Icon BuzzMatch Mod APK 4.37 (Mua hàng miễn phí)

BuzzMatch Mod APK 4.37 (Mua hàng miễn phí)

★★★★★ ★★★★★

Mỗi ngày đều có những thông tin mới và nếu như bạn không cập nhật thì có thể bạn sẽ bị lạc hậu so với thời đại. Ứng dụng App Buzzmatch này chính là một ứng dụng cực kỳ tốt để bạn có thể tiếp nhận nhiều thông tin khác nhau, mới nhất và không bao giờ bị lỗi thời, hơn hết nhờ tính năng kiếm tiền của nó mà được rất nhiều người dùng thích thú và tải về sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một vài tính năng cực kỳ đặc biệt của ứng dụng này.

Thông tin về BuzzMatch

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
4.37
Dung lượng
37.02 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mua hàng miễn phí

Về BuzzMatch

Buzzmatch Android là một ứng dụng đọc báo cực kỳ được nhiều người biết đến, những thông tin ở trên ứng dụng cực kỳ đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ bóng đá, giải trí, ẩm thực, đời sống... bài viết mở ứng dụng cực kỳ chất lượng và mang đến cho người đọc nhiều cảm giác chân thực và thú vị.

buzzmatch mod apk

Ngay từ khi ra mắt ứng dụng Buzzmatch Mobile đã nhận được rất nhiều lượt tải gì bởi những người yêu thích đọc báo, tìm kiếm thông tin. khách mang về cho nhà phát triển một lần tải về cực kỳ khổng lồ, khả năng tìm kiếm thông tin và cập nhật thông tin ứng dụng cực kỳ mạnh dễ dàng giúp bạn có thể cập nhật được rất nhiều thông tin hữu ích hàng ngày, cập nhật được xu thế trên thế giới.

trong thế giới ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật cũng ngày một đổi mới nhiều hơn việc cập nhật thông tin và đọc báo chính là một trong những chìa khóa giúp ích cho bạn có thể bắt kịp thời đại không bị lỗi thời so với thế hệ trẻ.

Tính năng kiếm tiền trong Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất   

Ngoài việc giúp bạn có thể tiếp thu được nhiều thông tin hơn ứng dụng cũng giúp bạn để kiếm thêm một khoản tiền nhỏ trong lúc các bạn đọc báo. đây chính là một tính năng cực kỳ tuyệt vời và cũng chính là một điều đặc biệt khiến cho ứng dụng Buzzmatch Mod APK này thu hút được nhiều người biết đến và tải về.

buzzmatch xuong mien phi

Trong mỗi lần bạn đọc một bài báo thì bạn sẽ kiếm được một khoản tiền nhất định, nó sẽ dao động trong khoảng 50 đến 100 đồng, khi bạn đọc càng nhiều thì số lượng tiền tích được từ đấy sẽ tăng lên và từ đó dần dần bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đủ để bạn có thể nộp điện thoại hoặc rút ra tài khoản. Nhưng trong ứng dụng quy định bạn cần phải đọc bài báo đấy trong một khoảng thời gian nhất định nếu như bạn đọc bài báo trong khoảng thời gian ngắn hơn thời gian quy định thì số tiền sẽ không được tính vào tài khoản, bạn cần đọc bài báo bằng hoặc lớn hơn số thời gian đấy.

Mời bạn bè tham gia cùng Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất   

Ngoài việc đọc báo thì mời bạn bè của mình cùng tải và tham gia vào Buzzmatch Online cũng khiến bạn được có thêm nhiều tiền thưởng, số tiền thưởng của việc mời một bạn bè thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn đọc báo, thường thì một người bạn được xem như là mời thành công sẽ có một vài điều kiện nhất định, người bạn đấy cần thông qua link hoặc nhập mã giới thiệu của bạn sau đó đăng ký tài khoản và kiếm được những tiền đầu tiên từ việc đọc báo thì được xem như là mời bạn bè thành công. Hơn nữa, khi người bạn bè mà bạn đã mời thực hiện các nhiệm vụ của ứng dụng và kiếm được tiền thì bạn cũng nhận được một khoản tiền hoa hồng từ việc đó.

tai buzzmatch cho android

Vòng quay trong Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất   

Nhà phát triển Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất đã tạo ra một tính năng cực kỳ thú vị nhằm mục đích tạo những kích thích cho người dùng trở nên vui vẻ và không bị nhàm chán hơn đó chính là tính năng vòng quay may mắn, với mỗi lượt bạn mời thành công một bạn bè thì bạn sẽ có một lượt quay, kết quả của vòng quay sẽ là những phần thưởng cực kỳ thú vị và độc đáo và mang lại cho bạn một khoản tiền nhất định.

Rút tiền trong Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất   

Thông thường thì nhẫn ứng dụng kiếm tiền online đều sẽ thanh toán cho bạn qua tài khoản của ngân hàng nhưng đối với ứng dụng này thì hơi đặc biệt bởi người ta sẽ thanh toán cho bạn bằng tài khoản của paypal, bạn cần có một tài khoản paypal mới có thể giúp được số tiền trong tài khoản của mình ra.

tai buzzmatch phien ban moi nhat

Miễn phí trong Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất   

Buzzmatch Phiên Bản Mới Nhất một ứng dụng kiếm tiền nhưng nếu bạn muốn tải và sử dụng ứng dụng thì lại hoàn toàn miễn phí bạn không cần mất bất cứ một chi phí nào để cài đặt hay sử dụng ứng dụng để kiếm tiền quả thực là một ứng dụng tuyệt vời đúng không nào.

Kết

Một ứng dụng tuyệt vời như thế này, vừa có thể đọc báo tiếp nhận thông tin và kiến thức hàng ngày lại có thể thông qua việc đó để kiếm thêm thu nhập. Bạn hãy yên tâm rằng đây là một ứng dụng cực kỳ an toàn mà không hề bất cứ lừa đảo nào hãy Tải Buzzmatch APK ngay.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)