Icon Bleach Brave Souls Mod APK 15.8.0 (Vô Hạn Skills)

Bleach Brave Souls Mod APK 15.8.0 (Vô Hạn Skills)

★★★★★ ★★★★★

Trong thời gian vừa qua, Bleach là bộ truyện tranh ăn khách bậc nhất của tạp chí Shonen Jump cùng với Naruto, One Piece, Toriko, Hunter x Hunter tạo thành các trụ cột của tạp chí. Chỉ Riêng Bleach thôi cũng đã mang về cho tạp chí Shonen Jump cũng như tác giả của bộ truyện những món tiền lời khổng lồ từ hoạt động in ấn. Đã có hàng chục triệu bản được bán ra trên khắp thế giới. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ khi có rất nhiều các hội nhóm, cộng đồng với lượng fan đông đảo. Hiện nay, game đã được các nhà phát hành game nổi tiếng chuyển thể dựa trên cốt truyện nguyên tác thông qua tựa game Bleach Brave Souls Việt hoá này.

Thông tin về Bleach Brave Souls

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
15.8.0
Dung lượng
197.82 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô Hạn Skills

Về Bleach Brave Souls

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính của bộ truyện, đó chính là Kurosagi Ichigo. Trong game lẫn nguyên tác, cậu đều được sở hữu trong mình 1 sức mạnh bí ẩn, thứ giúp cậu nói chuyện và tương tác được với các hồn ma xung quanh mình. Tuy nhiên cũng chính thứ sức mạnh này đã làm gia đình của cậu gặp phải 1 tai hoạ đó là bị 1 linh hồn tà ác tấn công khiến cậu mất đi người mẹ của mình và từ đây cậu bắt đầu hành trình khám phá thế giới linh hồn thôn qua tương tác với những hồn mà.

bleach brave soul latest version

Trong game Bleach Brave Souls Download Ichigo vẫn giữ được những đức tính tốt của mình như tốt bụng và hào hiệp. Do đó, anh đã lọt vào mắt xanh của những người đứng đầu và được giao cho nhiệm vụ bảo vệ thế giới loài người khỏi những linh hồn hắc ám, luôn tìm cách hãm hại loài người và trở nên mạnh mẽ hơn.

Lối chơi đặc sắc

Cũng giống như cốt truyện của manga, bạn sẽ hóa thân thành chàng trai Ichigo được giao nhiệm vụ tiêu diệt các hồn ma hắc ám. Những hồn ma này cũng được lấy trực tiếp ra từ nguyên tác, sở hữu thứ sức mạnh tương tự. Việc của bạn là đọc bộ truyện này để biết được đặc tính và cách ,mà nhân vật đã sử dụng để thu phục các hồn ma này và áp dụng nó vào trận đấu sinh tồn của bạn.

bleach brave soul mod apk

Game Bleach Brave Souls Online đã thực hiện rất tốt trong việc đưa hệ thống nhân vật đặc trưng cũng như sức mạnh vốn có của các quái vật cũng như các nhân vật chính vào trong game 1 cách chỉn chu và hoàn hảo, phản ánh đúng cốt truyện ly kỳ cũng như hấp dẫn của game.

Điểm đặc trưng khiến game khác truyện

Điểm đặc biệt của phiên bản game chuyển thể này là mặc dù nó vẫn giữ nguyên được nguyên tác và cốt truyện, nhưng hệ thống sức mạnh đã được thêm vào khiến bạn có thể kết hợp các nhân vật lại với nhau để có thể tạo ra được 1 nhân vật hoàn toàn mới, với sức mạnh và kỹ năng mạnh mẽ như 2 nhân vật ma bạn đã kết hợp lại. Đây chính là điểm khiến Bleach Brave Souls Mobile có sức hút và hấp dẫn thậm chí còn vượt qua cả bộ truyện tranh gốc.

download bleach brave soul android

Thử thách khó khăn

Mục đích chính của game là bạn cần đạt được Bleach Brave Souls, thông qua 1 hệ thống các thử thách đã được sắp đặt sẵn theo mạch truyện chính, những thử thách này sẽ đội lốt những nhiệm vụ khó khăn mà hệ thống giao cho bạn sau khi hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng hơn. Bạn sẽ phải trải nghiệm và giải quyết từng nhiệm vụ 1 mới có thể đạt đến level co hơn.

Các bí quyết để phá đảo game

Game nào cũng sẽ có những cách đặc trưng đẻ phá đảo và Bleach Brave Souls Mobile cũng không ngoại lệ. Các bạn cần luôn đạt 3 sao trong từng cấp độ mà bạn tham gia. Đây chính là 1 điểm khiến game cực kỳ hấp dẫn các game thủ. Bên cạnh đó, khi đạt 3 sao, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn dùng để nâng cấp cho nhân vật, hơn nữa khi số lượng sao đạt ngưỡng nhất định, bạn có thể sử dụng để triệu hồi những đồng đội hữu dụng để cùng nhau vượt qua những chướng ngại vật gian nan.

bleach brave soul free download

Sau khi Tải Bleach Brave Souls miễn phí việc bạn cần làm là hoàn thành hết các nhiệm vụ được hệ thống game đưa ra vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những nhiệm vụ sau này vì sau mỗi nhiệm vụ, bạn có thể sẽ nhận được các tấm vé đặc biệt hoặc sở hữu cho mình 1 linh hồn hùng mạnh nào đó hỗ trợ trong lúc chiến đấu.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu hệ thống phân cấp của game cũng như trong cốt truyện chính sau khi Tải Bleach Brave Souls cho Android thì mới hiểu được các loại màu trong game có ý nghĩa gì. Đó là một loại nhân vật trong game, bất kể là chính diện hay phản diện đều sở hữu 1 loại màu đặc trưng và nó sẽ thể hiện đặc tính của nhân vật.

Kết luận

Nếu bạn là 1 fan cứng của các dòng game phiêu lưu hay là fan của bộ manga đình đám Bleach này thì không nên bỏ qua tựa game được chuyển thể cực kỳ đặc sắc này nhé, hãy Tải Bleach Brave Souls phiên bản mới nhất về ngay để tận hưởng cảm giác được hoá thân thành nhân vật mình yêu thích thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)