Icon Food Fighter Clicker Mod APK 1.16.0 (Vô hạn tiền)

Food Fighter Clicker Mod APK 1.16.0 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Các tựa game mô phỏng thường có lối chơi khá đơn giản, tập trung vào việc tận hưởng cảm giác thư giãn và dễ chịu khi chơi game. Nhất là những game mô phỏng chủ đề ăn uống như Food Fighter Clicker Online thì còn thư giãn và dễ chịu hơn nữa khi việc bạn cần làm chỉ claf điều khiển nhân vật của mình ăn nhiều nhất có thể. Ăn càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều tiền. Nhưng đê thỏa mãn cơn đói của nhân vật là điều không tưởng, màn nào bạn cũng sẽ phải cho cậu ta ăn một đống thức ăn. Chà, nhìn anh ta ăn uống thôi mà cũng làm bạn cảm thấy đói bụng nữa. Đúng vậy, một tính năng khác của trò chơi mô phỏng ăn uống đó là nó kích thích sự thèm ăn của người chơi lên mức cực hạn, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi vừa chơi vừa ăn đấy. Rất thích hợp để chơi trong giờ ăn trưa của công ty. Bạn sẽ nuốt ngon lành món cơm hộp có vị không ổn lắm một cashc dễ dàng và ngon lành.

Thông tin về Food Fighter Clicker

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.16.0
Dung lượng
171.88 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Food Fighter Clicker

Với những người có tâm hồn ăn uống, làm gì cũng nghĩ đến bữa ăn thì game này quả là phù hợp. Đây là game được phát triển và phát hành bởi nhà phát hành game có tiếng tăm bậc nhất tại thời điểm này, đó là nhà phát hành Newry. Bạn sẽ được hoá thân thành nhân vật có cái dạ dày không đáy trong Food Fighter Clicker miễn phí và làm cho anh ta no căng bụng. Cùng dùng cái dja dày như túi thần kỳ của Doraemon, nhét bao nhiêu đồ đạc vào cũng vừa để mang đi chiến đấu và giành lấy phần thưởng, để anh ta được tiếp tục ăn mà chẳng cần phải làm gì.

tai food fighter clicker cho android

Bạn ăn được càng nhiều món ăn, tiền thưởng cho nhân vật của bạn sẽ càng nhiều và càng giá trị. Từ đó, bạn có thể mở ra nhiều kỹ năng ăn mới cùng nhiều món ăn ngon lành hấp dẫn cho nhân vật của bạn được trải nghiệm và tận hưởng.

Chẳng có gì hạnh phúc bằng việc ăn uống. Với game mô phỏng ăn uống Food Fighter Clicker MOD APK bạn sẽ hoàn toàn được đắm mình trong thế giới ẩm thực tuyệt diệu và mê hoặc.

Lối chơi không thể đơn giản hơn

Trong game Food Fighter Clicker miễn phí, bạn không phải đầu bếp, cũng chẳng phải chủ nhà hàng. Chẳng cần tính toán xem nước này sẽ đi ra sao hay phải ra chiến thuật nào để giành được thắng lợi. Không. Chẳng có thứ gì trong số chúng phục vụ cho trò chơi này cả. Việc bạn cần là nhét đồ ăn vào đầy miệng cho nhân vật thần ăn của chúng ta, giúp anh ta ăn được nhiều nhất có thể.

food fighter clicker mod apk

Nếu ăn uống là 1 môn thể thao thì chắc chắn nhân vật của bạn phải là 1 vận động viên có số má. Khi mới bắt đầu, ai ai cũng cần phải luyện tập. Ban đầu, có thể anh chàng của bạn chỉ ăn được 1 – 2 món là đã no căng, nhưng sau khi rèn luyện 1 thời gian, sức chứa của các bụng anh ta đã lên 1 tầm cao mới và bạn phải cho anh ta ăn nhiều hơn. Đó chính là cách bạn sẽ lên cấp trong Food Fighter Clicker MOD APK.

Càng ăn nhiều, không những dạ dày của anh ta sẽ to ra mà kỹ năng ăn uống của anh ta cũng điêu luyện hơn nữa. Anh ta có thể ăn cực kỳ nhiều món ăn trong 1 khoảng thời gian cực ngắn. Chính điều đó sẽ khiến bạn phải đau đầu tìm cách kiếm thêm đồ ăn cho anh ta bằng việc mở kháo các món ăn chất lượng thông qua việc sử dụng tiền vàng và kinh nghiệm thu thập được qua các màn chơi trước đó.

Liên tục nâng cấp kỹ năng ăn uống

Sống để ăn, ăn để sống. Đó chính là thông điệp các nhà phát hành muốn gửi gắm trong game Food Fighter Clicker APK. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ chỉ được ăn những món đồ đơn giản và dễ dàng, nhỏ nhắn. Càng lên cáp cao, món ăn của bạn càng to và khó ăn hơn, cũng như nhiều hơn nữa.

food fighter clicker xuong mien phi

Khi nhân vật của bạn lên cáp, kỹ năng và tốc độ nhai nuốt của anh ta sẽ lên 1 cấp độ mới. Ban đầu nhai chậm và nhai 1 bên, bây giờ anh ta đã có thể nhai cả 2 hàm và nahi với tốc độ bàn thờ. Hơn nwuxa, bạn cũng có thể tăng độ rộng, sức chứa của khoang miệng anh ta để anh ta có thể cắn nuốt được miếng to hơn, dẫn đến tốc độ ăn tăng lên đáng kể, đồng nghĩa với việc anh ta sẽ ăn được nhiều món hơn trong thời gian cho phép, từ đó, bán ẽ nhận được nhiều tiền và phần thưởng hơn, đo dó, bạn càng nâng cấp được cho anh ta kỹ năng ăn nhanh hơn và càng nhận được nhiều tiền hơn. Trong game Food Fighter Clicker MOD APK chúng tôi gọi đó là vòng lặp tích cực. Chỉ cần 1 hành động nhỏ và tốt, sẽ dẫn đến các hành động khác cũng tốt hơn đôi chút, dần dần, ban đầu những việc tốt còn nhỏ, nhưng sau khi đã tích lũy đủ chất và lượng, các vòng lặp tốt này sẽ lớn dần lên 1 cách nhanh chóng và tao nên hiệu ứng hòn tuyết lăn.

Cho những bạn nào chưa biết, hiệu ứng hòn tuyết lăn sẽ giúp bạn phát triển về mọi mặt, không chỉ trong việc Tải Food Fighter Clicker phiên bản mới nhất về và chơi. Bạn có thể áp dụng nó vào mọi mặt trong cuộc sống để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình lên 1 tầm cao mới.

food fighter clicker phien ban moi nhat

Quay lại với trò chơi hấp dẫn này, nếu bạn đã ăn quá nó, việc tiếp theo bạn cần làm là…vào nhà vệ sinh để thực hiện công đoạn sau cùng của quá trình tiêu hoá. Đây là 1 giải pháp duy nhất và bắt buộc để bạn có thể tiếp tục chiến đấu với các thử thách trong game.

Kết luận

Với đồ hoạ 2D đơn giản nhưng được chăm chút chi tiết, các món ăn hiện lên sống động, bạn sẽ thèm ăn ngay lập tức khi Tải Food Fighter Clicker cho Android về và chơi.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)