Icon Beat Shooter Mod APK 2.2.9 (Vô Hạn Tiền, VIP)

Beat Shooter Mod APK 2.2.9 (Vô Hạn Tiền, VIP)

★★★★★ ★★★★★

Quan tâm đến trò chơi âm nhạc và muốn đắm mình trong nhịp điệu sôi động của các bài hát yêu thích của bạn khi đang di chuyển? Và đồng thời, bạn cũng muốn thưởng thức lối chơi gây nghiện và hấp dẫn của game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên thiết bị di động của mình? Vậy thì tựa game Beat Shooter online di động tuyệt vời này chắc chắn sẽ là một trò chơi tuyệt vời để bạn giải trí.

Thông tin về Beat Shooter

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
2.2.9
Dung lượng
85.56 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô Hạn Tiền, VIP

Về Beat Shooter

Đơn giản chỉ cần chọn những giai điệu yêu thích mà bạn muốn nghe khi thưởng thức trò chơi bắn súng nhịp nhàng. Đắm mình trong thế giới âm nhạc trong khi thực hiện những cú đánh nhịp hoàn hảo theo những khối hình khối rơi xuống. Sử dụng các loại súng khác nhau và các đòn kết hợp thú vị để có thêm niềm vui với các hành động âm nhạc. Và đừng quên Tải Beat Shooter Phiên Bản Mới Nhất  để tiếp tục khám phá bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ trong trò chơi, với nhiều nhịp điệu mà bạn có thể thưởng thức.

tai beat shooter cho android

Tận hưởng sự kết hợp độc đáo và thú vị giữa âm nhạc và hành động FPS trong một trò chơi di động duy nhất này, nơi bạn có thể nghe những nhịp điệu yêu thích của mình trong khi thực hiện những cảnh quay hoàn hảo để nhân lên niềm vui.

Chọn nhịp điệu yêu thích của bạn từ một bộ sưu tập khổng lồ các giai điệu mạnh mẽ và đắm chìm trong Beat Shooter Download, điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng niềm vui tuyệt đối với các bản nhạc. Nhanh chóng cảm thấy thoải mái với các điều khiển cảm ứng và kéo trực quan để di chuyển mục tiêu của bạn và bắn theo hướng rơi. Theo dõi nhịp điệu để phù hợp với các bài hát và thấy mình bị cuốn hút hơn vào âm nhạc. Gây ấn tượng với bạn bè bằng các combo hoàn hảo của bạn và đạt điểm cao nhất để giành được quyền khoe khoang của mình.

Cách chơi game không bị nhàm chán

Ngay lập tức, các game thủ Android trong Beat Shooter Việt Hóa sẽ không gặp khó khăn gì khi làm quen với trò chơi và tận hưởng các tính năng hoàn chỉnh của nó. Ở đây, trò chơi cung cấp cơ chế đơn giản và điều khiển cảm ứng trực quan để tất cả các game thủ có thể ngay lập tức đi sâu vào trò chơi gây nghiện.

beat shooter mod apk

Đơn giản chỉ cần chọn để giữ và kéo mục tiêu để làm nổ tung các hình khối và giữ các chuỗi nhịp liên tục của bạn. Theo dõi nhịp điệu và tận hưởng nhịp điệu khi bạn nghe các bài hát yêu thích của mình. Hoàn thành các chuỗi của bạn và hoàn thiện các combo của bạn để kiếm được điểm số cao nhất trong mỗi cấp độ khi Tải Beat Shooter Phiên Bản Mới Nhất.

Nhiều cấp độ chơi thú vị

Đánh bại màn hình Shooter 6 Độ nhạy và độ chính xác của điều khiển có thể tùy chỉnh

Ngoài ra, để cải thiện trải nghiệm trong trò chơi, Beat Shooter mod APK sẽ cung cấp cài đặt độ nhạy điều khiển có thể tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng chọn chế độ phù hợp cho nhịp của mình. Chọn làm việc với các cài đặt chậm, trung bình, nhanh và các cài đặt có thể tùy chỉnh khác để đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất với các điều khiển.

beat shooter tai xuong mien phi

Và đồng thời, độ chính xác của cảm ứng cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng điều chỉnh âm nhạc trong Beat Shooter mobile. Tại đây, để đảm bảo rằng bạn không thiếu bất kỳ thứ gì, bạn có thể chạm vào màn hình khi nghe nhịp để đánh dấu các nốt nhịp. Sau đó, cố gắng điều chỉnh độ trễ cho đến khi nó khớp với đường cơ sở để các lần chạm của bạn có thể chính xác hơn rất nhiều.

Nhiều bài hát tuyệt vời để bạn chơi cùng

Bằng cách có một bộ sưu tập khổng lồ gồm nhiều bài hát tuyệt vời mà bạn có thể chơi cùng, Beat Shooter online sẽ cho phép các game thủ của mình luôn vui vẻ tuyệt đối với trò chơi âm nhạc trên thiết bị di động của họ.

Chọn súng yêu thích của bạn để có nhiều niềm vui hơn

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể chọn những khẩu súng yêu thích của mình từ bộ sưu tập khổng lồ các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi. Hãy thoải mái tùy chỉnh niềm vui trong Beat Shooter Mod Apk của bạn với nhiều loại súng theo ý bạn, mỗi loại có cơ chế và hiệu ứng bắn riêng chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích. Bật giao diện thú vị và các hiệu ứng đáng kinh ngạc để luôn có được niềm vui tuyệt đối với trò chơi.

beat shooter phien ban moi nhat

Tải Beat Shooter Android

Hãy thoải mái tham gia vào hơn 100 bản nhạc từ bộ sưu tập khổng lồ gồm các nhịp điệu, nhạc phim và các bài hát nổi tiếng của các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Chọn phiên bản của các bài hát Beat Shooter download  của họ và bắt đầu bật lên một vài nhịp để thưởng thức chương trình nhiều hơn nữa. Tận hưởng lối chơi độc đáo của Beat Shooter theo sở thích của riêng bạn. Tải Beat Shooter Phiên Bản Mới Nhất để trải nghiệm ngay nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)