Icon Chú Bé Rồng Mod APK 2.4.0 (Vô hạn tiền)

Chú Bé Rồng Mod APK 2.4.0 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Chú bé rồng APK là một trò chơi nhập vai có một không hai. Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Trò chơi này thu hút một số lượng lớn người chơi do câu chuyện hấp dẫn của nó và một số tính năng hấp dẫn và hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về nhé.

Thông tin về Chú Bé Rồng

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.0+
Phiên bản mới nhất
2.4.0
Dung lượng
17.54 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Chú Bé Rồng

Chú bé rồng MOD APK đã làm say đắm biết bao thế hệ người chơi Việt Nam. Đây là một trò chơi nhập vai có thể chơi trực tuyến. Tiền đề và các nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball của Nhật Bản. Bạn sẽ là người bắt tay vào công cuộc tìm kiếm ngọc rồng và đánh bại ác quỷ. Với một khao khát lớn về quyền lực và sự thôi thúc để loại bỏ cái ác.

chu be rong mod apk

Đồng thời, bạn mong muốn ngăn chặn những thế lực xấu xa toàn cầu và những người bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia lực lượng với các chiến binh khác để chống lại cái ác và khôi phục hòa bình cho tất cả.

Gameplay của trò chơi Chú bé rồng Mobile

Khi tạo hình đại diện trong trò chơi, người chơi có thể chọn từ ba loại hành tinh riêng biệt: Trái đất, Namac và Xayda. Mỗi hành tinh sẽ có ba tính cách khác nhau:

Earth Pocollo là quê hương của Gohan, Krillin và Yamcha, trong khi Namac Cadic là quê hương của Snail Pepper và Kami, và Xayda là quê hương của Radic và Kakalot.

Các NPC và cài đặt trên mỗi hành tinh sẽ là duy nhất. Tuy nhiên, phương pháp nhiệm vụ có thể so sánh được. Ban đầu, các NPC sẽ hỗ trợ người chơi các hành động và thao tác như di chuyển, thu thập đậu thần, mở rương, v.v.

Các nhân vật có thể được nâng cấp và tăng sức mạnh bằng cách sử dụng các vật phẩm khác nhau. Nó bao gồm các mặt hàng sau: găng tay, áo sơ mi, quần tây, giày và các phụ kiện khác. Hệ thống kỹ năng vô cùng rộng lớn và độc đáo, mô phỏng lại các khả năng trong truyện tranh như Kamejoko, Sunlight Ha San, Kaioken, Orb khi được truyền kênh và Teleport. Người chơi phải tận dụng điểm tiềm năng có được thông qua các nhiệm vụ để học các kỹ năng mới.

chu be rong xuong mien phi

Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng Nội tại để cải thiện các phẩm chất cơ bản của nhân vật như sức khỏe (HP), sinh lực (KI) và tấn công (AT). Điểm chí mạng và giáp (AR) (CR).

Khi tải Chú bé rồng cho Android, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền.

Khi bị thương, hệ thống nhà sẽ hồi phục.

Trong cách sử dụng này, 'nhà' đề cập đến một địa điểm mà bạn có thể hồi phục sức khỏe và được chăm sóc y tế sau một tai nạn. Các chiến binh có thể sử dụng hạt đậu thần để bổ sung KI và HP của mình. Hơn nữa, ngôi nhà có thể được sử dụng để thu hoạch đầu thần hoặc lưu trữ các vật phẩm cho bạn.

Một NPC hoàn thành nhiệm vụ giống như Ship Stone. Bạn có thể tăng cường tiềm năng và sức mạnh của nhân vật bằng cách tương tác với các NPC đặc biệt như Thần và Thần mèo.

Hệ thống nhân vật mạnh mẽ trong tải Chú bé rồng miễn phí

Hệ thống nhân vật của trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh mang tính biểu tượng Dragon Ball. Các nhân vật trong trò chơi được tạo hình theo các nhân vật trong tiểu thuyết, như trường hợp của các nhân vật nổi tiếng.

Mỗi thế giới trong số ba thế giới, Earth, Namac và Xayda, đều có những đặc điểm và lựa chọn tham gia độc đáo. Ví dụ, Earth's Son Gohan, Krillin và Yamcha; Cadic, Radic và Kakalot của Xayda; và Namac's Pepper Snail, Pocollo và Kami.

