Icon Avee Music Player Mod APK 1.2.227-lite (Premium)

Avee Music Player Mod APK 1.2.227-lite (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Avee Music Player Pro APK sẽ là một ứng dụng đặc biệt có thể cho phép người dùng tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với tất cả các ca khúc mình thích. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và đang tìm kiếm một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng đầy đủ thì đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng không thể chối từ. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể trải nghiệm như một máy nghe nhạc thông thường hoặc bạn cũng có thể tự tạo các bản nhạc của riêng mình và phát hành nó nữa.

Thông tin về Avee Music Player

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.2.227-lite
Dung lượng
12.41 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Avee Music Player

Avee Music Player Pro Premium APK là phần mềm nghe nhạc phù hợp với đa số các đối tượng với rất nhiều các tính năng hữu ích được tích hợp. Bạn có thể tìm kiếm các bài hát của các ca sĩ nổi tiếng mà mình yêu thích chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, bạn  cũng có thể tạo ra các video hoặc đoạn thu âm nhạc cực dễ dàng với chất lượng ấn tượng.

Hỗ trợ cực nhiều các định dạng âm thanh

Một khi đã là một ứng dụng chơi nhạc thì việc hỗ trợ các định dạng media là không thể thiếu trong Avee Music Player Pro MOD APK. Ứng dụng có thể giúp bạn nghe và xem các phương tiện kỹ thuật số khác nhau trên điện thoại một cách dễ dàng.

tai avee music player pro cho android

Với những người dùng mong muốn có thể trải nghiệm những tính năng phát nhạc cơ bản với chất lượng cao nhất thì đây sẽ là một ứng dụng vô cùng phù hợp. Avee Music Player Pro Older Version sẽ là một trình nghe nhạc thông minh có thể hỗ trợ tất cả những người đam mê âm nhạc trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Bạn thậm chí sẽ có thể sử dụng ứng dụng như một trình phát video cơ bản với các tệp mp4 có sẵn trên thiết bị.

Duyệt file đơn giản và dễ dàng, giao diện thân thiện

Khi dùng Avee Music Player Pro APK bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các file đa phương tiện của mình, đặc biệt là các tệp nhạc. Ứng dụng sẽ duyệt các thư mục trong thiết bị của bạn bằng các phím tắt tương ứng, và khả năng đọc danh sách phát cũng là một tính năng mà bạn không thể bỏ qua. Đồng thời, khi sử dụng ứng dụng, bạn cũng có thể tìm kiếm và sắp xếp các tập tin media mà mình yêu thích theo nhiều tiêu chí khác nhau như thư viện, tập tin, v.v.

Hoạt động như 1 tính năng trên màn hình khoá của điện thoại

avee music player pro phien ban moi nhat

Một tính năng khác mà bạn sẽ tìm thấy trong Avee Music Player Pro nữa đó là ứng dụng có thể hoạt động ở các dạng khác nhau, chẳng hạn như màn hình khóa. Bạn có thể nghe nhạc và điều khiển ứng dụng ngay cả khi màn hình của điện thoại đang ở chế độ khoá. Ngoài ra, bạn không cần phải vào bên trong ứng dụng để next sang bài bạn thích hoặc tạm dừng, chỉ cần tương tác trực tiếp trên thanh ứng dụng trên màn hình khoá.

Tính năng hẹn giờ đi ngủ

Với Avee Music Player Pro MOD APK bạn có thể đặt thời gian thưởng thức các bài hát của mình một cách đơn giản và phù hợp với thời gian ngủ của bạn. Đồng thời, bộ chỉnh âm là công cụ không thể thiếu khi giúp người dùng nghe những bài hát phù hợp với sở thích một cách nhanh chóng.

avee music player pro mod apk

Chỉnh hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp

Bạn sẽ có kahr ăng chỉnh sửa và tạo video âm nhạc của mình khi Tải Avee Player Pro. Ban đầu hãy chuẩn bị sẵn 1 bài nhạc ưa thích và bắt đầu điều chỉnh các loại hiệu ứng âm nhạc từ danh sách trong ứng dụng. Nền của video ban đầu sẽ được đặt ở chế độ mặc định là đen, hãy thay đổi nó tùy theo sở thích của bạn. Sau đó, hãy thêm các hình ảnh đẹp mắt mà bạn muốn xuất hiện trong video ca nhạc của mình và đưa nó vào.

Xuất video đã ghép nhạc với chất lượng HD

Với Avee Music Player Pro MOD APK bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Một trong những tính năng đó là giúp bạn xuất video trực quan và đạt được chất lượng HD tùy chỉnh. Chất lượng đã được chuẩn bị trước, vì vậy bạn xem danh sách và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Lúc này, bạn có thể chia sẻ và khoe ngay với bạn bè bằng cách đăng tải nó lên các trang mạng xã hội phổ biến.

Kết nối với các trang mạng xã hội để chia sẻ thành quả của mình

Và sau khi các bạn đã chỉnh sửa một video thành công thì bước tiếp theo cần thực hiện sẽ là chia sẻ. Các bạn có thể sẽ tạo ra được 1 tập hợp các follower khi đăng sản phẩm của mình lên mạng, nên Avee Music Player Pro APK tích hợp và cho phép người dùng nhận liên kết với các mạng xã hội hàng đầu hiện nay, chẳng hạn như YouTube, TikTok, v.v. cũng là điều cực dễ hiểu

avee music player pro tai xuong mien phi

Không quảng cáo làm phiền

Với phiên bản Avee Music Player Pro MOD APK các bạn sẽ chẳng cần lo nghĩ gì về việc trả phí để mở khoá tính năng hay quảng cáo làm phiền khi đang nghe nhạc.

Kết luận

Nếu là người có đam mê âm nhạc cuộn trào trong tim, hãy hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng việc Tải Avee Player Việt hoá về và bắt đầu hành trình trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp thôi nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)