Icon Citra Emulator Mod APK nightly-2062 (Premium)

Citra Emulator Mod APK nightly-2062 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Citra Emulator Download là một chương trình giả lập cụ thể dành cho người chơi game di động. Bạn cần trình giả lập trình duyệt để điều khiển từ xa các trò chơi của mình. Bạn muốn chơi nhiều trò chơi cùng một lúc. Bạn muốn kết nối từ xa với bảng điều khiển trò chơi của mình. Bạn muốn có thể chơi trò chơi một cách ổn định và trơn tru. Để chơi trò chơi trên màn hình di động, trước tiên bạn phải chọn các chế độ cơ bản. Bạn cũng muốn ghi lại hoặc chụp màn hình trò chơi của mình. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành những công việc này. Nó sẽ cung cấp cho bạn các cài đặt giả lập thông minh để giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game của mình.

Thông tin về Citra Emulator

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
nightly-2062
Dung lượng
58.82 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Citra Emulator

Nintendo 3DS là một trong những huyền thoại trên thị trường máy chơi game tay cầm để người chơi trải nghiệm. Nó đóng một vai trò quan trọng và là một trong những bước đầu tiên để phát hành thêm nhiều thiết bị sau này. Vào thời điểm nó ra mắt vào năm 2011, không phải ai cũng có đủ tiền để mua thiết bị này để chơi. Kể cả hiện tại thì đây vẫn là thứ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

citra emulator mod apk

Vì vậy, ứng dụng này là một giả lập để người chơi chơi các trò chơi có sẵn trên nền tảng này. Người chơi không cần phải mua Nintendo 3DS để chơi game mà chỉ cần thiết bị di động và ROM của game là đủ để trải nghiệm game. Với màn hình cảm ứng và phần cứng của một thiết bị tầm trung hiện nay là đủ để người chơi trải nghiệm game. Ứng dụng này là công cụ tốt nhất để người chơi chạm vào các danh hiệu của thiết bị huyền thoại này.

Citra  Emulator mobile là một dự án thông tin mở miễn phí trên GitHub đã nhận được cam kết rất lớn từ hơn 170 nhà phát triển cho đến thời điểm này. Họ đã đốt cháy rất nhiều kịch bản giả lập xây dựng năng lượng, thử nghiệm trò chơi và tiếp thêm năng lượng cho khu vực địa phương để báo cáo những điểm không hoàn hảo để họ có thể tiếp tục.

citra emulator xuong mien phi

Yếu tố quan trọng của chương trình này là nó sử dụng các phép tính để biến iPhone của bạn thành một máy chơi game đơn giản. Sau đó, Citra Emulator online là nhà xuất bản của ứng dụng và nó cũng là mặt hàng chính của họ hiện có sẵn. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên khắp hành tinh, với phía bắc 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Chơi game đa dạng

Điểm nổi bật nhất của thiết bị này chính là phần cứng khi người dùng không cần đeo kính vẫn có thể trải nghiệm cảm giác chơi game 3D. Nhưng để làm nổi bật phần cứng của trò chơi, bạn cần phải có trò chơi để có thể làm được điều đó. Vì vậy đã có rất nhiều tựa game được phát hành trên nền tảng này với định dạng đồ họa 3D để người chơi trải nghiệm. Và ứng dụng này có thể hỗ trợ người chơi hầu hết tất cả các game của nền tảng này để người chơi trải nghiệm. Người chơi chỉ cần tìm kiếm ROM của game muốn chơi là có thể đưa vào ứng dụng để thực hiện.

tai citra emulator phien ban moi nhat

Chơi trò chơi 3D trên điện thoại Android:

Để chơi các trò chơi 3DS, bạn cần phải mua một Gameboy và các trò chơi khác. Có thể là như vậy, sau khi Citra hình thành, bạn sẽ không bao giờ cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào ở trên để chơi các trò chơi 3DS vì Citra có thể tồn tại với tất cả các trò chơi hiện tại.

Tại thời điểm khi bạn có trình giả lập Citra Emulator mobile, bạn có thể chơi các trò chơi 3DS miễn phí bằng cách tải chúng xuống từ các trang web cung cấp ROM cho trình mô phỏng và sau đó sử dụng trình mô phỏng Citra để mở chúng và chơi miễn phí. Có thể như vậy, bởi vì bạn có thể lộn xộn mà không có gì, đây là một thỏa thuận hai mặt. Vì các nhà sản xuất trò chơi mang lại tiền mặt từ các giao dịch vật phẩm, bạn có thể chơi trò chơi trên Citra và mua trò chơi để tập hợp lại để ủng hộ nhà phân phối.

tai citra emulator cho android

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện người dùng của trình mô phỏng Citra cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng, và nó có nhiều chức năng hữu ích. Hệ thống sẽ hỏi bạn nơi bạn muốn đặt trò chơi khi bạn mới bắt đầu sử dụng. Nút cài đặt và nút sửa đổi thư mục đều nằm ở góc trên bên phải.

Đồ họa độc đáo

Hình ảnh của Citra Emulator online không đặc biệt mạnh mẽ hoặc hay quá bắt mắt. Tuy nhiên, chạy trên hình ảnh 2D cung cấp cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Bạn cũng có thể xem điều đó cùng một lúc. Đồ họa không quá mạnh để hạn chế dung lượng và cung cấp tốc độ xử lý cực nhanh. FPS giảm sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn đang chơi trò chơi.

Tải Citra Emulator cho Android

Nếu muốn tải nhiều tựa game và chơi game một cách mượt mà thì Citra Emulator mod APK là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhanh tay để tải  Citra Emulator phiên bản mới nhất ngay nhé!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)