Icon EvoWars.io Mod APK 1.9.37 (Không quảng cáo)

EvoWars.io Mod APK 1.9.37 (Không quảng cáo)

★★★★★ ★★★★★

EvoWars.io hiện đang thịnh hành và rất dễ hiểu tại sao. Nó dựa trên công thức của các trò chơi như Agar.io và Slither.io, nơi bạn từ từ tích lũy sức mạnh và thống trị những người chơi khác cho đến khi bạn là người lớn nhất và mạnh nhất trên bản đồ, bạn bảo vệ danh hiệu của mình cho đến khi chết. Gameplay cực kỳ đơn giản với việc người chơi di chuyển xung quanh một bản đồ nhỏ rải rác các quả cầu sức mạnh bằng cách di chuyển con trỏ chuột và sau đó điều khiển nhân vật để giết chết kẻ thù.

Thông tin về EvoWars.io

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.9.37
Dung lượng
8.00 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không quảng cáo

Về EvoWars.io

Trong game bjan sẽ tham gia vào 1 bản đồ với hàng chục người chơi cùng lúc. Bạn sẽ phải đi thu thập XP Orbs để phát triển. Hạ gục từng người chơi mạnh nhất cho đến khi chỉ còn mình bạn sống sót hoặc bỏ mạng. Nghe thì có vẻ quen thuộc vì EvoWars.io Download được dụa trên rất nhiều tựa game nổi tiếng ngày nay.

tai EvoWars io cho android

Thay vì thu thập từng quả cầu như trong Agar.io và Slither.io, các quả cầu lấp đầy thanh XP với việc bạn ngày càng mạnh hơn. Bạn cũng nhận được XP bằng cách giết những người chơi khác. Hiện có 17 nhánh phát triển khác nhau, từ thượng cổ thấp hèn đến hải tặc hùng mạnh và ác quỷ to lớn. Diều này có nghĩa là bạn phải thu thập các quả cầu một cách chăm chỉ và tăng XP lên tối đa nhanh nhất có thể nếu không muốn bị người chơi khác to lớn hơn hạ gục 1 cách nhanh chóng.

Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ bự hơn và tầm tấn công của vũ khí lớn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đi chậm hơn, có nghĩa là những người chơi nhỏ hơn vẫn có cơ hội đánh bại bạn. Cơ hội được phân đều cho mỗi người. Đây là điều khác biệt so với Slither.io cho phép người chơi cấp thấp tiêu diệt những con lớn, nhưng yêu cầu người chơi thâm nhập vào cơ thể của đối thủ. Và trong Agar.io, bạn không thể hấp thụ người chơi khác trừ khi bạn lớn hơn.

EvoWars io mod apk

Khi Tải EvoWars.io miễn phí về và bắt đầu trải nghiệm, bạn có thể chạm voà nút di chuyển để tăng tốc độ cho nhân vật. Điều này thực sự hữu ích khi chạy trốn khỏi những người chơi mạnh hơn hoặc truy đuổi những người yếu hơn. Tuy nhiên, nó sẽ làm tiêu hao thanh XP của bạn. Sau đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được ngưỡng tiếp theo trong quá trình phát triển của nhân vật chứu không bị mất đi sức mạnh. Thêm vào đó, việc tăng tốc độ có thể khiến bạn vô tình đụng độ những người chơi khác.

Bạn có thể tham khảo một vài mẹo cơ bản như:

Cẩn thận khi di chuyển

Hãy cẩn thận vì bạn rất dễ đụng độ người chơi khác trong quá trình di chuyển của mình. Bạn đâu muốn bị hấp thụ khi chưa đủ lớn phải không nào. Hãy chạy trốn và ăn nhiều tiền vàng để trở nên to lớn hơn, sau đó tiêu diệt nhưng kẻ nhỏ bé trước rồi hãy tính đến những tên to lớn hơn.

Hãy tấn công từ phía bên phải

EvoWars io tai xuong mien phi

Vũ khí của bạn sẽ xoay từ phía trái sang phải, do đó bên phải của kẻ thù rất dễ dính sát thương và khiến cho hắn khó chạy thoát khỏi tầm tấn công của bạn.

Săn những kẻ yếu hơn mình

Sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi bạn mạnh hơn kẻ khác. Bạn sẽ hấp thụ được đám địch thủ yếu hơn và trở nên mạnh mẽ. Khi mạnh hơn, đồng nghĩa với việc tầm tấn công của vũ khí bạn dài hơn nên bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình một cách dễ dàng, giữ chúng xa khỏi tầm với nếu chúng có ý định đánh lén bạn.

Sử dụng chiến thuật

Cũng giống như tất cả các trò chơi chiến thuật hành động khác, bạn cần áp dụng các chiến thuật vào các lần chiến đấu của mình để đạt được chiến thánh dễ dàng và an toàn nhất. Ví dụ: nếu một người chơi đang lao về phía bạn, bạn có thể lao ra khỏi đường và sau đó tấn công khi họ đi ngang qua bạn. Bạn cũng có thể bỏ chạy khỏi một người chơi đang đuổi theo mình và sau đó đột ngột quay lại để tấn công. Bạn sẽ tự mình có được rất nhiều thủ thuật này nhưng hãy xem trực tuyến và xem bạn có thể chơi những mánh khóe trí óc nào khác với mọi người.

EvoWars io phien ban moi nhat

Một điều cuối cùng Tải EvoWars.io cho Android, bạn có thể mở khóa ba loại tiến hóa cấp cao (Cyborg, Red Monster và Alien) bằng cách xem tài khoản Twitter, Facebook và YouTube của nhà phát triển Night Steed Games. Chỉ cần truy cập trang Evolutions từ menu chính và nhấp vào các liên kết được tìm thấy bên trong. Bạn thậm chí không cần phải đăng ký các kênh truyền thông xã hội để khám phá các diễn biến. Tuy nhiên, ưu tiên này không xuất hiện khi bạn đạt được 1 cấp độ nhất định.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã truyền tải được phần nào các thông tin cơ bản về EvoWars.io APK cho các bạn. Với lối chơi đơn giản và nội dung hấp dẫn, ăn vàng, tiêu diệt kẻ thù để trở nên to lớn hơn cổ điển chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không Tải EvoWars.io phiên bản mới nhất về ngay và trải nghiệm nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)