Icon Bully: Anniversary Edition Mod APK 1.0.0.18 (Vô hạn tiền)

Bully: Anniversary Edition Mod APK 1.0.0.18 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bully Anniversary Edition APK là một trò chơi mô phỏng cực kỳ phổ biến, nhà phát triển Trendsoft đã cải tiến trò chơi gốc với chế độ nhiều người chơi hoàn toàn mới. Lần này, người chơi có thể chọn đóng vai một học sinh nam hoặc nữ muốn hạ gục một trong những kẻ bắt nạt ở trường của họ. Như trong phiên bản chơi đơn, mục tiêu vẫn là loại bỏ kẻ bắt nạt, nhưng lần này, bạn sẽ có sự trợ giúp của các học sinh khác trong toàn trường - cũng như một công cụ mới để giúp bạn.

Thông tin về Bully: Anniversary Edition

Cập nhật
Tương thích với
Android 8.0+
Phiên bản mới nhất
1.0.0.18
Dung lượng
2.8 GB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
109.000 ₫
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Bully: Anniversary Edition

Trường học là nơi mà chúng ta phải tuân theo rất nhiều quy định, nhưng trong Bully Anniversary Edition Android, điều đó sẽ hoàn toàn ngược lại.  Gameplay của trò chơi khá là đơn giản; bạn sẽ biến thành một đứa trẻ ngỗ ngược chuyên làm phiền các giáo sư và mọi người. Bất chấp việc các giáo viên ở trường đang cố gắng ngăn cản bạn để duy trì danh tiếng của họ, điều này quá đơn giản để bạn có thể vượt qua. Gary Smith là đồng đội của bạn, vậy mà anh ta lại lừa dối và lên án bạn, buộc bạn bị đình chỉ học.

bully anniversary edition mod apk

Nhiệm vụ của người chơi là lên kế hoạch cho những trò đùa của giáo viên và trả thù chính xác Gary Smith. Làm tất cả những gì có thể để gài bẫy những người hướng dẫn trong trường, khiến họ vô cùng tức giận nhưng vẫn không thể phát hiện ra kẻ phạm tội. Bạn thậm chí có thể thách thức bạn cùng lớp của mình tham gia các môn thể thao như quyền anh, karate và chạy marathon. Hình ảnh của trò chơi khá sắc nét và hành động khá trôi chảy. Do đó, game thủ sẽ thấy khá dễ dàng trong việc điều chỉnh.

Mọi thứ trong trường đều có thể được sử dụng để tạo ra các tình huống khiến học sinh khó chịu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng không ai phát hiện ra. Nếu không làm như vậy sẽ bị đình chỉ học. Bạn có thể quay lại và tiếp tục trò chơi của mình sau khi một khoảng thời gian cụ thể trôi qua.

Bully Anniversary Edition tải xuống miễn phí - Lối chơi mới lạ mang tính chiến lược

Hàng ngày, game thủ sẽ đến lớp học như bình thường, trả thù các giáo sư và bạn bè mà anh ta không thấy thiện cảm ngay từ đầu. Sau đó, tận dụng mọi cơ hội để bắt đầu chiến lược đầy bất ngờ của bạn. Ví dụ như quay phim trong giờ kiểm tra, hoặc làm việc riêng một mình. Khi giáo viên phát hiện điều gì đó, hệ thống sẽ cảnh báo nhân vật. Hãy cố gắng làm mọi thứ hết sức thận trọng để tránh bị phát hiện. Khi người hướng dẫn trở lại, anh ta sẽ ngồi vào bàn của mình cho đến khi an toàn để thực hiện các hành vi của mình.

Sử dụng tất cả những thứ ở trường để chế giễu và trêu chọc bạn bè của bạn vào giờ ra chơi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể làm nhiệm vụ phụ để kiếm thêm tiền. Sử dụng nó để mua những thứ hữu ích hơn cho bạn. Hoặc tham gia các minigame để nhận những phần thưởng giá trị. Có nhiều cách để làm phiền mọi người.

