Icon Bendy and the Ink Machine Mod APK 1.0.829 (Đã trả phí)

Bendy and the Ink Machine Mod APK 1.0.829 (Đã trả phí)

★★★★★ ★★★★★

Bendy and the Ink Machine Mod APK là một trò chơi phiêu lưu hành động tuyệt vời. Bendy and the Ink Machine Mod đưa bạn đến thế giới của siêu nhiên. Đây là một trò chơi chỉ dành cho những người thích khám phá. Có những cuộc phiêu lưu và những câu chuyện thú vị và đáng sợ được gieo rắc trong suốt quá trình này. Khi đắm mình trong Bendy and the Ink Machine online, bạn sẽ hài lòng từ thiết kế vẻ đến hình ảnh.

Thông tin về Bendy and the Ink Machine

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
1.0.829
Dung lượng
501.4 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
6,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Đã trả phí

Về Bendy and the Ink Machine

Joey Drew Studios là nhà xuất bản của Bendy and the Ink Machine mod APK. Trò chơi này cần thiết cho trẻ trên 12 tuổi. Ví cũng có những khía cạnh không phù hợp với trẻ nhỏ. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn có con nhỏ ở nhà. Mặc dù thực tế là một trò chơi trả phí nhưng nó đã nhận được hơn 100.000 lượt tải xuống. Khi bạn thấy mọi người háo hức bỏ tiền để chơi trò chơi này, bạn có thể biết nó hay như thế nào. Chắc chắn là một trò chơi có thể chơi được và hấp dẫn.

tai bendy and the ink machine phien ban moi nhat

Tôi đã có một liên kết trong khi nghiên cứu lối chơi của trò chơi Bendy and the Ink Machine mobile. Mặc dù không giống hệt nhau, nhưng cảm giác làm tôi nhớ đến trò chơi điện tử Very Little Nightmares. Nó cũng ly kỳ, đưa bạn đến những câu chuyện kinh dị. Nó đưa bạn từ câu chuyện này sang câu chuyện tiếp theo. Tuy nhiên, cốt lõi của hai trò chơi này có sự khác biệt rõ rệt. Vậy, điều gì khiến Bendy and the Ink Machine mobile hấp dẫn đến mức các nhà xuất bản sẵn sàng tính phí cao cho nó? Cùng tìm hiểu nhé!

Cốt truyện hấp dẫn

Bendy and the Ink Machine mobile theo chân Henry, một nhà làm phim trước đây từng làm việc tại  Joey Drew Studios. Bendy, loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, được tạo ra bởi ông và các đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, Henry vướng vào một sự cố khiến anh phải từ bỏ sự nghiệp của mình, và loạt phim Bendy buộc phải tạm dừng không có kinh phí để sản xuất.

tai bendy and the ink machine cho android

Nhiều năm sau, các nhà lãnh đạo của Joey Drew Studios đã cố gắng nói với Henry làm lại ending của câu chuyện. Tuy nhiên, khi quay trở lại studio cũ, anh nhận ra rằng nó đã trở nên cằn cỗi và có điều gì đó rất kỳ lạ ở nó. Cứ thế, anh tiếp tục công việc của mình, nhưng không biết rằng mình đang bước vào một cơn ác mộng thực sự.

Lối chơi độc đáo

Chuyến đi của Bendy and the Ink Machine việt hóa được tách thành các chương nhỏ. Mỗi chương ứng với một loạt các hành động mà bạn cần thực hiện để tìm ra câu trả lời cho một vấn đề nào đó.

Trò chơi này, như bạn có thể thấy, có tính chất tương tác vật lý. Bạn dẫn Henry khi anh ấy di chuyển qua studio bỏ hoang, tìm kiếm và khám phá những món đồ được mô tả bởi người bạn cũ Joey Drew của anh ấy. Các đồ vật và phòng ẩn sẽ được mở khóa trong quá trình tương tác. Tuy nhiên, nói chung, bạn phải khám phá công tắc để kích hoạt Máy Mực khác và cờ lê để mở khóa rương bị khóa nhằm thu thập manh mối.

bendy and the ink machine mod apk

Trò chơi thỉnh thoảng sẽ đưa ra những gợi ý để bạn hoàn thành một điều gì đó. Ví dụ, bạn có thể sửa chữa chiếc máy in mà bạn vừa phát hiện để đổi lấy bất cứ thứ gì hoặc một phương pháp để chế tạo vũ khí phòng thủ. Tình huống chính sau đó mở ra và kéo bạn sâu hơn vào cốt truyện. Những mối nguy hiểm đáng ngờ, đặc biệt là những con quái vật mực đen. Chúng nổi lên từ những vết mực trên sàn do đó, bạn phải chú ý đến những điểm này để tránh bị tập kích bất ngờ.

Mối nguy hiểm đáng sợ trong Bendy and the Ink Machine download

Nỗi khiếp sợ mà bạn phải đối mặt không chỉ giới hạn ở những con quái vật nguy hiểm mực đen. Màn đêm bắt đầu với những điệu cười đáng sợ, những âm thanh kinh hãi và những giọng nói quái đản văng vẳng âm ỉ bên tai để cảnh báo rằng bạn sắp gặp phải chuyện nguy hiểm.

Sự thật, bên trong studio là một cơn ác mộng kinh hoàng. Bất kỳ cỗ máy nào cũng có thể là một con quỷ độc ác, điều khiển và tấn công bạn một cách tự động. Việc ngắt kết nối nguồn điện đôi khi có thể khiến mọi thứ dừng lại, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bởi vì có thể có một con ma điều khiển cỗ máy đó sâu bên trong!

Đồ họa đẹp mắt

Thiết kế đồ họa của Bendy and the Ink Machine APK nhấn mạnh khía cạnh kinh dị  và đáng sợ của trò chơi. Thiết kế dựa trên xương phim bị  bỏ hoang, với đầy đủ máy móc và hội trường trống. Khi kết hợp với những âm thanh ma quái, thậm chí đôi khi là tiếng khóc, sự im lặng và bóng tối tạo nên một khung cảnh vô cùng đáng sợ. Đã bao giờ có cái chết ở nơi này? Nếu không thì điều gì đã khiến khu vực mà Henry từng làm ra  ra những kiệt tác trước đây trở thành một cơn ác mộng thực sự?

bendy and the ink machine xuong mien phi

Tải Bendy and the Ink Machine cho android

Bendy and the Ink Machine việt hóa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, hồi hộp và phấn khích. Boris, nhân vật chính của trò chơi, và Dark Survival sẽ sớm đồng hành cùng bạn trong chuyến đi kinh hoàng này. Tải Bendy and the Ink Machine phiên bản mới nhất để chơi thử ngay nhé!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)