Icon Dead Cells Mod APK 2.7.10 (Mở Khóa)

Dead Cells Mod APK 2.7.10 (Mở Khóa)

★★★★★ ★★★★★

Dead Cells Mod chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game tuyệt vời này nếu là một tín đồ của Metroid-Vania.

Thông tin về Dead Cells

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
2.7.10
Dung lượng
9.41 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
8,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa

Về Dead Cells

Bây giờ đây, một tựa game về thám hiểm trong hầm ngục từng được giới chuyên môn về game hết lời để khen ngợi Dead Cells Mod APK của hãng Motion – Twin đã có mặt ở trên Google Play.

dead cells tai xuong mien phi

Trên toàn cầu đang ngày càng ưa chuộng và phổ biến rộng rãi các tựa game của Ấn Độ. Một ví dụ điển hình không đâu khác chính là Motion – Twin. Một đội ngũ gồm 10 thành viên trẻ, năng động luôn luôn biến những ý tưởng độc đáo đặc biệt trở thành trò chơi khiến người khác vô cùng ấn tượng.

Chiến binh chết trong Dead Cells APK 

Dead Cells APK có sự kết hợp tuyệt vời giữa những pha hành động cực kỳ mượt cùng những thử thách gay cấn vô cùng cộng thêm khả năng chơi lại nhiều lần.

Nhân vật chính của Dead Cells Android APK chính là một kí sinh trùng ở một dạng dịch nhầy có khả năng chui vào cơ thể của một chiến binh đã tử trận rồi hồi sinh anh ta tiếp theo chính là cuộc chơi bắt đầu. Ban đầu bạn vào vai một mớ nhầy xanh nhưng khi chui vào cơ thể chiến bình bạn ngay lập tức trở thành một chiến binh thực thụ.

Lối chơi của Dead Cells APK 

Các game platform kết hợp phiêu lưu và hành động đến nay đã không còn quá xa lạ với các game thủ nữ. Trong Dead Cells APK Mod bắt đầu bạn sẽ có một món vũ khí khởi đầu rồi cùng với nó đi khám phá các hầm ngục tối rồi tích lũy kinh nghiệm nâng cấp vũ khí, chiến đấu với kẻ thù, mở khóa các vũ khí mới,...cứ thế lặp đi lặp lại bạn sẽ hoàn thành được trò chơi. Trong Dead Cells APK Việt Hóa ở mỗi màn chơi khác nhau sẽ có những câu chuyện bí ẩn khác nhau những món vũ khí khác nhau, cũng như năng lượng được mở  ra cho người chơi.

tai dead cells cho android

Bản đồ của Dead Cells Mobile sẽ được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại có nhiều nhánh. Bạn có thể tùy thích đi cảnh tự do mà không cần theo một lối sẵn như các game platform thông thường nữa. Sau mỗi khu vực sẽ tiếp tới các giai đoạn thì kẻ thù của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn, bạn bắt buộc phải nâng cấp vũ khí và kỹ năng nếu muốn tiếp tục đi tiếp cuộc phiêu lưu của mình trong Dead Cells APK Obb.

Điều khiển trong Dead Cells APK 

Tay cầm ảo bên trái của màn hình có vai trò là điều khiển các chuyển động, còn các nút phía bên phải còn lại thì sẽ giúp bạn thực hiện một số hành động như né tên lăn mình hoặc lăn qua vách hẹp, quăng lựu đạn, nhảy (và nhảy kép), kích hoạt bẫy và dùng vũ khí (cả chính lẫn phụ).

Các nút này mặc dù là nhỏ nhưng lại được sắp xếp hợp lý, nên là bạn sẽ chẳng thể nào mà lỡ tay ấn nhầm đâu haha. Kể cả khi bạn thấy lối bố trí còn chưa ổn, thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa được vị trí và kích thước các nút ấy theo ý của mình.

dead cells mod apk

Hơn thế nữa, đây là phiên bản di động của Dead Cells còn có một chế độ tự động tấn công mới hoàn toàn, khiến cho nhân vật tự đánh cận chiến mỗi khi mà có kẻ địch tiến đến vào một phạm vị nhất định. Đây là cách hay để cho bạn làm quen với lối chiến đấu chớp nhoáng ở trong game.

Thám hiểm hầm ngục trong Dead Cells APK 

Trong khi bạn thám hiểm các mê cung quanh co và đầy những nguy hiểm, bạn sẽ bắt gặp được vô vàn các chiến lợi phẩm cùng với cả tá kẻ địch, cạm bẫy. Vũ khí mà bạn tìm được có 3 biến thể không giống nhau (phân loại bằng khác biệt về màu sắc), còn về các cuộn giấy giúp bạn có thể tăng sát thương cho vũ khí và tăng máu.

Phần thưởng ở Dead Cells APK 

Ở đây, bạn có thể nộp các sơ đồ thiết kế các vũ khí đã tìm được và từ đó có thể mở khóa để mua chúng. Nếu bạn có trang bị kỹ năng thì phải giữ lại một khoản nhất định nếu bạn không muốn trắng tay sau những màn chơi ban đầu.

dead cells phien ban moi nhat

Ngoài ra, ở Dead Cells APK khi bạn đánh bại được một kẻ địch đặc biệt thì sẽ được mở khóa những loại năng lực huyền bí và có tác dụng vĩnh viễn. Có loại sẽ tạo ra dây leo từ đám nhầy xanh lực, loại khác thì lại giúp bạn có thể dịch chuyển tức thời ngay giữa những chiếc quan tài, và cũng còn loại thứ ba thì cho bạn khả năng có thể nhảy giữa các bức tường để mà vươn lên tầm cao mới. Dead Cells Miễn Phí hoàn toàn và cực kì an toàn. Tải Dead Cells Apk Phiên Bản Mới Nhất tại đây.

Tải Dead Cells APK

Cho dù chơi Dead Cells APK Mod Menu kiểu gì đi nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào khi mỗi lần chơi bạn lại tiến bộ một bậc. Có lúc bạn sẽ phải hoàn thành các mục tiêu trong một giới hạn thời gian cực kì ít, có thể khiến bạn có thêm mục tiêu để mà theo đuổi sau khi đã cảm thấy đủ mạnh để chơi ngon lành mấy màn đầu. Phiên bản Dead Cells APK Android đã được phát hành, bạn có thể Tải Dead Cells APK Cho Android.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)