Icon Forager Mod APK 1.0.13 (Vô hạn tài nguyên)

Forager Mod APK 1.0.13 (Vô hạn tài nguyên)

★★★★★ ★★★★★

Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố gồm phiêu lưu mạo hiểm, khám phá, sinh tồn, tích lũy tài nguyên và xây dựng công trình. Bạn cần sản xuất và khai thác tài nguyên nhiều nhất có thể ở mỗi vùng đất mà bạn sở hữu. Từ đó, bạn có thể xây dựng tòa nhà, nghiên cứu vũ khí để gia tăng sức chiến đấu và bảo vệ được hòn đảo của mình. Đi cùng với đó là những nhiệm vụ được đưa ra đúng lúc giúp bạn có động lực để cày cuốc hơn. Hãy thử DOWNLOAD FORAGER APK sớm nhất nhé!

Thông tin về Forager

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.0.13
Dung lượng
129.1 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
7,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tài nguyên

Về Forager

Ngay từ khi nhà phát hành Humble Bundle cho ra mắt, FORAGER FREE APK đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với rất nhiều lượt tải xuống. Trò chơi tuy đơn giản nhưng lại sở hữu lối chơi phiêu lưu kết hợp sinh tồn gây nghiện. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cuộc hành trình cho nhân vật ngay trong chính thiết bị điện thoại của mình.

forager mod apk

Việc khai thác và quản lý một cách hiệu quả nguồn tài là mục tiêu chính của bạn trong trò chơi. Khi sở hữu một lượng tài nguyên nhất định, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ khai thác và chế tạo nhiều vũ khí, trang bị hơn. Từ đó, bạn có thể khám phá thêm nhiều vùng đất và thỏa sức sáng tạo của mình. Bạn có thể cảm thấy thư giãn bởi lối chơi chậm cùng đồ họa 2D dễ thương và đẹp mắt. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

Thu thập Tài nguyên

Việc thu thập và khai thác tài nguyên trong FORAGER APK rất quan trọng vì chúng giúp bạn có thể phát xây dựng công trình và nghiên cứu vũ khí để chiến đấu. Tài nguyên trong trò chơi rất đa dạng như lương thực, gỗ, đá, kim loại,.. có được bằng cách khai thác hoặc trồng trọt. Bạn nên chế tạo công cụ sản xuất thật sớm để có thể khai thác nhanh hơn.

Ngoài ra, lượng tài nguyên mà bạn thu thập được hãy dùng chế tạo vũ khí để chiến đấu chống lại nhiều mối nguy hiểm ở xung quanh. Hòn đảo là nơi cất giữ tài nguyên thu thập được nên bạn cần xây dựng nó trở nên vững chắc trước sự tấn công từ xung quanh. Hãy tìm kiếm và thu thập mọi thứ mà bạn thấy trong FORAGER MOBILE APK!

Thế giới trò chơi

Thế giới trong FORAGER MOD APK android rất rộng lớn. Bạn cần hoàn thành việc khám phá, khai thác tài nguyên và xây dựng hòn đảo trước khi tiếp tục tìm kiếm thêm những vùng đất khác. Khi mới bắt đầu, bạn chỉ cần di chuyển trên mảnh đất để tìm kiếm và thu thập các loại tài nguyên khác nhau. Thỉnh thoảng, bạn cũng bắt gặp những câu đố hoặc những địa điểm bí mất cần khám phá.

tai forager cho android

Tài nguyên cũng là một yếu tố không thể thiếu trong thế giới trò chơi. Những nguồn tài nguyên này có thể được phục hồi dần theo thời gian ở những mảnh đất mà bạn đã khai thác. Vì vậy, bạn nên thường xuyên ghé thăm những mảnh đất này để tìm kiếm và thu thập nhiều tài nguyên hơn. Tuy nhiên, bạn hãy để ý tời thời gian vì có một số quái vật có thể xuất hiện và tấn công bạn mỗi khi trời tối.

Nhiệm vụ thử thách

Trò chơi khéo léo trong việc đưa ra thử thách như câu đố, quái vật,... cho người chơi xuyên suốt hành trình. Điều này cũng giúp cuộc phiêu lưu của bạn trở nên thú vị hơn, đồng thời tạo nên một tổng thể cốt truyện cho trò chơi. Bạn có thể tùy ý làm hoặc không làm nhiệm vụ sẵn có mà trò chơi mang đến. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hoàn thành những thử thách để có thể hiểu và đồng hành cùng cốt truyện của trò chơi.

forager tai xuong mien phi

Hiện FORAGER APK MOD MENU có khoảng 20 mảnh đất đang chờ bạn khám phá nên hệ thống nhiệm vụ kèm theo rất phong phú. Càng chơi, bạn càng tích lũy được nhiều tài nguyên và có thể mở khóa được rất nhiều vùng đất mới. Và bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ hay câu đố một cách dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể tự đặt mục tiêu cho mình và cố gắng hoàn thành nó, miễn sao bạn cảm thấy thích thú.

Nhân vật và đồ họa

Nhân vật trong trò chơi cũng tiêu tốn lương thực và cần thời gian để nghỉ ngơi. Nhân vật của bạn cần được nghỉ ngơi sau khi khai thác một lượng tài nguyên nhất định. Bạn cần chú ý thanh sức khỏe của nhân vật nếu không muốn nó giảm xuống thấp. Khi đó, bạn cần phải chờ đợi để nhân vật nghỉ ngơi rồi mới có thể tiếp tục công việc.

forager phien ban moi nhat

Sở hữu đồ họa 2D mang tính cổ điển tuy đơn giản nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa.  Thế giới trong trò chơi có rất nhiều điều bí ẩn nhưng thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy trở thành một phần trong thế giới mở, nơi mà bạn có thể tận hưởng những chuyến phiêu lưu qua lại giữa những vùng đất.

Kết luận

forager apk mod đem phiêu lưu trong thế giới mở với nhịp độ chậm sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và giảm căng thẳng mỗi khi chơi game. Không chỉ vậy, trò chơi còn đem đến những vùng đất mới mẻ đang chờ bạn thỏa sức sáng tạo. Tìm ngay FORAGER APK FREE DOWNLOAD để tải trò chơi về điện thoại của bạn ngay thôi!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)