Icon Bloons TD 5 Mod APK 4.4 (Vô hạn tiền)

Bloons TD 5 Mod APK 4.4 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Một trong những người sáng tạo nổi tiếng của trò chơi thuộc thể loại thủ thành là Ninja Kiwi. Họ đã đạt được danh tiếng đáng kể và mong muốn dẫn đầu nhờ loạt trò chơi trả phí Bloons TD online. Và vì Bloons TD 5 mod APK là một trong những phiên bản nổi tiếng nhất và bán chạy nhất, chúng ta sẽ bắt đầu với nó trong bài viết này. Tải Bloons Td 5 miễn phí ngay thôi nào!

Thông tin về Bloons TD 5

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
4.4
Dung lượng
100.71 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
2,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Bloons TD 5

Cuộc chiến chống lại bóng bay của các chiến binh khỉ là cốt truyện chính của Bloons TD 5 việt hóa. Vương quốc của những chú khỉ đã từng là một nơi tương đối yên bình, nhưng sau đó những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Ai đó đã thả những quả bóng bay độc vào vương quốc trong nỗ lực tiêu diệt động vật hoang dã và thực vật. Phần lớn vương quốc đã bị phá hủy nặng nề

Các chiến binh bây giờ phải ngăn chặn những quả bóng bay này nếu không vương quốc sẽ bị diệt vong.

Lối chơi thú vị

Các quả bóng bay liên tục di chuyển vào vương quốc của những con khỉ, ở mỗi cấp độ những quả bóng ngày càng nhiều hơn. Những quả bóng này sẽ bị bạn chặn lại. Bạn được cung cấp vũ khí độc đáo để sử dụng làm tự vệ và chiến đấu với sự hỗ trợ của các chiến binh khỉ.

bloons td 5 mod apk

Ở phía bên trái của màn hình điện thoại, bạn chọn vũ khí hoặc chiến các binh khỉ của mình khi trò chơi bắt đầu. Sau đó, bạn đặt chúng trên bản đồ ở các khu vực khác nhau. Mỗi khi họ nhận thấy những quả bóng đang ở trong khoảng cách tương ứng, họ sẽ tự động phá hủy chúng.

Do đó, nếu muốn chơi Bloons TD 5 mobile tốt hơn, bạn cần lưu ý hai vấn đề về lối chơi. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần các loại vũ khí tốt nhất và các chiến binh khỉ vì họ là lực lượng chính  và quan trọng để  bảo vệ vương quốc khỉ.

Thứ hai, hãy cẩn thận nơi bạn đặt các chiến binh khỉ. Kích thước địa hình của trò chơi bị hạn chế và chuyển động của các quả bóng đã được xác định trước. Để bảo tồn không gian và bao phủ khu vực di chuyển của mục tiêu, bạn phải định vị các chiến binh của mình. Theo tôi, khỉ nên được đặt trong những tình huống mà chúng có thể tấn công được nhiều vị trí liên tục khác nhau.

bloons td 5 xuong mien phi

Có chiến thuật tốt để đánh bại kẻ địch

Chiến lược đằng sau trò chơi phòng thủ tháp là chiến thuật. Và bởi vì các cấp độ trong Bloons TD 5 download được tạo ra trong các vòng nên sự chú ý lớn hơn được đặt vào khía cạnh này. Số lượng bóng bay tăng dần và di chuyển nhanh hơn sau mỗi vòng. Các chiến binh của bạn không thể chiến đấu tốt nhất nếu chúng không được thiết lập đúng cách. Và kết quả là bạn sẽ thất bại vì bóng bay sẽ phá vỡ hàng phòng thủ và đi vào lãnh địa.

Để thử nghiệm, bạn hãy chọn mức độ đơn giản. Ban đầu bạn đặt vũ khí và những người lính khỉ ngay trước cửa ra vào, nơi những quả bóng bay vừa bắt đầu di chuyển. Họ đã thể hiện một cách đáng ngưỡng mộ, sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua vòng 30. Tuy nhiên, sẽ sớm biết rằng việc bố trí lực lượng tập trung có thể có một số sai sót. Họ có thể xâm nhập mà không có bất kỳ rào cản nào sau khi một quả bóng bay tiến vào và đánh bại cuộc tấn công này.

Tất nhiên, dựa trên kết cấu của bản đồ, đặc điểm của các quả bóng và quỹ đạo của chúng, bạn có thể phát triển nhiều kỹ thuật hiệu quả hơn ngoài những kỹ thuật đã đề cập ở trên.

tai bloons td 5 cho android

Vũ khí đa dạng trong Bloons TD 5 mod APK

Vũ khí có nhiều dạng, bao gồm súng máy, đại bác, tên lửa, máy bay ném bom và xưởng sản xuất đinh. Dựa trên tốc độ bắn, phạm vi bao phủ và hỏa lực của chúng, mỗi loại đều cung cấp nhiều tác động chiến đấu khác nhau. Vũ khí bạn chọn phải phù hợp với bóng của đối thủ. Mỗi khi bạn kết thúc vòng hiện tại, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo liên quan đến tính chất của họ ở vòng sau.

Có nhiều chế độ khác nhau

Bloons TD 5 mobile cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều chế độ trải nghiệm, bản đồ và mỗi cấp độ khác nhau khi bạn bắt đầu.

tai bloons td 5 phien ban moi nhat

Bên cạnh đó, game cũng mang lại một số hoạt động các nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày, một số nhiệm vụ đặc biệt, một số sự kiện, hay các hộp quà ngẫu nhiên để bạn thỏa thích khám phá.

Tải Bloons TD 5 cho Android

Nếu bạn đang chán nản và muốn thử sức với một tựa game mới nhưng không kém phần hấp dẫn thì hãy đến trải nghiệm ngay Bloons TD 5 mod APK. Hãy thử chơi game cùng bạn bè và tải ngay Bloons TD 5 phiên bản mới nhất để có thể khám phá tựa game độc đáo này nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)