Icon Dragons Rise of Berk Mod APK 1.82.6 (Vô Hạn Runes)

Dragons Rise of Berk Mod APK 1.82.6 (Vô Hạn Runes)

★★★★★ ★★★★★

Những chú rồng bí ẩn luôn là đam mê của tất cả mọi người. Giờ đây chúng ta có thể tiếp cận gần hơn với chúng thông qua một tựa game có cốt truyện vô cùng đặc biệt mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin về Dragons Rise of Berk

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.82.6
Dung lượng
111.14 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô Hạn Runes

Về Dragons Rise of Berk

Lấy ý tưởng từ bộ phim Bí kíp luyện rồng, tựa game dragons rise of berk apk có các nhân vật cũng như câu chuyện hoàn toàn giống như trong bộ phim kể trên. Thời xa xưa, tộc Viking và loài rồng luôn luôn là hai tộc vô cùng căm hận lẫn nhau. Loài rồng thì cướp bóc tài nguyên của loài người, người Viking thì săn rồng, sát hại chúng để lấy da, thịt hay thậm chí nhốt chúng để làm trò tiêu khiển cho mọi người. Một số nơi còn chăn rồng để huấn luyện những kẻ săn rồng, làm thí nghiệm và cũng như bài học cho lớp trẻ sau này. Rồng và người chưa bao giờ cùng hội cùng thuyền với nhau.

dragons rise of berk latest version

Nhưng có một người đã hóa giải mối hận thù đó, chính là Nấc cụt - con trai của tộc trưởng người Viking, cùng chú rồng Răng sún - chú rồng được coi là loài hiếm thấy nhất, vô cùng đẹp và hiếu chiến. Họ cùng với tình bạn tuyệt đẹp của mình đã đưa hai tộc sát gần nhau hơn, hợp tác với nhau cùng phát triển. Thôn làng của Nấc cụt giờ đây đã sống chung với những chú rồng vô cùng đáng yêu.

Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều những làng người Viking khác trên thế giới vẫn vô cùng căm ghét loài rồng và vẫn tàn sát chúng một cách thô bạo. Không những vậy họ còn tấn công ngôi làng yêu quý của Nấc cụt và Răng sún, bắt những chú rồng về để xây dựng đội quân nhằm thôn tính thế giới. Ngôi làng cần hành động ngay bây giờ!

Cách chơi đơn giản.

Với cốt truyện phức tạp và vô cùng gay cấn như trên, dragons rise of berk online lại có cách chơi vô cùng dễ hiểu. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách cơ bản nhất để nắm bắt cách chơi ngay cả khi đây là lần đầu bạn tải dragons rise of berk cho android.

dragons rise of berk mod apk

Tại đây, bạn sẽ được hóa thân thành một nhà huấn luyện rồng tài ba. Bạn sẽ có trong tay mình những chú rồng thân thiện cùng một vài quả trứng rồng chưa nở. Việc của bạn đầu tiên là ấp những quả trứng đó để mai sau nở ra những chiến binh rồng thực thụ để bảo vệ ngôi làng khỏi kẻ địch nham hiểm. Bên cạnh đó, bạn sẽ nuôi nấng những chú rồng lớn dần, huấn luyện chúng, dạy chúng thêm những kỹ năng đặc biệt để phối hợp với nhau một cách ăn ý đẩy lùi kẻ địch.

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một mảnh đất rộng lớn. Và dragons rise of berk download mang đến cho bạn cả một ngôi làng người Viking hiếu chiến. Bạn sẽ phải cùng với một vài người dân xây dựng nên những công trình cần thiết để chăm sóc lũ rồng này. Những căn nhà ấp trứng, công trình khai thác tài nguyên, phòng huấn luyện chuyên biệt,... là những đề xuất khá hợp lý dành cho bạn. Hãy bắt tay vào công việc này ngay hôm nay.

Chiến đấu bên cạnh những chú rồng.

Kẻ địch của làng người Viking vô cùng hung hãn. Chúng có thể tấn công ngôi làng bất cứ lúc nào. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mọi lúc để nghênh chiến cùng với những người bạn rồng của mình.

Ở dragons rise of berk mod apk, trận chiến sẽ mang tính chất của những chiến thuật gia đại tài. Mỗi bên sẽ cho ra ba chú rồng hiếu chiến nhất của mình. Bạn cần có kế hoạch cụ thể cho từng nước đi của mình. Mỗi chú rồng sẽ có một sức mạnh khác nhau. Việc khai thác sức mạnh của chúng một cách hoàn hảo nhất sẽ rất cần những kiến thức cùng sự tính toán đỉnh cao của nhà huấn luyện.

dragons rise of berk free download

Trong trận chiến gay cấn này, mỗi chú rồng sẽ lần lượt ra chiêu thức của mình. Bạn cần sắp xếp một đội hình hợp lý, có thể luân phiên nhau sử dụng sức mạnh sao cho tạo ra lượng sát thương lớn đẩy lùi kẻ địch. Bạn cũng có thể sử dụng một vài những chiêu thức đặc biệt, có hiệu ứng cực độc mà chỉ có đội quân của bạn mới có được.

Hai đội quân rồng sẽ chiến đấu vô cùng căng thẳng. Hãy tải dragons rise of berk mien phi và đồng hành cùng chiến binh rồng của mình ngay hôm nay.

Nâng cấp công trình.

Để tối đa hóa sức mạnh của những chú rồng, bạn cần có nhiều tài nguyên hơn để nuôi nấng chúng. Công trình của bạn sẽ làm ra những thức ăn tươi hơn, tốt hơn nếu được đầu tư một cách đúng đắn. Những chiến lợi phẩm từ những cuộc chiến đấu oanh liệt sẽ được sử dụng vào lúc này. Cố gắng tiết kiệm, chi tiêu hợp lý để phục vụ cho những mục tiêu dài hạn phía trước, cải thiện ngôi làng của mình ngày càng trở nên khang trang, kẻ thù sẽ phải kiêng nể bạn.

download dragons rise of berk android

Khi bạn ở bên chú rồng của mình, huấn luyện, nuôi nấng chúng, rồng sẽ ngày càng to lớn và nâng cấp cao hơn. Sau mỗi cột mốc đặc biệt, chúng sẽ sở hữu và mở khóa thêm những kỹ năng cũng như những sức mạnh mới. Bạn sẽ cực kỳ vui sướng khi những người bạn của mình ngày một mạnh mẽ hơn, sức mạnh ngày càng tăng cao, sự an toàn của ngôi làng sẽ được bảo đảm.

Kết luận.

Sống chung với những chú rồng đáng yêu thật sự là một điều vô cùng thú vị với tất cả chúng ta. Tải dragons rise of berk phiên bản mới nhất và hòa mình vào thế giới Viking, chiến đấu oanh liệt và sở hữu những chú rồng đẳng cấp nhất mọi thời đại.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)