Thử chơi các bản cập nhật mới nhất và vui nhộn nhất

Các trò chơi nhỏ mới bao gồm trong bản cập nhật gần đây của Bully Anniversary Edition Download không chỉ chứa đầy nội dung gay cấn mà còn có sự hài hước. Một số trong số này thậm chí đã được chuyển thể thành phim, để bạn có thể bật cười với những điều diễn ra trên màn ảnh! Chúng bao gồm khóa học ở trường hay khá nhiều trò chơi thú vị. Đặc biệt, một trò chơi mà tôi có thể nói là vui nhộn nhất - trong đó bạn có thể chiến đấu chống lại những kẻ bắt nạt -nó là chế độ bơ đậu phộng và thạch.

bully anniversary edition xuong mien phi

Chế độ chiến đấu trên sân trường trong Bully Anniversary Edition Việt hóa năm nay có một trò chơi gọi là Battle Arena, nó cho phép bạn mặc đồng phục và chọn đồng phục khác nhau của đối thủ cũng như vũ khí và trang bị liên quan cho họ. Sau đó, bạn có 30 giây để tấn công các học sinh khác trong đấu trường với bất cứ thứ gì bạn có trong tay.

Bạn cũng có cơ hội cố gắng làm cho những viên chức tồi tệ nhất của trường nổi giận trước khi họ tống bạn vào tù.Thật sự, nếu bạn có ba phút để chuẩn bị trang phục chiến đấu, hãy chuẩn bị chiến đấu với một số quan chức trường tồi tệ nhất xung quanh.

Những thử thách siêu kích thích đang chờ bạn

Một số thử thách khác mà bạn sẽ phải đối mặt bao gồm trò chơi mini "kẻ quấy rối xấu xí", nơi bạn sẽ phải gửi một kẻ quấy rối xấu xí đến phòng của người khác. Ngoài ra còn những thử thách khác đang chờ bạn trong "Phiên bản học bổng" theo chủ đề lễ trao giải. Trò chơi này yêu cầu bạn phải tìm được học bổng từ văn phòng trước khi bạn tham gia xét duyệt.

Tuy nhiên, cũng có một vài sơ hở ở đây, vì nhiều tên trường đại học được đề cập trong trò chơi không thực sự xuất hiện trong danh sách xét thực tế. Vì vậy, bạn cũng phải sử dụng phỏng đoán của mình ở đây.

tai bully anniversary edition cho android

Một tính năng độc đáo của phiên bản này là bạn được phép chọn lồng tiếng của riêng mình cho bất kỳ nhân vật nào bạn muốn. Có bốn phần lồng tiếng là "kẻ bắt nạt", "chủ tịch trường", "cảnh sát" và "người được ủy thác học".

Đối với chủ tịch trường, bạn có tùy chọn thay đổi từ giọng nữ sang giọng nam và đối với các nhà lãnh đạo khác, bạn có ba lựa chọn. Bully Anniversary Edition Mobile cho phép bạn đặt mức độ bắt nạt mà bạn muốn chơi. Bạn có thể làm điều đó khi bạn đã đạt đến cấp độ yêu cầu hoặc mỗi khi bạn lên cấp độ.

Tiết kiệm pin điện thoại di động và tăng điểm số của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng cheat bắt nạt trong thiết bị Android để tăng điểm của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là Bully Anniversary Edition phiên bản mới nhất vào thiết bị Android của mình, chạy trò chơi và tận hưởng thành quả lao động của mình. Không có tải xuống trực tiếp từ internet vì ứng dụng cần được cài đặt từ bộ nhớ trong của thiết bị của bạn. Sau khi ứng dụng được cài đặt, ứng dụng sẽ tự động chạy ở chế độ nền mà bạn không cần phải đăng nhập vào trò chơi mỗi khi khởi động thiết bị. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó cũng giúp bạn tiết kiệm pin.

tai bully anniversary edition phien ban moi nhat

Ngoài phiên bản ban đầu, Bully Anniversary Edition Online cũng đi kèm với một số tính năng tiền thưởng. Ví dụ: bạn sẽ nhận được các gói bắt nạt với nhiều trò hơn đi kèm với các nội dung khác nhau như video, hình nền, hình ảnh, cúp, danh hiệu, v.v.

Nếu bạn muốn thử nghiệm Bully Anniversary Edition MOD APK trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí để làm điều đó. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tham gia một số diễn đàn sẽ giúp họ có kiến ​​thức tốt hơn về ứng dụng và các tính năng của nó.

Kết luận

Game không hề khuyến khích hay cổ vũ cho những hành vi bạo lực ở mọi hình thức. Nếu có một cái nhìn cởi mở, bạn có thể thấy tải Bully Anniversary Edition APK chỉ đơn giản là một trò chơi giải trí mới lạ được xây dựng để giúp bạn có thể trút hết mọi muộn phiền, bực dọc dồn nén trong quá trình làm việc, học tập.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)