Icon Chrome Mod APK 122.0.6261.90 (Không quảng cáo)

Chrome Mod APK 122.0.6261.90 (Không quảng cáo)

★★★★★ ★★★★★

Với tính năng tuyệt vời của mình thì Google Chrome APK đã trở thành một trình duyệt với số lượng người dùng trên thế giới nhiều nhất. Vậy tại sao Google Chrome Cho Android lại phổ biến đến như vậy? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người.

Thông tin về Chrome

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
122.0.6261.90
Dung lượng
20.13 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không quảng cáo

Về Chrome

Trong thời đại 4.0 này, hầu như mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh hoặc những thiết bị khác như máy tính bảng, laptop, tv,... Đây chính là những thiết bị có thể truy cập Chrome Mod APK. Nắm bắt được nhu cầu luôn luôn muốn tìm kiếm, tiếp cận thông tin thì nhà phát triển đã cho ra mắt trình duyệt này.

Google Chrome Cho Android - Tìm kiếm

Từ thuở vừa phát hành, trình duyệt này chỉ có vài tính năng cơ bản như tìm kiếm,... Đây chính là một tính năng chính cũng như quan trọng nhất trình duyệt này. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn ngay trên thanh tìm kiếm của Chrome Mod APK. Số lượng thông tin mà bạn nhận được mỗi lần tìm kiếm dường như là cả trăm thật chí lên đến con số hàng nghìn. Cũng không bất ngờ vì Chrome Extension này cung cấp cho người dùng những main và hosting cho phép người dùng có thể đăng tải những trang web lên và được tìm kiếm dễ dàng nếu trong đó chứa từ khóa.

chrome xuong mien phi

Với bộ máy chủ khổng lồ, không điêu khi nói rằng máy chủ của trình duyệt Chrome APK Downloader này chính là bộ tri thức của nhân loại. Nó chứa đựng hàng tỉ tỉ những thông tin liên quan đến rất nhiều lĩnh vực như y tế, giao thông, truyền thông,...

Mỗi lần bạn ấn nút tìm kiếm chỉ mất chưa đến một giây bạn đã có thể tìm được thông tin mà mình muốn, và trình duyệt này cung cấp mã nguồn mở cho nên những thông tin này cũng có xác xuất sai và không đúng sự thật. Trình duyệt cũng cung cấp chức năng đánh giá trang web nhằm đánh giá thông tin của trang web cung cấp là có đúng sự thật hay không.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng những mạng xã hội, ứng dụng trên điện thoại một cách không cần tải xuống đó chính là truy cập vào trang web của ứng dụng đó. Tất cả những tính năng đều được cung cấp đầy đủ không thiếu một chút gì.

tai chrome phien ban moi nhat

Bên cạnh tìm kiếm thông tin bạn cũng có thể tìm kiếm những thứ khác như hình ảnh, video, tin tức,... Rất đa dạng và dễ dàng khi bạn muốn tìm kiếm một vài thứ hay ho thì trình duyệt Chrome APK sẽ cung cấp cho bạn dường như là đầy đủ.

Google Chrome Cho Android - Email

Ngoài tìm kiếm thông minh thì Gmail hay Email cũng chính là một tính năng từ thủa sơ khai và được nhiều người sử dụng nhất.

Google Chrome Cho Android chính là một hộp thư điện tử, cho phép bạn gửi tin nhắn bằng văn bản, hình ảnh, tệp,...đi cho người khác chỉ cần bạn biết đến địa chỉ của họ. Cung cấp nhiều chức năng như một bức thư, email đã được rất nhiều cá nhân, trường học, doanh nghiệp sử dụng trong mục đích học tập và làm việc một cách hiệu quả.

tai chrome cho android

Bạn có thể cài đặt cho việc gửi email cho nhiều người một lúc chỉ cần một địa chỉ email chung cố định. Bạn cũng có thể sử dụng email để đăng ký những tài khoản của ứng dụng hay web khác. Hiện nay khi bạn muốn đăng ký một tài khoản bất kì thì không thể thiếu hai thành phần quan trọng và chủ chốt đó chính là số điện thoại và email. Vậy nên trên thế giới hiện nay cứ 1 người sẽ sở hữu cho mình 2 tài khoản Email bởi được thành lập dễ dàng cũng như sử dụng không quá khó khăn.

Google Chrome Cho Android - Những tiện ích khác

Hiện nay trình duyệt đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hay ho và tiện ích khác như: Google doc, google sheet, google photo,...Ngay chính tên gọi của chúng đã biểu thị cho người ta biết đến công năng của chúng là về gì rồi. Download Google Chrome phien ban moi nhat ngay để có thể khám phá những tính năng vừa mới vừa bổ ích này.

Google Chrome Cho Android - Miễn phí

Là một trình duyệt hoàn toàn miễn phí và nó hầu như được cài đặt sẵn trên các thiết bị không phải IOS. Một trình duyệt tuyệt vời và tiện ích như thế lại miễn phí nên rất nhiều người đến hiện nay vẫn trung thành với trình duyệt này. Nếu như bạn có lỡ tay xóa hoặc trình duyệt trên máy bạn xảy ra lỗi thì bạn hãy Tải Google Chrome APK  ngay.

chrome mod apk

Google Chrome Cho Android - Giao diện

Google Chrome Cho Android với một giao diện vừa đơn giản lại thân thiện. Dù bạn có là một con người mù công nghệ đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể sử dụng trình duyệt này một cách dễ dàng. Cho dù là một đứa trẻ cũng có thể đoán được cách sử dụng trình duyệt này.

Kết

Không phải tự nhiên mà Google Chrome phien ban moi nhat lại chiếm được một sự ưu ái của người dùng trên thế giới nhiều đến như vậy. Hãy tải và trải nghiệm nó ngay thôi.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)