Icon Dead Trigger 2 Mod APK 1.10.5 (Vô hạn đạn)

Dead Trigger 2 Mod APK 1.10.5 (Vô hạn đạn)

★★★★★ ★★★★★

Cuộc nổi dậy của thây ma để chiếm lấy thế giới là một chủ đề phổ biến lâu năm đối với các nhà văn, đạo diễn và thậm chí cả các nhà phát triển trò chơi. Dead Trigger 2 online được sản xuất dựa trên ý tưởng như vậy. Bạn sẽ được đắm mình trong một góc nhìn nơi có rất nhiều thây ma ở khắp mọi nơi trong trò chơi. Vì chỉ có bạn và một vài người được chọn ở lại với mục tiêu tiêu diệt xác sống và tiếp tục cuộc phiêu lưu của loài người, bạn sẽ đóng vai trò là người sống sót duy nhất trên thế giới.

Thông tin về Dead Trigger 2

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.10.5
Dung lượng
993.87 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn đạn

Về Dead Trigger 2

Là một trò chơi bắn súng thiết kế 3D có chủ đề sinh tồn. Hình nền của DEAD TRIGGER 2 Download  là một thiết kế thực sự tỉ mỉ và chỉn chu. Lối chơi giết người chết thông qua bắn súng và làm nhiệm vụ trên khắp thế giới. Trò chơi tạo ra một môi trường chân thực, đáng sợ của đại dịch zombie cho bạn. Đối phó với bất kỳ tên zombie nào vẫn còn sống trên trái đất là công việc của người chơi. Để tiếp tục có một cuộc sống bình thường, yên bình, hãy xóa sạch chúng. Bất kỳ điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi game vì nó không quá nặng, tải Dead Trigger 2 miễn phí để trải nghiệm ngay.

dead trigger 2 mod apk

Bạn sẽ nhập vai vào một người đàn ông khi bắt đầu trò chơi, người thức dậy sau một giấc ngủ ngắn kéo dài và giật mình nhận ra rằng trái đất đã biến thành một hành tinh chết với rất nhiều xác sống khắp nơi. Khi di chuyển, bạn phát hiện ra người bạn của mình biến thành thây ma và tiêu diệt những người khác. Một cờ lê lớn được đặt bên cạnh nó. Để đưa bạn đồng hành của bạn vào chỗ nghỉ ngơi, bạn phải nhặt nó lên. Tránh để mọi thứ đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu từ đó.

Chúng ta sẽ cùng nhân vật chính đi khắp các thị trấn, thành phố nơi có tổ zombie hung hãn. Chúng phải bị tiêu diệt khắp nơi mà không còn sót lại một tên nào. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, hãy trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất, chẳng hạn như súng trường và lựu đạn. Để tiêu diệt xác sống và nhận được tiền thưởng và kinh nghiệm cho mỗi cấp độ, hãy sử dụng vũ khí mạnh. Gặp gỡ những người sống sót để cùng nhau chống lại thảm họa sắp xảy ra.

dead trigger 2 xuong mien phi

Bản đồ rộng lớn

Tham gia Dead Trigger 2 APK và nhận nhiệm vụ tiêu diệt thây ma và tìm ra phương pháp chữa trị để giải cứu thế giới. Mọi người nên trở lại bình thường. Với tất cả các khía cạnh, trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi xen lẫn các game hành động, phiêu lưu góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, do kiến trúc mở rộng của bản đồ, người chơi có thể đi lại tự do mà không bị ràng buộc bởi hệ thống.

Chiến đấu hết mình

Bạn có quyền truy cập vào hơn 10 khu vực khác nhau trong Dead Trigger 2 việt hóa . Hơn 33 khu vực chiến trường. Bạn sẽ bắt đầu ở một vị trí để trải rộng khu vực hành động. tràn sang các khu vực bị nhiễm zombie lân cận. Mục tiêu chính của nhiệm vụ sẽ là tiêu diệt xác sống, lấy hộp, thoát hiểm khẩn cấp và hoàn thành vô số nhiệm vụ hấp dẫn khác. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhất thiết phải bắn những phát súng vào đám zombie trong mọi nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ yêu cầu các thành phần tàng hình và lập kế hoạch khéo léo. Không thể quản lý tất cả các thây ma trong các cấp độ đó do số lượng lớn của chúng.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Hàng trăm vũ khí có sức công phá lớn, mỗi loại có một mục đích riêng. Một số vũ khí trong Dead strigger 2 APK  đặc biệt hữu ích trong nhiệm vụ tiêu diệt xác sống. Bao gồm súng trường bắn ổn định, lựu đạn và vũ khí cận chiến để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Họ bị giết ở khoảng cách xa với sự hỗ trợ của súng bắn tỉa. Cầm một khẩu súng máy hạng nặng trong khi chiến đấu với quái vật zombie khổng lồ.

tai dead trigger 2 phien ban moi nhat

Bạn phải sử dụng kho vũ khí một cách khôn ngoan cho mỗi màn chơi do tính đa dạng của nó. Ví dụ, súng phun lửa có tác dụng kỳ diệu đối với những thây ma mặc áo giáp. Bạn cần sử dụng nó theo cách khuyến khích tốt nhất việc sử dụng vũ khí thực tế trong trò chơi.

Thiết kế đồ họa và âm thanh

Như đã lưu ý trước đó, đồ họa của Dead Trigger 2 Mod APK thực sự nổi bật và bao gồm màu sắc rực rỡ nhờ công nghệ Unity. Nhà phát triển đã thành công đáng kể trong việc tạo ra những hình ảnh có chất lượng vượt trội. Điều này giúp mang lại cuộc sống đồ họa của trò chơi. Bối cảnh của trò chơi được khắc họa một cách nhạy cảm, chuyển động linh hoạt và dễ thích ứng mang lại cho người chơi cảm giác chân thực.

tai dead trigger 2 cho android

Chính xác hơn, các thiết kế nhân vật - cho dù chúng dành cho anh hùng hay thây ma - đều được chăm chút tỉ mỉ đến tận phút cuối cùng. mang đến cho bạn một vẻ ngoài chân thực với trò chơi này. Nó sẽ khơi dậy sự phấn khích của bạn nhờ chất lượng âm thanh và những bài hát chết chóc kỳ lạ.

Tải Dead Trigger 2 cho Android

Người chơi sẽ được trải nghiệm thỏa thích những tính năng trong game giúp bạn giải trí và có thể tìm ra con đường giải cứu thế giới. Hãy tải Dead Trigger 2 phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)