Icon FiLMiC Pro Mod APK 7.6.3 (Mở khóa PRO)

FiLMiC Pro Mod APK 7.6.3 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Thời đại ngày nay, tất cả các loại điện thoại và thiết bị di động thông minh đều có ít nhất 1 camera có độ phân giải cao, giúp người dùng có khả năng ghi lại được những sự kiện và khoảnh khắc đáng nhớ. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều người mong muốn rằng sẽ có thêm nhiều những đột biến nữa trong việc sửa đổi hình ảnh. Cũng vì lí do đó nên mọi người bắt đầu đi tìm kiếm thêm các ứng dụng cực kỳ độc đáo mà có thể phá vỡ đi các giới hạn thông thường của máy ảnh. Và ứng dụng được nhắc đến ở đây chính là Filmic Pro Việt hoá.

Thông tin về FiLMiC Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
7.6.3
Dung lượng
96.53 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
14,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về FiLMiC Pro

Nếu những người sử dụng dành nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh thì việc bạn tiếp cận được với máy ảnh và trình chỉnh sửa chất lượng cao cũng như độc đáo là 1 điều cực kỳ hữu ích.

Ứng dụng Filmic Pro Download này sẽ nâng cấp máy ảnh mặc định của bạn và cũng sẽ cung cấp thêm một số các sửa đổi công thêm chức năng Al.

filmic pro mod apk

Mặc dù thế, trước khi bắt tay vào tiềm hiểu sâu hơn các chức năng trên, ta nên biết rằng hiện có rất nhiều trang web mang tới các phiên bản tải về hoàn toàn miễn phí của ứng dụng trên. Tuỳ vào hệ điều hành mà bạn sẽ cần chọn xem ứng dụng thuộc loại nào sẽ có thể hoạt động 1 cách tốt nhất trên thiết bị của bạn vì tuỳ vào thiết bị sẽ có hệ điều hành riêng và camera chuyên biệt.

Chỉnh sửa và cho ra đời video có độ phân giải cao

Filmic Pro Online được trang bị khả năng đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn tùy vào thiết lập cũng như độ phân giải của camera của thiết bị. Bên cạnh đó, mặc dù các video có chất lượng phân giải lớn nhất là 4K, nhưng tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể hạ chất lượng hình ảnh xuống thấp hơn, ví dụ như 2K hay 1080p hoặc 720p nhằm tránh đi video lưu trữ vượt quá dung lượng bộ nhớ của điện thoại.

Bên cạnh đó Filmic Pro Mobile còn cho phép các bạn can thiệp 1 cách sâu hơn vào camera của điện thoại. Bạn có thể chỉnh sửa các thông số của máy ảnh để cho ra lò những video cực xịn.

filmic pro xuong mien phi

Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép các bạn kết nối với thiết bị ghi âm gắn ngoài để sử dụng khi quay video hoặc cũng có thể dùng micro của điện thoại nếu muốn.

Không quảng cáo

1 trong những điều độc đáo và thú vị nhất mà bạn được tận hưởng khi Tải Filmic Pro miễn phí về và sử dụng đó là nó không có quảng cáo xuất hiện khi chơi. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, hơn nữa còn nâng cao thêm và duy trì đáng kể trải nghiệm quay phim và chỉnh sửa video của mình.

Chống rung khi quay

Hãy tưởng tượng khi bạn bắt gặp 1 phong cảnh đẹp đẽ, hay 1 điều gì muốn ghi lại. Tuy nhiên khi quay bạn lại bị rung tay và kết quả là video khi xem lại thì giật đùng đùng và không thể xem được. Việc này sẽ được giải quyết khi bạn có gimbal, nhưng việc mua 1 cái gimbal khá tốn kém. Thay vào đó, bạn có thể Tải Filmic Pro cho Android về và bắt đầu tận hưởng tính năng chống rung, sóc của ứng dụng khi quay phim. 

tai filmic pro cho android

Ứng dụng còn cho phép bạn chống rung ngay cả khi bạn đang di chuyển hoặc xoay máy nghiêng. Việc này bạn nên đặt cài đặt chế độ 30 khung hình trên giây để tối ưu hiệu suất của chế độ này.

Chỉnh màu trong video

Việc Tải Filmic Pro phiên bản mới nhất về và sử dụng còn cho phép bạn chỉnh sửa tông màu của video trước khi quay. Bạn chỉ cần hiệu chỉnh thông số của: Saturation và Vibrance để chọn cho mình 1 màu phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khôi phục màu gốc của video với 1 vài thao tác cực kỳ đơn giản trong vài giây. Với ứng dụng này, việc ghi hình trong bóng tối, nơi ánh sáng mạnh hay quay phim đen trắng không còn là 1 thứ gì đó quá khó khăn nữa.

Dễ dùng

Với giao diện được tối ưu hoá và đơn giản đến mức chỉ cần nhìn vào là bạn đã có thể sử dụng được ngay. Do đó, bạn không nên lo lắng về việc ứng dụng sẽ không dễ dàng và khiến bạn tốn nhiều thời gian để tìm hiểu. Bạn sẽ làm quan với các chế độ cũng như thông số và cách sử dụng của ứng dụng rất nhanh sau khi tải về.

tai filmic pro phien ban moi nhat

Kết luận

Đây là 1 ứng dụng chỉnh sửa video và hình ảnh đã được nâng cấp lên từ phiên bản cũ đó là Filmic Pro: Professional HD Manual Video Camera. Tuy nhiên, phiên bản cũ vẫn còn 1 vài giới hạn so với phiên bản mới được cập nhật này. Những tính năng mới lạ và trải nghiệm được tối ưu hoá đã được thêm vào, giúp việc quay và chỉnh sửa video trực tiếp trên điện thoại chưa bao giờ dễ dàng hơn. Vậy các bạn hãy Tải Filmic Pro phiên bản mới nhất về ngay để trang bị cho mình 1 studio chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại di động của mình thôi nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)