Icon Dino Bash: Dinosaur Battle Mod APK 1.9.8 (Vô hạn tiền)

Dino Bash: Dinosaur Battle Mod APK 1.9.8 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong game các bạn sẽ hóa thân thành những chú khủng long để bảo vệ trứng của mình trước sự tấn công ác liệt từ đám loài người ngu ngốc và hung tợn. Chúng đang lăm le cướp trứng của bạn để hiện thực hóa các mục đích riêng. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là tìm cách để ngăn chặn chúng thực hiện được ý đồ của mình bằng tất cả các biện pháp cần thiết. Đó chính là thứ mà bạn cần làm trong Dino Bash APK.

Thông tin về Dino Bash: Dinosaur Battle

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.9.8
Dung lượng
98.48 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Dino Bash: Dinosaur Battle

Trong game bạn sẽ được đưa đến trái đất thời kỷ Jura, nơi vẫn còn tồn tại những chú khủng long và các sinh vật thời tiền sử. Các sinh vật này to lớn kinh khủng khi đặt cạnh loài người thời tiền sử nhỏ bé. Câu chuyện bắt đầu khi loài người thời tiền sử bắt đầu tấn công loài khủng long hòng cướp đi trứng của chúng. Không những vậy, họ còn sát hại và xẻ thịt khủng long để làm thức ăn. Con giun xéo lắm cũng quằn, loài khủng long đã nổi giận và bắt đầu đứng dậy phản kháng. Ranh giới hoà bình và chiến tranh đã bị xoá nhoà.

dino bash mod apk

Trong game Dino Bash Online, loài khủng long sẽ tìm cách bảo vệ trứng của mình trước sự tấn công và xâm lược của đám loài người cướp bóc. Khủng long sẽ tìm mọi cách để tấn công lại loài người nhằm bảo vệ được trứng cũng như đồng loại cửa mình trước nanh vuốt của loài người xấu xa.

Hấp dẫn trong lối chơi

Khi tham gia vào trò chơi hết sức hấp dẫn, Dino Bash Mobile này, các bạn sẽ được hoá thân thành thủ lĩnh của bầy khủng long và chỉ đạo đồng loại của mình đứng lên chống lại đám nhân loại xấu xa. Ban đầu, bạn sẽ được hệ thống trao cho các vật phẩm có sẵn, từ đó tìm cách ngụy trang cho trứng để bảo vệ chúng khỏi tia mắt của đám loài người. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng các viên đá để ném vào những tên trộm để bảo vệ lãnh thổ của mình.

dino bash xuong mien phi

Khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào hình viên đá ở góc màn hình, tự động hệ thống sẽ hiểu rằng bạn muốn tấn công và sẽ xuất hiện 1 chú khủng long tay sai mang viên đá đến thả vào đầu tên trộm tí hon ranh mãnh đó.

Dạy cho đám loài người 1 bài học

Khi Tải Dino Bash miễn phí các bạn sẽ được trao cho 1 sứ mệnh thiêng liêng là dạy cho đám loài người ngu ngốc và hung bạo kia 1 bài học thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng và hệ thống được thiết đặt sẵn để mang đến cho bạn.

Ban đầu các nhiệm vụ sẽ chỉ đơn giản như thả đá lên đầu đám nhân loại khốn kiếp, nhưng sau đó nhiệm vụ sẽ dần dần khó thêm lên. Tuy nhiên nhiệm vụ khó sẽ đi kèm với phần thưởng lớn. Bạn càng hoàn thành được nhiệm vụ lớn bao nhiêu, bạn càng nhận được phần thưởng lớn hơn bấy nhiêu và các phần quà càng giá trị hơn nữa.

tai dino bash cho android

Từ các phần quà và tiền thưởng đạt được qua các nhiệm vụ, bạn có thể đầu tư thêm vũ khí cung như trang thiết bị cho bầy khủng long của mình để tăng cường sức mạnh cho chúng để đối mặt với các nhiệm vụ lớn hơn trong tương lai.

Khủng long đa dạng chủng loại

Khi Tải Dino Bash cho Android về và chơi, các bạn sẽ được cung cấp cho 1 hệ thống các loại khủng long đa dạng cả về chủng loại lẫn số lượng để bạn tha hồ lựa chọn. Tất cả các loại khủng long nổi tiếng trong truyền thuyết đều xuất hiện trong game để bạn tuỳ ý mà sử dụng sao cho phù hợp.

Tuỳ loại khủng long lại có chi mình 1 sức mạnh riêng biệt. Việc của bạn cần làm là sử dụng chúng và sắp xếp chúng vào đúng vị trí cũng như hoàn cánh để đạt được hiệu suất chiến đấu tối đa, huỷ diệt đám nhân loại tàn độc đang cố agwsng cướp lấy trứng và giết hại đồng loại của bạn.

Cách chiến đấu đa dạng

Ngoài việc sử dụng khủng long để chiến đấu chống lại loài người, Dino Bash MOD APK còn cung cấp cho bạn các cách chiến đấu khác để giúp bạn có thể thực hiện nhiều loại chiến thuật cùng lúc.

tai dino bash phien ban moi nhat

Trong đó có 1 loại sức mạnh cực kỳ khủng khiếp đó là bạn có thể sử dụng sức mạnh huỷ diệt của thiên nhiên để chiến đấu với kẻ địch. Các thảm họa thiên nhiên như núi lửa phun trào, bão tuyết hay mưa đá sẽ nằm trong quyền điều khiển của bạn. Đám loài người sẽ phải kinh sợ trước sức mạnh mà bạn nắm trong tay. Tuy nhiên chúng không sợ sệt sức mạnh của bạn đến mức đấy đâu mà chúng sẽ liên tục tìm cách cướp trứng và giết hại đồng loại của bạn. Vì thế bạn cần cực kỳ cảnh giác với đám sinh vật bé nhỏ nhưng tinh ranh này.

Kết luận

Một trò chơi cực kỳ thú vị sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng cũng như mệt mỏi thông qua đồ hoạ bắt mắt và dễ gần, cũng như cách chơi thú vị , độc đáo đi kèm với rất nhiều lựa chọn chiến thuật. Chắc chắn những yếu tố đó đã đủ để bạn Tải Dino Bash phiên bản mới nhất về và trải nghiệm.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)