Icon DraStic DS Emulator Mod APK r2.6.0.4a (Đã trả phí)

DraStic DS Emulator Mod APK r2.6.0.4a (Đã trả phí)

★★★★★ ★★★★★

Drastic DS Emulator MOD APK về cơ bản là một trình giả lập dùng để chơi Nintendo DS trên nền tảng Android. Đây chính là một trình giả lập dành cho Nintendo DS rất tuyệt vời và được tối ưu hóa đến mức cao nhất mà bạn có thể dùng để chơi Nintendo DS trực tiếp trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android của chính mình. Với trình giả lập này, bạn có khả năng chơi tất cả các trò chơi Nintendo DS với độ mượt mà lên đến giới hạn và độ phân giải HD cực cao. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi tất cả các trò chơi yêu thích trên trình giả lập NDS này mà chẳng gặp phải bất kỳ vấn đề gì khi chơi. Trình giả lập NDS này sở hữu tính năng màn hình tương tư như trong Nintendo DS.

Thông tin về DraStic DS Emulator

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
r2.6.0.4a
Dung lượng
11.50 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
4,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Đã trả phí

Về DraStic DS Emulator

Với Download Drastic DS Emulator, bạn có thể điều khiển cả hai nửa của màn hình và cũng tùy chỉnh được các cài đặt thuộc trình giả lập này sao cho phù hợp với sở thích của bản thân mà chẳng gặp phải khó khăn nào.

Bạn cũng có thể dễ dàng biến đổi khả năng điều khiển và sắp xếp lại bố cục màn hình sao cho thích hợp. Bạn còn có thể chỉnh độ phân giải của trò chơi lên thật cao hoặc xuống thật thấp để phù hợp với cấu hình máy của bạn.  Bên cạnh đó, trò chơi còn hỗ trợ bạn sao lưu lại các màn chơi. Hãy lưu trò chơi lại vì nó rất dễ dàng.

Drastic DS Emulator phien ban moi nhat

Các bạn có thể tải trình giả lập này hoàn toàn miễn phí và sử dụng như thường. Chơi và trải nghiệm các tựa game rất tuyệt vời của Nintendo DS như Pokemon hay Mario hoặc ngay cả Zelda, v.v. Bạn có thể tải các trò chơi trong thư viện của trình giả lập 1 cách không thể dễ dàng hơn. Hơn nữa, sau khi Tải Drastic DS Emulator miễn phí bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật. Trình giả lập này không hề khác thác bất kỳ 1 thông tin nào về cá nhân của bạn nhằm trục lợi.

Độ phân giải cao

Drastic DS Emulator MOD APK là ứng dụng rất tuyệt vời và phù hợp để chơi các trò chơi Nintendo DS với độ phân giải HD cực chất lượng. Đôi khi, ứng dụng còn hỗ trợ độ phân giải của game cao hơn cả bản gốc, vì sở hữu chức năng tăng cường độ phân giải của game lên đến 2 lần trên các trò chơi 3D.

Drastic DS Emulator mod apk

Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ có thể chơi các trò chơi 3D cùng với đồ họa mãn nhãn quên sầu và chi tiết cực kỳ tuyệt vời. Bạn luôn luôn có thể hiệu chỉnh đồ họa từ bảng cài đặt của ứng dụng này. 

Tùy chỉnh bố cục màn hình điều khiển dễ dàng

Sau khi Tải Drastic DS Emulator cho Android về, bạn sẽ sở hữu 2 phần của màn hình để bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi các tỷ lệ cũng như kích thước của nó sao cho phù hợp với lối chơi và điều khiển của mình.

tai Drastic DS Emulator cho android

Bạn cũng có thể thay đổi các vị trí của các góc nhìn theo ý muốn hoặc đặt màn hình theo hướng hàng dọc hoặc ngang tuỳ ý thích cũng như thay đổi kích thước của màn hình. Ví dụ như như làm cho màn hình trở nên lớn hơn hoặc cho màn hình nhỏ lại tuỳ vào các trò chơi nhất định. Ứng dụng có thể hoạt động hoàn hảo và trơn tru trên mọi thiết bị với màn hình lớn hoặc nhỏ.

Sao lưu dễ dàng trong mọi tình huống

Với Drastic DS Emulator APK bạn luôn có thể sao lưu các bản lưu các trò chơi tại các thời điểm nhất định để có thể tiếp tục khi muốn tại các vị trí bạn đang bỏ dở. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo các bản sao lưu game và lưu trữ thẳng lên đám mây hoặc chỉ lưu trong thiết bị của mình. Lưu khẩn cấp là 1 tính năng hữu ích, nó giúp bạn không bị mất dữ liệu về màn chơi 1 cách bất ngờ.

Tính tối ưu hoá cực kỳ cao

Ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn để phù hợp cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Bạn có thể trải nghiệm và tận hưởng các tựa game NDS của mình với chất lượng tốt nhất có thể có được.

Drastic DS Emulator xuong mien phi

Bên cạnh việc đồ họa được tối ưu hóa cao thì tính ổn định của ứng dụng giả lập này còn nâng cao hơn nữa các trải nghiệm người dùng cho bạn. Drastic DS Emulator MOD APK còn có thể chạy tất cả các trò chơi NDS cùng tốc độ cực kỳ nhanh mà ít trình giả lập nào sánh kịp.

Tiết kiệm năng lượng đến mức cao nhất

Ứng dụng được tích hợp thêm 1 tính năng đặc biệt, đó là tiết kiệm pin 1 cách cao nhất nhằm duy trì tối đa thời gian sử dụng pin của bạn. Cho phép bạn có thể chơi game cực kỳ lâu mà không lo hết pin.

Kết luận

Nếu bạn là người đam mê các trò chơi NDS mà không có cơ hội chơi chúng 1 cách trực tiếp, 1 cách giải quyết đơn giản nhất trong trường hợp này đó là Tải Drastic DS Emulator phiên bản mới nhất về để có thể chơi game NDS mọi lúc, mọi nơi, bất kể thời gian và nơi chốn.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)