Icon Black Market Mod APK 112.08.90

Black Market Mod APK 112.08.90

★★★★★ ★★★★★

Đúng như cái tên Blackmart, nền tảng này là nơi cung cấp những ứng dụng từ cơ bản đến cao cấp một cách không chính thức. Nhưng khác với blackmart ngoài đời, bạn sẽ không cần phải trả cái giá trên trời hoặc đợi chờ một thời gian quá lâu để có được “vật phẩm” mà bạn muốn. Tất cả đều miễn phí và không cần chờ đợi, chỉ cần một cú chạm vào biểu tượng tải xuống, bạn sẽ tìm được ứng dụng mà bạn đang mong muốn có được.

Thông tin về Black Market

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
112.08.90
Dung lượng
12.9 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về Black Market

Black Market APK là một trong những ứng dụng  Store không có giấy phép phổ biến nhất hiện nay. Nó được tạo ra với mục tiêu phục vụ như một giải pháp thay thế dự phòng cho người tiêu dùng và nó đã trở thành một trong những ứng dụng hữu ích,  có giá trị nhất trên Google Play.

Các ứng dụng và trò chơi có thể được tải xuống trên các thiết bị Android thông qua app Black Market APK này. Một lợi thế của hệ thống Android so với iOS là các chương trình có thể được cài đặt từ một ứng dụng thứ ba như Blackmart. Cửa hàng của Black Market MOD APK chứa rất nhiều chương trình và trò chơi có giá trị và giá trị sử dụng to lớn. Và quan trọng hơn hết chính là bạn không cần phải trả phí để sử dụng phần mềm này vì nó hoàn toàn miễn phí.

tai black market cho android

Không chỉ download về, các bạn thậm chí có thể tải ứng dụng của mình lên BlackMart. Tính năng khá là xịn sò nhưng không phải ai cũng đủ tự tin để thử, vì tạo ra ứng dụng không phải là chuyện muốn làm là được. Từ điều này, bạn có nhận ra được dùng chúng một cách miễn phí là đặc quyền lớn như thế nào không?

Kho ứng dụng và trò chơi vô cùng phong phú và đa dạng

Trong cửa hàng của Blackmart MOD APK có tới hơn 300.000 ứng dụng miễn phí đa dạng thể loại và mục đích sử dụng. Các trò chơi cũng vậy, game gì cũng có, bạn sẽ hoa cả mắt khi lướt thử mà không tìm kiếm.

Các tiện ích nổi bật nhất của Black Market APK 2022

Chỉ cần tải về là có thể sử dụng mà không phải đăng ký tài khoản

black market mod apk

Bạn có thể tải xuống bất kỳ chương trình nào có thể truy cập trên Black Market MOD APK mà không cần đăng ký. Bạn thậm chí không phải đăng nhập vào tài khoản Google hoặc các tài khoản khác của mình để có thể thực hiện việc download.

Tải xuống nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn có thể tải xuống các ứng dụng và trò chơi chỉ với một cú nhấp chuột mà không yêu cầu bất kỳ quyền bổ sung nào. Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn để khám phá chương trình ưa thích của bạn và nhấp vào nút 'cài đặt'. Sau đó, tệp APK sẽ được tải xuống và lưu trên điện thoại của bạn.

Tự động cài đặt sau khi tải BlackMart về

Ứng dụng Black Market không trực tiếp tải xuống ứng dụng mà là tệp APK trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, để thuận tiện cho bạn, nó có tùy chọn Cài đặt tự động để cài đặt các APK đã tải xuống trong điện thoại thông minh của bạn một cách tự động.

Cho phép tải lên các ứng dụng khác

Đây là khía cạnh đáng chú ý nhất của Blackmart APK phiên bản mới nhất. Bạn không chỉ có thể tải xuống miễn phí bất kỳ phần mềm nào mà còn có thể xuất bản các ứng dụng và trò chơi để người khác tải về. Điều này cho phép bạn thiết kế phần mềm của riêng mình và phân phối nó cho phần còn lại của thế giới bằng cách gửi nó cho Blackmart APK.

black market phien ban moi nhat

Quản lý ứng dụng

Theo dõi tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn có thể khó khăn. Nhiều công cụ quản lý ứng dụng của bên thứ ba có sẵn để hỗ trợ bạn quản lý ứng dụng của mình. Tuy nhiên, Black Market 2022 cung cấp công cụ Trình quản lý ứng dụng tích hợp của riêng mình, công cụ này sẽ quản lý các chương trình của bạn cho bạn và giúp bạn không gặp rắc rối khi tải xuống từ bên thứ ba bổ sung.

Dung lượng nhỏ gọn của Blackmart APK.

Đây là một chương trình tuyệt vời có dung lượng khá nhỏ gọn, chỉ 3,89MB. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ để tải xuống Black Market APK phiên bản mới nhất.

Cập nhật được thực hiện tự động.

Ứng dụng Black Market Mod APK cũng có chức năng Tự động cập nhật tìm kiếm các bản cập nhật cho các ứng dụng đã cài đặt và nếu có, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể tắt tùy chọn này nếu bạn muốn cập nhật các ứng dụng của mình theo cách thủ công.

black market tai xuong mien phi

Phiên bản của trò chơi đã mod

Cùng với nhiều ứng dụng miễn phí, ứng dụng Blackmart cũng cung cấp một số phiên bản bẻ khóa của nhiều trò chơi.

Kết luận

Tóm lại, công cụ này sẽ cho phép bạn quản lý các ứng dụng của mình một cách tốt nhất. Đôi khi, người dùng có thể muốn bên thứ ba hỗ trợ quản lý và sắp xếp các ứng dụng trong thư viện của họ, và Black Market APK chính là giải pháp tất cả trong một cho việc này. Nếu hứng thú, hãy tải Blackmart Pro APK miễn phí tại đây và sử dụng nó.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)