Icon Diablo Immortal Mod APK 1.5.4 (Vô hạn tiền)

Diablo Immortal Mod APK 1.5.4 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Diablo Immortal APK được phát triển và phát hành bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Blizzard Entertainment. Trò chơi với lối chơi nhập vai cổ điển xuất phát từ loạt trò chơi diablo trên máy tính. Hiện phiên bản mới này sẽ được tích hợp hệ thống các thiên thần trên thiên đường cũng như các ác quỷ đến từ địa ngục cùng chiến đấu với nhau để thống trị nhân gian.

Thông tin về Diablo Immortal

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
1.5.4
Dung lượng
13.48 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Diablo Immortal

Trong game, các bạn sẽ phải hoá thân thành 1 nhân vật và chứng tỏ được bản thân mình bằng cách tham gia vào lực lượng chiến đấu cùng các người chơi khác được gửi đến từ khắp nơi, từ các khu vực, vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới để chung lưng đấu cật trong một nhiệm vụ cực kỳ lớn cũng như hoành tráng để chống lại các thế lực ác quỷ cũng như thiên thần đang xâm chiếm trái đất.

diablo immortal mod apk

Trong game Diablo Immortal Android, các bạn sẽ có nhiệm vụ phải thu thập được các mảnh vỡ bị phân tán khắp nơi của 1 viên đá thế giới đã bị thế lực hùng mạnh phá hỏng và cuối cùng bạn sẽ phải chiến đấu để ngăn chặn sự trở lại hùng mạnh của 1 thế lực mang tên Chúa tể Khủng bố sắp trỗi dậy để chiếm lấy thế giới.

Bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá thú vị với Diablo Immortal APK

Trò chơi được tích hợp sẵn rất nhiều cuộc phiêu lưu khám phá cũng như hàng loạt trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra giữa các đội quân của ma quỷ cũng như thiên thần. Bạn là người được giao trọng trách giải cứu thế giới lời người trên vai, nên bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận và thu thập thêm những chiến lợi phẩm đặc biệt và khổng lồ sau mỗi trận chiến hoặc trên đường khám phá mà bạn sẽ có thể nhận được trong game Diablo Immortal phiên bản mới nhất, bạn sẽ đạt được sức mạnh khi nhận các chiến lợi phẩm từ hệ thống của tò chơi để nâng cấp bản thân lên tầng cao mới, nhằm vcos đủ khả năng để đối đầu với chúa quỷ và chúa thiên thần.

Sát cánh chiến đấu cùng với nhân vật mà bạn yêu thích

Diablo Immortal MOD APK sở hữu trong mình rất nhiều những tầng lớp và thể loại nhân vật khác nhau mà sẽ có khả năng tùy biến và đặc trưng cao. Cùng với đó, các nhân vật này còn mang tính biểu tượng, khuôn mẫu trong mọi thời đại như Chiến binh, Thợ săn quỷ, Mục sư, Phù thuỷ cùng nhiều tầng lớp nhân vật khác nữa trong trò chơi.

diablo immortal xuong mien phi

Lựa chọn sức mạnh và vật phẩm phù hợp với nhân vật

Tuỳ từng lớp hay nhân vật đặc trưng mà mỗi nhân vật lại có cho mình 1 loại sức mạnh hoặc kỹ năng mạnh mẽ khác nhau cho bạn tùy chọn phù hợp với cá tính của mình để có thể giải cứu được thế giới 1 cách tối ưu và mạnh mẽ nhất.

Trong game Diablo Immortal Android này. các bạn cũng có thể chọn cho nhân vật ưa thích của mình vũ khí thất tốt để trở thành chiến minh, pháp sư mạnh mẽ nhất. CÙng với đó, hãy mài dũa kỹ năng đặc trưng của nhân vật, trang bị cho họ những vật phẩm có giá trị và hùng mạnh khi bạn nhận được các phần thưởng khi bắt đầu lên cấp khi chiến thắng bè lũ kẻ thù đông đảo.

Lối chơi linh hoạt, điều khiển dễ dàng

Diablo Immortal MOD APK khá là linh hoạt trong lối chơi vì nó cho phép các bạn tùy chỉnh được các kỹ năng của nhân vật cũng như thiết bị mang theo của từng người theo sự lựa chọn phù hợp với sức mạnh họ có. Cùng với đó, trong các trận chiến, nhân vật cũng có thể nhận được các loại vũ khí, vật phẩm và các loại kỹ năng ẩn chứa sức mạnh huyền thoại của từng lớp nhân vật trong mỗi màn chơi khi nhân vật của bạn lên cấp.

tai diablo immortal cho android

Trao đổi mua bán vật phẩm trong chợ trời

Trong game Diablo Immortal phiên bản mới nhất, khi nhận được các vật phẩm không dùng đến, các bạn cũng có thể trao đổi các món đồ không dùng đến, hoặc nhận được trong các trận chiến mà không phù hợp với tầng lớp nhân vật của mình trên chợ trời để thu được tiền vàng. Sau đó có thể dùng tiền vàng đã tích lũy được để bắt đầu mua sắm các thiết bị và vật phẩm phù hợp với kỹ năng chiến đấu của nhân vật của bạn, giúp họ đạt đến trạng thái đỉnh cao của nhân vật. Điều này cực kỳ hữu ích vì các bạn có thể dễ dàng chiến đấu chống lại các thế lực đối địch hơn khi sức mạnh nhân vật của mình đạt đến mức huyền thoại.

Âm thanh tuyệt vời và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng

Hình ảnh trong game được các nhà phát triển đầu tư thiết kế cực chi tiết và chân thực, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và nhập tâm vào trò chơi khi trải nghiệm nó.

tai diablo immortal phien ban moi nhat

Bên cạnh đó điểm mạnh của game không chỉ là lối chơi cổ điển hấp dẫn, đồ hoạ ấn tượng mà còn cả âm thanh cực kỳ sống động và chân thực, với các hiệu ứng được đầu tư thu âm bài bản và sáng tạo.

Kết luận

Với 1 trò chơi bình mới rượu cũ như thế này, mô phỏng lại trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu anh em bên hàng net rất đáng để bạn đầu tư thời gian của mình để trải nghiệm, để ôn lại cho mình 1 chút ký ức của tuổi thơ. Vậy hãy tải ngay Diablo Immortal phiên bản mới nhất về và trải nghiệm cùng bạn bè thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)