua mà trở nên nhạt nhòa đối với những tựa game khác. Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả, càng ngày càng nhiều người yêu thích cũng như đánh giá cao với tựa game thú vị này. Trên khắp các diễn đàn đều có những cộng đồng những người yêu thích tựa game.

tai fortnite cho android

Có sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa sống động, âm thanh sinh động cũng như một lối chơi hấp dẫn đã tạo nên một tựa game cực kỳ độc đáo và thú vị. Khi người chơi tham gia vào tựa game Fortnite Online này bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới cực kỳ lôi cuốn.

Lối chơi của Fortnite Miễn Phí

Lối chơi chính của tựa game Fortnite Mobile chính là bắn súng sinh tồn nên chắc hẳn không còn ai có xa lạ với tựa game này nữa. Bạn sẽ tham gia trò chơi cùng với 99 người khác, nhiệm vụ của bạn đó chính là súng soát cho đến cuối cùng, nếu như bạn là người sống sót cuối cùng đồng nghĩa với việc bạn chính là người chiến thắng. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ ở trên một chiếc khinh khí cầu và được thả rơi xuống một hòn đảo cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Ở hòn đảo này có rất nhiều khu căn cứ khác nhau và nhiệm vụ của bạn đó chính là chọn một địa điểm thích hợp để hạ cánh. Khi vệ bắt đầu đặt chân xuống mặt đất thì cuộc chiến cũng chính thức bắt đầu.

tai fortnite phien ban moi nhat

Cũng giống như bao tựa game sinh tồn bắn súng khác. Bạn sẽ phải thu thập rất nhiều các loại vũ khí khác nhau bởi việc bắt đầu trò chơi bạn sẽ không được trang bị bất cứ một thứ gì. Sau khi bạn đã thu thập đủ những loại vũ khí, trang bị cũng như các vật phẩm y tế để có thể giúp đở bạn trong những lúc nguy cấp. Nhiệm vụ còn lại của bạn đó chính là tiêu diệt những đối thủ và lẩn trốn Không để bị bắn chết.

Hãy để ý những vòng bo bởi khi vòng bo bị thu vào đồng nghĩa với việc bạn sẽ có diện tích chiến đấu càng ngày càng thu hẹp. Ở ngoài vòng bo chắc chắn là sẽ bị mất một lượng máu rất nhiều vậy nên một sự lựa chọn duy nhất của bạn đó chính là duy trì sự sống ở trong vòng bo.

Sinh tồn trong Fortnite Mobile

Bất cứ những người nào bạn gặp ở trên đường đi đều rất có thể sẽ tấn công bạn. Vậy nên hãy di chuyển một cách cẩn thận ẩn nắp một cách kính đáo để không bị người khác phát hiện. Trong trò chơi này bạn không nhất thiết phải đối đầu trực tiếp với tất cả những người chơi, nhưng khi bạn hạ gục được càng nhiều đối thủ thì sau trận đấu số chiến lợi phẩm mật nhiệt được sẽ càng nhiều.

fortnite xuong mien phi

Sau khi vậy đánh bại được một đối thủ trong tựa game Fortnite Miễn Phí, bạn sẽ nhận được số lượng chiến lợi phẩm chính đúng bàn với số vũ khí cũng như trang bị của người bạn hạ gục sở hữu. Vậy nên ngoài việc đi khắp nơi thu thập những loại cũng khí bạn cũng có thể lựa chọn được việc tiêu diệt đối thủ và lấy đi những loại vũ khí mà đối thủ đã thu thập.

Đa dạng vũ khí của Fortnite Online

Fortnite Cho Android là một tựa game bắn súng vậy nên yếu tố hung khí chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Sống giữa đêm tối đa dạng rất nhiều các loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn. Những loại vũ khí sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau vậy nên bạn cần am hiểu những đặc điểm này để có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và có ích. Ở trong game quy định mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu cho mình tối đa 2 loại súng vậy nên nếu bạn muốn sử dụng loại súng thứ 3 bạn bắt buộc phải vứt đi một khẩu súng mà bạn đang sở hữu.

fortnite mod apk

Kết

Đây là một tựa game cực kỳ thú vị và hấp dẫn người chơi. Bài viết trên đây chỉ giới thiệu cho bạn một chút về tựa game này và còn rất nhiều điều thú vị mà bài viết còn chưa đề cập đến. Để có thể là biết thêm về tựa game thú vị này bạn hãy Tải Fortnite Phiên Bản Mới Nhất và trải nghiệm thực tế hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ khi chơi.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)