Icon ePSXe Mod APK 2.0.17 (Giấy phép / Đã trả phí)

ePSXe Mod APK 2.0.17 (Giấy phép / Đã trả phí)

★★★★★ ★★★★★

ePSXe APK là EMULATOR PSX ANDROID nâng cao hay GIẢ LẬP PS1 ANDROID hỗ trợ người chơi tốt nhất hiện nay. Nó có thể tương thích được với số lượng trò chơi rất lớn. Một điểm nổi bật là trên cùng một thiết bị có thể có nhiều người chơi cùng một lúc và ePSXe APK hỗ trợ tay cầm điều khiển thông qua Bluetooth hoặc cổng USB. Không chỉ thế, ePSXe APK còn giúp bạn trải nghiệm được các trò chơi một cách nhanh chóng và mượt mà hơn khi chơi trên điện thoại thông minh. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy thì bạn hãy thử ePSXe APK ANDROID ngay thôi nào.

Thông tin về ePSXe

Cập nhật
Tương thích với
Android 2.3+
Phiên bản mới nhất
2.0.17
Dung lượng
11.45 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
$3.75
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Giấy phép / Đã trả phí

Về ePSXe

ePSXe APK là một trong những trình giả lập nổi tiếng nhất hiện nay khi nó tạo ra không gian trải nghiệm trò chơi một cách nhanh chóng và mượt mà cho người dùng. Epsxe Software s.l. chính là nhà phát hành cho ra mắt trình giả lập trò chơi ePSXe Android APK chạy trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. ePSXe Android được xây dựng với khả năng tương thích cao với tốc độ và độ mượt vượt trội cho các trò chơi hiện nay. Ứng dụng thực sự hỗ trợ rất tốt cho người dùng có nhiều trải nghiệm trò chơi. ePSXe APK cũng nhận được sự yêu thích từ những người chơi game trên toàn thế giới khi sở hữu hơn 1tr lượt tải và vô vàn bình luận tích cực.

epsxe mod apk

ePSXe APK còn giúp bạn kết nối các thiết bị hỗ trợ chơi game như bàn phím, gamepad có dây qua cổng USB hoặc không dây qua kết nối Bluetooth. Không dừng lại ở đó, bạn có thể chơi trò chơi với tối đa thêm ba người bạn nữa khi ePSXe APK sở hữu khả năng tùy chọn 2 người chơi với chế độ chia đôi màn hình. Thật là thú vị phải không nào?

Chế độ điều khiển và kết nối ePSXe APK

ePSXe APK  hỗ trợ từ 1 đến 4 người chơi tùy thuộc vào trò chơi mà bạn trải nghiệm. Ở các tựa game hỗ trợ đa chạm thì bạn có thể chơi cùng nhiều người bạn. Khi đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng chế độ chia đôi màn hình vã hãy yên tâm vì nhà sản xuất đã cài đặt để tưởng thích với hầu hết điện thoại hay máy tính bảng rồi.

epsxe tai xuong mien phi

Chế độ điều khiển và kết nối trong ePSXe APK cũng rất đơn giản. Bạn có thể chơi trò chơi bằng cách thao tác thông qua màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh hoặc máy tinh bảng. Nếu bạn có Xperia Play hay gamepad thì cũng thật dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể kết nối chúng qua cổng USB hoặc kết nối không dây qua Bluetooth.

Lựa chọn trò chơi trong ePSXe APK

Là một trình giả lập game, vì vậy ePSXe APK không được cài đặt sẵn các trò chơi để bạn lựa chọn ngay khi vừa cài đặt. Bạn cần phải tải các trò chơi về điện thoại thông minh và cài đặt để có thể trải nghiệm.Có rất nhiều cách để bạn tải trò chơi như lấy chúng từ CDROM, cửa hàng ứng dụng hay tìm kiếm ePSXe Anadroid game trên Internet.

tai epsxe cho android

ePSXe APK có thể tương thích và hỗ trợ định dạng hầu hết tất các tựa game khác nhau. Tuy nhiên có một lưu ý dành cho bạn là ứng dụng không hỗ trợ các trờ chơi bị nén trong thẻ nhớ SD. Sau khi quét thẻ nhớ SD và bộ nhớ, ePSXe APK sẽ tạo một danh sách trò chơi kèm biểu tượng được lấy thông tin thông qua mạng 3G hoặc wifi. Khi đó, ứng dụng sẽ tạo sẵn các lối tắt cho trò chơi và bạn có thể tạo icon game trên điện thoại hoặc máy tính bảng để tiện truy cập nhanh.

Đồ họa và chất lượng âm thanh ePSXe APK

ePSXe APK sử dụng đồ họa HD nâng cao có khả năng tương thích với thẻ nhớ SD. Một điểm nổi bật của ứng dụng, đó là bạn có thể điều chỉnh được độ phân giải màn hình phù hợp với thiết bị của mình khi chơi game. Có rất nhiều lựa chọn khung hình cho bạn như Chế độ khung cảnh, Chế độ chân dung và chế độ toàn màn hình. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng khi sở hữu những thiết bị không hỗ trợ độ phân giải cao.

epsxe phien ban moi nhat

ePSXe APK với cơ chế xây dựng hệ thống âm thanh hỗ trợ tất cả hiệu ứng trong trò chơi chạy trên trình giả lập PSX như cường độ, điều hướng âm thanh, tần số âm…. Tùy thuộc vào thiết bị mà bạn sở hữu, bạn có thể thao tác để lựa chọn chế độ âm thanh cho phù hợp khi trải nghiệm trò chơi như các hiệu ứng âm thanh đầy đủ hay tắt toàn bộ hệ thống âm thanh. Bạn có thể lựa chọn mức độ trễ như thấp hay rất thấp để làm giảm bộ đệm âm thanh và ít tốn dung lượng của CPU.

Kết luận

ePSXe APK thực sự là một trình giả lập nâng cao sở hữu công cụ tối ưu cho thiết bị thông minh của bạn nhưng không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ và không chứa virus độc hại. Hãy nhanh tay TẢI ePSXe APK cho android và sau khi cài đặt ứng dụng thì bạn đừng quên Tải game cho giả lập ePSXe nhé! Trải nghiệm ứng dụng và bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)