Icon Five Nights at Freddy's Mod APK 2.0.3 (Mở khóa)

Five Nights at Freddy's Mod APK 2.0.3 (Mở khóa)

★★★★★ ★★★★★

Five Nights At Freddy’s APK thực sự thách thức sự dũng cảm của bạn với khung cảnh và mối nguy hiểm đầy rùng rợn. Bạn chỉ là một nhân viên làm ca trực đêm để bảo vệ cửa hàng đồ chơi. Tuy nhiên, những con gấu bông kinh dị như sống lại và đuổi giết bạn. Bạn cần làm mọi thứ để đánh lạc hướng sự chú ý của chúng nếu muốn sống sót. Những tình tiết và manh mối lần lượt được bạn khám phá dần qua các đêm ở cửa hàng. Cố gắng vượt qua những nguy hiểm và tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra. Hãy trải nghiệm trò chơi và chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như được sống trong chính cửa hàng đồ chơi này.

Thông tin về Five Nights at Freddy's

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.0.3
Dung lượng
108 M
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa

Về Five Nights at Freddy's

Five Nights At Freddy’s Online không còn xa lạ gì với những game thủ yêu thích tựa game kinh dị sinh tồn ngay từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2014. Tiếp nối những thành công loạt seri này, nhà phát triển Clickteam đã phát triển trò chơi trên nền tảng thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tìm Five Nights At Freddy's Download ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ một tựa game nhập vai kinh dị lôi cuốn.

five nights at freddys tai xuong mien phi

Tương tự như các phần trước, trò chơi lấy bối cảnh và ý tưởng ở cửa hàng quen thuộc gắn liền với cái tên Freddy Fazbear vào ban đêm. Bạn sẽ nhập vai một nhân viên bảo vệ tên Mike trực đêm ở cửa hàng đồ chơi và điều khiển mọi thứ xung quanh để bảo vệ mình khỏi những con gấu bông ghê rợn. Cũng theo đó, bạn dần dần khám phá ra cốt truyện thông qua những chi tiết nằm rải rác ở đâu đó trong trò chơi.

Lối chơi

Lối chơi được xây dựng xung quanh cảm giác lo sợ khi bạn nhập vai thành nhân viên trực đêm Mike làm việc một mình trong cửa hàng và phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập từ những con gấu bông kinh dị. Bạn hiện đang ở trong căn phòng giám sát an ninh với những màn hình theo dõi căn phòng khác. Những gì bạn cần làm là điều khiển hệ thống nhạc và ánh đèn nhằm thu hút sự chú ý của chúng cho tới khi trời sáng.

tai five nights at freddys cho android

Năng lượng dự trữ giúp bạn duy trì hệ thống an ninh và khóa cửa phòng. Do đó, bạn cần hạn chế thay đổi camera an ninh nếu không muốn năng lượng dự trữ tiêu tốn hết, và khi đó thì hẳn là bạn biết chuyện gì đang đến rồi đúng không? “Five Nights” tương ứng với năm màn chơi với những thách thức mà bạn phải vượt qua. Tuy nhiên, nếu bạn thua cuộc thì bạn chỉ cần tiếp tục lại màn chơi mà không cần phải chơi lại từ màn đầu. Tải Five Nights At Freddy's Cho Android để chứng tỏ sự gan dạ của bạn nhé!

Bối cảnh đêm

Bối cảnh đêm trong trò chơi khá là rùng rợn khi bạn chỉ có một mình và phải làm mọi cách để chống lại những cuộc tấn công từ những con gấu bông kinh dị. Về đêm, cửa hàng đồ chơi mất điện và bạn ở trong căn phòng an ninh le lói chút ánh sáng từ chiếc đèn pin và màn hình an ninh.

five nights at freddys mod apk

Bối cảnh kết hợp với ánh sáng giúp bạn có cảm giác chân thật như ở trong căn phòng tối một mình. Hãy cố gắng làm mọi thứ để phân tán sự chú ý của những con gấu bông và tiết kiệm nguồn năng lượng để duy trì hoạt động điều khiển cửa phòng. Năm đêm với năm mức độ về độ rùng rợn và thử thách đang đón chờ bạn khi nhanh tay Tải Five Nights At Freddy's Miễn Phí.

Nhiệm vụ

Trong Five Nights At Freddy's Gameplay, nhiệm vụ duy nhất của bạn là cố gắng sống sót cho đến khi trời sáng. Mối nguy hiểm thường trực mà bạn cần vượt qua là những con gấu bông biết hát, thu hút trẻ em đến cửa hàng đồ. Nhưng khi màn đêm buông xuống cũng chính là lúc chúng biến thành những con quái vật kinh dị với mục đích tấn công nhân viên trực đêm là bạn.

Nhiệm vụ tuy nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành nó là cả một vấn đề. Người trực đêm trước đó đã để lại manh mối cho Mike trước khi ông ta bị giết ở đâu đó trong cửa hàng. Hãy cố gắng bảo vệ mình trước những mối nguy hiểm đang rình rập và khám phá sự thật bí ẩn về cửa hàng đồ chơi này.

Đồ họa và âm thanh

Để tạo nên những giây phút kinh dị và đáng sợ thì đồ họa và âm thanh chính là một phần không thể thiếu. Biết được điều này, nhà phát hành Clickteam thực sự đã làm rất tốt. Bối cảnh và tạo hình những con gấu bông thực sự kinh dị và ghê rợn. Chúng xuất hiện trên màn hình theo dõi với hàm răng rỉ sét cùng những vết máu loang lổ. Thực sự, khi trong màn đêm đen tối và chúng bất thình lình xuất hiện và tấn công bạn thì dù bạn là người can đảm đến mất cũng phải thét lên.

five nights at freddys phien ban moi nhat

Bối cảnh trò chơi hòa quyện cùng âm thanh tạo cảm giác tĩnh lặng, chỉ văng vẳng tiếng thở và tiếng gầm thét của những con gấu bông kinh dị. Đi kèm với đó là hiệu ứng nhạc nền âm u khiến bạn phải sợ hãi khi chơi một mình và nhất là vào đêm khuya.

Kết luận

Five Nights At Freddy’s APK chắc chắn sẽ đem lại cảm giác lo lắng và sợ hãi trước sự tấn công của những con gấu bông kinh dị. Tuy vậy, trò chơi cũng rất lôi cuốn và mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị khi bạn khám phá ra những manh mối trong cửa hàng đồ chơi. Tải Five Nights At Freddy's Phiên Bản Mới Nhất để khám phá bí ẩn xung quanh cửa hàng kinh dị này.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)