Icon Farm City Mod APK 2.10.25b (Vô hạn tiền)

Farm City Mod APK 2.10.25b (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm sự yên bình của nông trại và sự nhộn nhịp của thị trấn gần đó. Sở hữu phong cách thiết kế đa dạng nhưng tuyệt đẹp làm say lòng tất cả những ai đam mê. Bạn cũng có thể tạo ra trang trại và ngôi làng của riêng mình bằng trí tưởng tượng. Gameplay cực kỳ nhẹ nhàng và dễ dàng nhưng việc quản lý thời gian cùng với các thiết bị và máy móc thì không. Khi bạn đã tham gia Farm City APK, bạn không thể rời đi vì sức hấp dẫn của trò chơi. Kết quả là các kỹ năng của bạn cũng được nâng cao.

Thông tin về Farm City

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.10.25b
Dung lượng
210.69 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Farm City

Rất nhiều loại cây trồng thoả sức cho bạn lựa chọn

Đến với Farm City Download, người chơi cần tham gia các hoạt động trồng trọt và xây dựng sản xuất để tạo ra nhiều sản phẩm hơn. Đất đai màu mỡ cùng với điều kiện khí hậu tuyệt vời giúp việc trồng và chăm sóc cây ăn trái của bạn phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, khi bạn mới bắt đầu chơi, bạn chỉ có thể trồng một số loại cây trồng nhất định, nhưng khi thành phố đã phát triển, có nhiều loại cây trồng và vật nuôi hơn. Bên cạnh đó, diện tích canh tác của bạn cũng tăng theo.

farm city mod apk

Tạo ra sản phẩm và kiếm tiền từ cây trồng của mình

Từ việc trồng trọt và chăn nuôi, các bạn sẽ thu thập được rất nhiều sản phẩm do các hoạt động đó tạo ra, sau đó bán và kiếm tiền từ chúng. Những sản phẩm đó sẽ được đưa đến các nhà máy và sản xuất những mặt hàng cần thiết, nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây. Ngoài ra, một phần của các sản phẩm đó sẽ tạo ra nguyên liệu thô và bán hoặc trao đổi với nhau. Tất cả những hàng hóa được tạo ra đó đều có thể mua bán, trao đổi để phục vụ nhu cầu của người dân sống ở đây.

Xây dựng cả nông trại lẫn các thành phố xen kẽ với nhau dựa trên các bản thiết kế có sẵn

Với vô số kiểu dáng đẹp mắt và mới lạ, người chơi có quyền lựa chọn cho mình một bản thiết kế thích hợp và ưng ý nhất. Sau khi chọn hình minh họa, bạn cần bắt đầu xây dựng các công trình kiến ​​trúc độc đáo và xây dựng một trang trại xinh xắn. Các công trình xây dựng là sơ cấp và bình thường, nhưng bạn phải quản lý thời gian của mình thật tốt để có thể hoàn thành chúng sớm hơn. Thông qua đó, bạn cũng học hỏi được một số kinh nghiệm hữu ích và nâng cao tay nghề của mình.

farm city tai xuong mien phi

Quản lý thời gian

Khi Tải Farm City cho Android về chơi, bất kỳ công việc nào cũng đều được tính thời gian và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chúng trong thời gian quy định đó. Nếu để thời gian trôi qua, bạn sẽ không nhận được phần thưởng, thậm chí phải làm lại từ đầu. Mỗi công trình sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành, tuy nhiên người chơi có thể tăng tốc độ xây dựng bằng cách ghi chú trong game. Việc hoàn thành các công trình đúng thời hạn hoặc nhanh hơn thời gian được giao sẽ mang lại cho bạn điểm kinh nghiệm cùng với những phần quà nhỏ giúp bạn có động lực to lớn trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ.

Bản đồ mini cho nhân vật

Để phục vụ tốt hơn cho các nhân vật của mình, khi Tải Farm City miễn phí thì nhà phát hành đã tạo ra một bản đồ thống kê các yêu cầu của nó cho bạn. Bạn sẽ theo dõi bản đồ để tìm số liệu thống kê và yêu cầu vật phẩm của cư dân ở đây. Người chơi được trải qua vô số màn chơi từ dễ đến khó và mang đến những giây phút thú vị, vui vẻ. Bạn cũng có thể lắp ráp các bộ sưu tập động vật và hiện tượng tự nhiên độc đáo.

farm city phien ban moi nhat

Người chơi sẽ thích thú khi tham gia Farm City Online thông qua lối chơi đơn giản cùng những nhiệm vụ hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời, mượt mà với đồ họa đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao. Với hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, nâng cao trải nghiệm khám phá và tìm hiểu về thị trấn nhiều hơn. Thông qua trò chơi này, bạn cũng cải thiện một số kỹ năng như giải quyết vấn đề, kỹ năng vận động,…

Các chức năng chính của game

Chăm chỉ trồng trọt, chăn nuôi để tạo ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu của các nhân vật tại đây, đồng thời mua bán, trao đổi để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Xây dựng trang trại và thành phố dựa trên những bản thiết kế đẹp mắt, và bạn cũng cần đảm bảo tiến độ để hoàn thành chúng.

Cung cấp hàng trăm cấp độ khác nhau với độ khó khác nhau để thử thách khả năng của người chơi.

Nhiều nhiệm vụ thử thách người chơi và nhiều phần quà giá trị sau khi hoàn thành.

tai farm city cho android\

Đồ họa tuyệt đẹp với chất lượng âm thanh tốt cùng với hình ảnh có chiều sâu giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

Kết luận

Với rất nhiều các tính năng hấp dẫn và nội dung đa dạng, các bạn còn chờ gì nữa mà không Tải Farm City phiên bản mới nhất về ngay và trải nghiệm cũng như chia sẻ với bạn bè tại đây!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)