Icon DEAD TARGET Mod APK 4.125.2 (Vô hạn tiền)

DEAD TARGET Mod APK 4.125.2 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn đã từng nghe về các thây ma gớm ghiếc máu chảy tè le hột me? Bạ yêu thích việc xả súc vào chúng chứ? Nếu thích thì bạn đang ở đúng chỗ rồi đấy. Trên mạnh hiện nay chủ đề zombie được khai thác rất nhiều từ các bộ phim bom tấn đến các game nhập vai. Gần như chỉ cần có yếu tố zombie là phiếu bảo đảm thành công cho bất kỳ sản phẩm giải trí nào và Dead Target APK MOD cũng vậy.

Thông tin về DEAD TARGET

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
4.125.2
Dung lượng
339.25 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về DEAD TARGET

Trò chơi cho phép bạn được trải nghiệm và khám phá cảm giác phấn kích và thích thú khi chiến đấu chống lại các thây ma và nỗi sợ hãi chúng mang lại khi tiếp xúc đến bạn với 1 khoảng cách cực gần.

Một cộng đồng đầy rẫy thây ma lúc nào cũng luôn rình rập đẻ ăn tươi nuốt sống bạn tuỳ theo cấp độ của Dead Target Download. Bạn phải giết sạch chúng với vũ khí huỷ diệt trong tay nhằm cứu lấy chính mình cũng như cứu lấy thế giới

dead target tai xuong mien phi

Những vũ khí là đạ biệt cần thiết để đánh bại kẻ thù để giành được chiến thắng. Trò chơi có lối chơi cực ký hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khác biệt và đặc trưng. Bên cạnh đó, nó cũng có rất nhiều các tính năng khác để các bạn khám phá và trải nghiệm. Có rất nhiều tính năng ok, cực kỳ hữu dụng trong việt huỷ diệt các thây ma. Bạn có thể thử qua chúng khi Tải Dead Target miễn phí về chơi.

Trong game, bạn sẽ vào vai 1 chiến binh quả cảm chế đấu sinh tồn để bảo vệ mạng sống trước các làn sóng zombie luôn chực chờ ập đến ăn tươi nuốt sống bạn bất kỳ lúc nào.

Cốt truyện

Game được xây dựng lấy bối cảnh năm 2040 khi chiến tranh World War 3 đang diễn ra ác liệt giữa các nước, khoa học quân sự phát triển mạnh. Cùng với đó công nghệ sinh học cũng được áp dụng vào chiến tranh. Các nhà lãnh đạo đã ký kết 1 hiệp định sử dụng các chiến binh không thể chết bằng cách tiêm vào người họ 1 huyết thanh khiến họ bất tử. Đất nước dùng các chiến binh để đi xâm chiếm các quốc gia khác. Nhưng một sự cố đã xảy ra mà đại dịch xác sống lan ra toàn thế giới. Tất cả mọi người đều đã thiệt mạng và chỉ còn bạ, 1 chiến binh mang trong mình dòng máu của sức mạnh, cần chiến đấu để lấy lại hoà bình cho thế giới trước bè lũ zombie kinh tởm.

dead target phien ban moi nhat

Khi khỏi đầu trong game Dead Target MOD Menu, công ty có tên MZ đã sử dụng 1 thành phố được xây dựng lên chỉ để thử nghiệm sản phẩm huyết thanh siêu chiến binh zombie của mình. Công ty này đã gửi tối hậu thư cho chính phủ rằng nếu không muốn chết phải nghe lời họ, nếu không họ sẽ thảm đám zombie này ra khắp nơi để huỷ diệt nền văn minh nhân loại. Đó là điều không thể nào được phép diễn ra. Chính phủ đã gửi vào thành phố 1 đội đặc nhiệm cơ động với các bí danh ngầm 1 nhiệm vụ cảm tử, thu thập thông tin vì đám zombie và chặn đứng, cô lập chúng trong thành phố mà không thể để chúng tràn lan ra ngoài.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, trong Dead Target APK, đồng đội tên M của bạn sẽ bị bắt cóc và cô lập bởi đám zombie, bạn có nhiệm vụ phải giải cứu cho anh ta bởi vì tất cả đồng đội của bạn đều đã trở thành kẻ thù khi biến thành zombie, chỉ có bạn và M sống sót. Hãy hợp tác với nhau để chiến thắng lũ thây ma và sinh tồn trở về để báo cáo nhiệm vụ với cấp trên.

Lối chơi kinh điển

Với trò chơi bom tấn như Dead Target APK hiển nhiên cũng phải sở hữu 1 lối chơi kinh điển phù hợp.

dead target mod apk

Trong game bạn sẽ không thể di chuyển mà chỉ đứng 1 chỗ rồi xử lý toàn bộ đám thây ma đang vây quanh mình. Đây sẽ là 1 trải nghiệm cực kỳ khó chịu khi bạn không thể chạy trốn mà chỉ có thể đối mặt 1 cách thụ động. Giết hoặc bị giết là tất cả những gì bạn có thể làm.

Tải Dead Target cho Android về bằng 1 nhấp chuột và lao vào cuộc chiến cảm tử chống lại lũ zombie đang chực chờ lây bệnh cho bạn. Hãy khống chế và huỷ diệt chúng bằng những khẩu súng với hoả lực hùng mạnh của mình để giải nguy cho chính mình và đồng đội. Bạn không còn lựa chọn nào khác. Chính vì đứng im nên việc sở hữu 1 hoả lực hùng mạnh là 1 thứ quan trọng quyết định đến khả năng sinh tồn của bạn trong thế giới của Dead Target APK MOD.

Bạn hoàn toàn không có khả năng đoán trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong game. Điều bất định và không thể đoán trước cũng là 1 thứ làm game trở nên kịch tính hiếm có mà không game nào trên thị trường ngày nay có được.

tai dead target cho android

Hãy cố gắng tiễn đám zombie xuống suối vàng nhiều nhất có thể và bạn sẽ dành được các phần thưởng xứng đáng.

Kết luận

Với đồ hoạ mượt mà và gameplay cực bánh cuốn, xứng tầm của 1 con game bom tấn trên nền tảng điện thoại di động, thất hiếm có khó tìm các game nào mà lại hoàn hảo như game này, vì vậy hãy Tải Dead Target phiên bản mới nhất về ngay và trải nghiệm cảm giác hồi hộp, hấp dẫn và kích thích mà không trò chơi nào có thể mang lại cho bạn như Dead Target APK.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)