Icon eBay Mod APK 6.155.0.1

eBay Mod APK 6.155.0.1

★★★★★ ★★★★★

Ứng dụng này có thể hiểu đơn giản như 1 sàn giao dịch thương mại điện tử, hay nói nôm na là cái chợ trên mạng. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây, từ các mặt hàng như quần áo hay giày dép, thậm chí đến cả các thiết bị điện tử, các loại ô tô hay xe máy. Hơn nữa ứng dụng còn cho phép các bạn mua hàng, bán hàng và giao dịch hàng hoá từ khắp nơi trên thế giới với nhau chứ không còn chỉ bị giới hạn trong 1 đất nước duy nhất nữa. Đó chính là điểm mạnh của Ebay APK.

Thông tin về eBay

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
6.155.0.1
Dung lượng
231.18 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về eBay

Hiện ứng dụng đã có mặt trên thị trường từ những năm 2010, nghĩa là hơn 1 thập kỷ trước. Công ty phát hành của ứng dụng chợ trời trên mạng này được đặt trụ sở tại đất nước Mỹ. Bạn có thể mua sắm bất kỳ thứ gì trên ứng dụng chợ trời điện tử này, từ bàn ghế, đồ gia dụng đến tất cả các thiết bị hay đồ hàng hiệu như Gucci, Louis Vuitton .v.v. Việc mua hàng của bạn trở nên cực kỳ đơn giản với 1 vài thao tác nhỏ, tất cả mọi thứ đều nằm gọn trong ứng dụng Ebay Mobile tuyệt vời này.

tai ebay phien ban moi nhat

Ứng dụng sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian đến mức tối đa không cần phải suy nghĩ gì về việc phải dành thời gian ra chợ hay đi đâu đó mới có thể mua được các mặt hàng cần thiết. Nếu bạn có 1 nhu cầu mua 1 thứ gì đó, chỉ cần Tải Ebay phiên bản mới nhất về và sử dụng. Tạo 1 tài khoản và bắt đầu mua sắm tất cả mọi thứ tồn tại trên trái đất này chỉ thông qua 1 ứng dụng nhỏ gọn.

Các tính năng hữu ích của ứng dụng

Nếu bạn là người luôn luôn chăm chăm săn đón hàng hiệu mà không cần phải đi đâu thì ứng dụng này chính là sinh ra để dành cho bạn thôi đấy vì sự tiện lợi và kết nối tới mọi ngóc ngách trên internet của nó. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có rất nhiều các tính năng hữu ích sau:

 • Mua bán hàng hoá an toàn, đảm bảo, nhanh gọn. Thông tin về đơn hàng của bạn được cập nhật thường xuyên, cho biết hàng hoá của bạn đã đi đến đâu và đến bước tiếp cận nào.
 • Thanh toán đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo thông qua thẻ ghi nợ quốc tế, visa.v.v.
 • có tất cả các loại mặt hàng, đến từ người bán khắp nơi trên trái đất với mức giá cả phải chăng, từ các mặt hàng dân dụng đến các mặt hàng cao cấp khác.
 • Bán hàng và mua hàng tại mọi nơi trên thế giới, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người bán hàng và mua hàng với Ebay App
 • Các chương trình đấu giá công khai được tổ chức để bán các món đồ quý hiếm.
tai ebay cho android

Khi mua hàng trên ứng dụng cần chú ý điều gì?

Với bất kỳ sàn thương mại điện tử nào, các bạn cũng cần biết 1 vài thông tin đơn giản trước khi bắt đầu sử dụng và mua sắm. Với Ebay Download, các bạn cần biết 1 vài thông tin hữu ích để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như tránh gặp phải các tình huống không mong muốn có thể xảy đến như sau:

 • không mua hàng ở các shop không chính hãng
 • Kiểm tra giá cả, đối sánh giá cả với các shop khác
 • Tìm hiểu kỹ các hình thức thanh toán khi mua hàng trên ứng dụng
 • Cần xem xét kỹ mặt hàng này có vận chuyển đến đất nước của bạn không.

Một vài thắc mắc khi Tải Ebay miễn phí về và sử dụng

 1. Ứng dụng có an toàn khi sử dụng trên di động không?

Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phiên bản này chỉ cải tiến thêm 1 vài tính năng hữu ích cho bạn để cung cấp cho bạn 1 trải nghiệm sử dụng và mua sắm tuyệt vời hơn.

 1. Mua hàng trên ứng dụng có an toàn không
ebay xuong mien phi

Nếu bạn đáp ứng và follow chính sách bảo mật và đảm bảo quyền lợi của bạn của wusng dụng thì mọi việc đều sẽ an toàn. Bạn cần làm theo tất cả các bước làm ứng dụng mang đến cho bạn

 1. Có cần trả thêm khoản phí nào không?

Không. Bạn sử dụng ứng dụng 1 cách hoàn toàn miễn phí.

 1. Cần những gì để mua hàng trên ứng dụng?

đầu tiên bạn cần có kết nối internet. Sau đó là 1 tài khoản trên ứng dụng. 1 thẻ có khả năng thanh toán quốc tế.

Cách Tải Ebay cho Android

Các bạn cần cho phép trình duyệt của mình tải về các tệp không xác định từ bên thứ 3 trước sau đó mới có thể tải về. Sau khi tải về, cần truy cập vào vị trí ứng dụng và tiến hành cài đặt. Cần cho phép ứng dụng từ bên thứ 3 cài đặt vào máy và thay đổi hệ thống. Tiến hành cài đặt và đợi 1 lúc, ứng dụng đã được cài đặt xong.

ebay mod apk

Kết luận

Nếu bạn là 1 tín đồ mua sắm và luôn luôn tìm cách để săn những món đồ hàng hiệu, món đồ giá rẻ, món đồ quý hiếm để sưu tập thì bạn sẽ cần đến ứng dụng này để có thể thực hiện được ước muốn của mình. Việc bạn cần làm chỉ là Tải Ebay phiên bản mới nhất về và sử dụng mà thôi.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)