Icon Farming Simulator 16 Mod APK 1.1.2.7 (Vô hạn tiền)

Farming Simulator 16 Mod APK 1.1.2.7 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Với chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, Farming Simulator 16 MOD APK sinh ra để giúp cho giấc mơ sở hữu 1 trang trại có rất nhiều các loại cây cho năng suất cao và gia súc gia cầm cho nhiều thịt trở thành hiện thực. Đồ hoạ của dòng game này từ lâu đã có tiếng. Bạn sẽ có cảm giác như được hoà mình thật sự vào trang trại trong game vì độ chân thực của đồ hoạ được đẩy đến mức cao nhất của các dòng game nông trại. Bên cạnh đó, trong game bạn còn có thể được sở hữu rất nhiều các loại máy móc giúp việc nuôi trồng và thu hoạch sản phẩm của mình 1 cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc của bạn chỉ là tận hưởng thành quả như 1 người nông dân đích thực.

Thông tin về Farming Simulator 16

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.1.2.7
Dung lượng
311.22 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Farming Simulator 16

Nhà phát triển và phát hành game nổi tiếng đến từ đất nước Thuỵ Điển thanh bình đã cho ra mắt 1 dòng game nông trại. Nó nổi tiếng đến mức đã được cho ra mắt các game thủ trong làng trò chơi điện tử đến gần 20 phiên bản và season. Chính điều này cũng góp phần vào làm cho danh tiếng của nhà phát hành game được nâng lên 1 tầm cao mới. Do đó, họ được đầu tư rất nhiều bởi các nhà đầu tư khác. Tiền vốn được rót về nhiều khiến họ ngày càng phát triển. Các bạn có thể thấy rõ điều đó thông qua từng phiên bản trò chơi của họ được cải thiện ra sao và ngày càng tự hoàn thiện chính mình.

Lối chơi cơ bản của dòng game nông trại nhưng hấp dẫn

Trong Farming Simulator 16 Download, các bạn sẽ được tận hưởng kiểu chơi truyền thống của các dòng game nông trại cổ điển. Cách chơi cực kỳ dễ dàng và dễ gây nghiện. Các bạn sẽ được trao cho 1 mảnh đất và việc của bạn là tận dụng mảnh đất đó để tạo ra lợi nhuận cho bản thân mình.

farming simulator 16 mod apk

Cách chơi cũng không có gì quá khó khăn vì giả sử như bạn chưa từng chơi bất kỳ con game nào trong dòng game nông trại này thì các bjan cũng có thể dễ dàng Tải Farming Simulator 16 miễn phí và chơi. Mọi thứ từ giao diện người dùng đến các menu trong game đều đã được tối ưu hoá đến mức cực kỳ dễ hiểu. Bạn có thể tưởng tượng rằng 1 đứa con nít cũng có thể dễ dàng chơi trò chơi này để hiểu rằng các nhà phát triển đã đầu tư công sức vào việc thiết kế trải nghiệm người dùng ra sao.

Đa dạng các hoạt động

Các bạn khi đến với Farming Simulator 16 MOD APK sẽ được trải nghiệm rất nhiều hình thức của 1 nông trại thực thụ được mang đến tận tay cho các bạn thông qua 1 con game offline cực kỳ hấp dẫn này. Trong game, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm việc làm 1 nông dân trồng lúa, 1 công nhân dọn dẹp khu đất để chuẩn bị trồng trọt, 1 tiều phu đốn củi để mở rộng đất, 1 doanh nhân để đi đàm phán và bán các sản phẩm mà mình có, và 1 chủ trang trại thứ thiệt kh bắt đầu thuê thêm nhân công về làm việc cho bạn. Bạn sẽ được học cách trở thành 1 ông chủ thông qua trò chơi tuyệt vời này.

farming simulator 16 xuong mien phi

Phát triển và mở rộng nông trại của bạn

Khi Tải Farming Simulator 16 cho Android về và trải nghiệm, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình nguyên 1 trang trại rộng lớn để có thể trồng trọt, chăn nuôi. Bạn sẽ chẳng cần phải hoá thân thành 1 người hùng chỉ đề cứu lấy thế giới trước các thế lực hắc ám nữa, hay trở thành 1 quái kiệt trong làng game sinh tồn chỉ để chém giết nhau cho đến khi chỉ còn 1 người sống sót. Viec của bạn chỉ là sáng dậy sớm vác cuốc ra đồng làm việc chăm chỉ kiếm tiền và trở nên giàu có.

Bạn sẽ được trao cho cơ hội tự làm chủ lấy công việc của bản thân mình, nhìn thấy được sự phát triển của công việc kinh doanh chính là 1 niềm vui nho nhỏ mà khi đi làm thuê các bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm.

tai farming simulator 16 phien ban moi nhat

Các công cụ đa dạng

Nếu là người đam mê kinh tế học, bạn có lẽ sẽ hiểu các khái niệm về đòn bẩy. Nếu bạn chỉ là 1 anh nông dân vác cuốc ra đồng cuốc đất thì cùng lắm trong 1 ngày bạn cuốc được 100m2 là cùng, nhưng cũng với thời gian đó, nếu bạn dùng  máy cày thì bạn có thể cày được 1 héc ta. Đó chính là sức mạnh của đòn bẩy, nó giúp bạn lao động với hiệu suất cao hơn, tạo ra nhiều của cải vật chất hơn.

Trong game sẽ mang lại cho bạn cảm giác đó. Các bạn sẽ có thể thuê các loại đầu máy tuyệt vời để nâng cao năng suất lao động của mình nhằm tạo ra nhiều giá trị cho thế giới.

tai farming simulator 16 cho android

Kết luận

Bạn thích 1 cuộc sống bình yên nơi thôn dã? Bạn cảm thấy thích cây cối và động vật hơn con người vì đám con người quả là phiền phức? Bạn không thích 1 cuộc sống xô bồ? Bạn đam mê kinh doanh và phát triển sản phẩm? Bạn thích tự mình làm chủ công việc kinh doanh và cai quản vùng đất của mình? Vậy việc bạn cần làm chính là Tải Farming Simulator 16 phiên bản mới nhất về và chơi ngay đi thôi.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)