Icon Discord Mod APK 230.15 - Stable (Premium)

Discord Mod APK 230.15 - Stable (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Discord - Chat for Gamers là ứng dụng chính thức cho phép bạn giao tiếp với những người chơi khác đang chơi cùng trò chơi với bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tương tác với những người khác bằng trò chuyện và bằng tin nhắn thoại.

Thông tin về Discord

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
230.15 - Stable
Dung lượng
272.66 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Discord

Bạn có thể sử dụng Discord mod APK trực tiếp từ trình duyệt của mình, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào. Trên thực tế, đây là một trong những điểm mạnh của ứng dụng: bạn có thể đăng nhập bằng thông tin người dùng của mình và tiếp tục cuộc trò chuyện mà bạn đã để lại trên một thiết bị khác.

discord mod apk

Bạn có thể tạo kênh của riêng mình từ giao diện của Discord việt hóa và mời bạn bè tham gia. Ngoài ra, bạn rõ ràng có thể tham gia bất kỳ kênh công khai nào, miễn là bạn có mã mời, mã này không khó tìm, đặc biệt là đối với các trò chơi phổ biến nhất.

Giao tiếp trong game

Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể cần phải nói chuyện với đồng đội của mình. Đôi khi, bạn có thể cần nhắn tin riêng cho bạn bè của mình nếu bạn muốn nhắc nhở đối phương. Trò chơi chiến thuật đòi hỏi một quá trình cân nhắc, xây dựng sự đồng thuận và giải quyết chi tiết các mối quan tâm của các đồng minh hoặc nhóm.

Tiếp theo, phân công trách nhiệm chính xác và chiến đấu khéo léo hơn. Chơi game trực tuyến và phát nhạc đôi khi là những hoạt động mong muốn ngoài cuộc trò chuyện. Khi nói đến chơi game, có rất nhiều nhu cầu bổ sung. Bạn nên tải xuống ứng dụng để sử dụng liên tục nếu nó kết hợp tất cả các chức năng thành một.

Voice chat miễn phí chất lượng cao

Discord online nổi tiếng với chức năng chính của nó, đó là trò chuyện thoại với bạn bè trong khi chơi trò chơi. Nó có chất lượng âm thanh tốt và tích hợp bộ lọc giảm tiếng ồn tự động. Đối với mỗi trò chơi và mỗi trận chiến, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện của riêng mình hoặc tự do gọi điện video.

discord xuong mien phi

Discord cung cấp cuộc trò chuyện chất lượng cao như vậy, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Trái ngược với nhiều phần mềm trò chuyện âm thanh khác, phần mềm này có chất lượng âm thanh ổn định tuyệt vời và thu hút được nhiều người tham gia.

Chat tin nhắn để bàn chiến thuật

Discord việt hóa sẽ giúp người dùng nhắn tin cho nhau, trao đổi chiến lược, thống nhất phong cách chiến đấu và phân công các vai trò và vị trí khác nhau trên chiến trường một cách thuận tiện và đơn giản. Để làm cho việc nhắn tin trở nên thú vị hơn, bạn cũng có thể gửi ảnh tĩnh và ảnh động. Phòng trò chuyện Discord có thể có số lượng người tham gia không giới hạn. Khả năng này được sử dụng cho công việc và cuộc họp bên cạnh việc chơi game.

tai discord cho android

Ngoài ra, bạn có thể tạo một phòng trò chuyện riêng bằng cách chạm vào nick của thành viên trong khi trò chuyện nhóm nếu bạn muốn nói chuyện riêng với họ về điều gì đó.

Giao diện dễ sử dụng

Người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng ngại ngùng khi chuyển sang một ứng dụng trò chuyện nào đó. Nếu bạn không chắc nó có khó sử dụng hay không, hãy thay đổi môi trường thích hợp. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng về điều này nếu bạn chọn sử dụng Discord mobile . Người dùng trong cộng đồng game ca ngợi giao diện người dùng của Discord mod APK. Đặc biệt, các nút tính năng trên màn hình được bố trí gọn gàng, thiết thực, hấp dẫn và dễ tiếp cận. Chỉ trong một vài thử nghiệm, hầu hết mọi người, bất kể tuổi tác hay công việc, đều có thể quen với nó.

Cộng đồng Discord lớn mạnh

Giống như một mạng xã hội dành cho game thủ. Nhà phát triển luôn hướng tới việc thiết lập một cộng đồng Discord sôi động và lâu dài, khuyến khích nhiều người dùng tham gia hơn để họ có thể trực tiếp nâng cao nhận thức về phần mềm và thúc đẩy sự phổ biến của nó. Một số người dùng ban đầu đã khuyến khích đồng đội trong trò chơi của họ tải xuống Discord download để họ có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Do đó, số lượng người dùng nhanh chóng tăng lên và Discord nhanh chóng vươn lên vị trí top những ứng dụng trò chuyện thoại dành cho điện thoại thông minh. Discord hiện có cộng đồng hơn 250 triệu game thủ khắp nơi trên thế giới.

tai discord phien ban moi nhat

Quy trình đăng ký tài khoản của Discord mod APK cực kỳ nhanh chóng, đơn giản, không yêu cầu nhiều xác minh và đặc biệt không yêu cầu kết nối với bất kỳ thứ gì, khiến người dùng không khỏi thắc mắc về tính bảo mật và tiện ích của tài khoản mạng xã hội. Đây là một trong những lý do khiến cộng đồng này phát triển nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Discord APK của riêng mình và bắt đầu sử dụng nó mà không phải lo sợ gì với một vài lần nhấn và nhập biệt hiệu của bạn.

Tải Discord APK cho Android

Một ứng dụng hỗ trợ hữu ích dành cho các game thủ, các tính năng đa dạng và thích hợp để chơi game. Đặc biệt là giao tiếp dễ dàng đối với người chơi khác, còn chần chờ gì mà không tải Discord phiên bản mới nhất để cùng nhau trải nghiệm.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)