NPC và hệ thống bản đồ

Hệ thống bản đồ trong phiên bản Chú bé rồng Online vô cùng toàn diện, mang những yếu tố riêng biệt cho từng hành tinh, trong game còn có các NPC khác trông như Thần Mèo, Quy Lão Kame, Thần …

Phong cách chiến đấu thú vị

Mỗi hành tinh sẽ có những bước di chuyển khác nhau cho từng lớp nhân vật đặc trưng cho hành tinh đó. Tài năng của bạn, cũng như khả năng sử dụng sức mạnh lớn nhất của bạn có thể được tăng lên gấp nhiều lần.

tai chu be rong phien ban moi nhat

Hệ thống quái vật trong trò chơi được xây dựng một cách tài tình cả trên mặt đất và trên không, mang lại cảm giác khó khăn và đánh thuế bạn theo những cách mà bạn chưa từng được thử nghiệm trước đây.

Những chế độ chơi hứa hẹn khiến bạn phấn khích hơn bao giờ hết

Người chơi có thể tranh tài trong Lễ hội Võ thuật dành cho Thiếu niên, Siêu cấp 1, Siêu cấp 2, Siêu cấp 3 và Siêu cấp 4. Diễn ra hai lần một ngày tại Kakarot Cliff. Người chiến thắng sẽ kiếm được hai phần thưởng cố định cũng như các giải thưởng ngẫu nhiên được liệt kê bên dưới: vàng, tiềm năng dựa trên sức mạnh của bạn, vệ tinh ngẫu nhiên, bùa mê 1 giờ ngẫu nhiên, v.v.

Hệ thống nhiệm vụ trong Chú bé rồng MOD APK rất đa dạng. Hệ thống phần thưởng đi kèm với mỗi nhiệm vụ sẽ khuyến khích người chơi hoàn thành nó.

Anh hùng chiến đấu với các thế lực xấu xa

Khi bước vào vương quốc của tải Chú bé rồng phiên bản mới nhất, người chơi phải lựa chọn một trong ba hành tinh: Trái đất, Namac, hoặc Xayda để chống lại những kẻ xấu xa. Trái đất sẽ có các anh hùng Gohan, Krillin và Yamcha; hành tinh Namac sẽ có các anh hùng Pocollo, Snail và Kami; và hành tinh Xayda sẽ có các anh hùng Cadic, Radic và Kakalot. Mỗi hành tinh được xây dựng khác nhau, nhưng mục tiêu của người chơi vẫn giống nhau.

tai chu be rong cho android

Người chơi phải điều khiển nhân vật trải qua hàng chục màn chơi để di chuyển qua các địa điểm đa dạng và chống lại các thế lực xấu xa. Để tấn công đối thủ, bạn phải sử dụng các chiêu thức phù hợp, chẳng hạn như Cú đấm rồng để tấn công vật lý, Kamejoko để tấn công năng lượng tầm xa và Thái Dương Hạ San để làm lóa mắt đối thủ. Mặt khác, động tác Makankosappo sẽ hỗ trợ nhân vật giải phóng tia laze xoắn ốc, chuyển động biến hình, kỹ năng tự động nổ, v.v.

Đồ họa và âm thanh cực kỳ sống động

Tải Chú bé rồng cho Android tuy được xây dựng trên khung đồ họa 2D nhưng lại cuốn hút người chơi bởi lối phát triển toàn diện, hấp dẫn, chân thực với nhân vật trong truyện tranh. Các thiết lập trò chơi là đa dạng; mỗi hành tinh được phát triển chu đáo với nhiều khung cảnh, hiệu ứng ban ngày và ban đêm và cách phối màu khác nhau, tất cả đều góp phần thu hút người chơi. Âm nhạc của trò chơi phản ánh mọi chuyển động của nhân vật, bao gồm các cuộc tấn công dồn dập và sử dụng các kỹ năng võ thuật tàn khốc.

Kết luận

Sức hút của trò chơi Chú bé rồng APK không chỉ nằm ở cốt truyện nổi tiếng mà còn ở những yếu tố như gameplay, hệ thống nhân vật và đồ họa đẹp mắt. Một trò chơi không quá xuất sắc nhưng lại rất phù hợp để giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)